Gia Đình - Tình Yêu

Con giáp thứ 13

Các mẹ ơi có cách gì trị con giáp thứ 13 trơ trẽn này chỉ em với ạ. Chuyện là vợ chồng em kết hôn được 10 năm rồi. Em có 2 nhóc đủ nếp đủ tẻ. Vợ chồng em đều là công chức nhà nước. Trước khi phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng của chồng em thì gia đình em rất hạnh phúc, là niềm mơ ước của nhiều người.

Con giáp thứ 13 1

Vào một ngày đẹp trời em phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng của chồng em với người đàn bà khác dưới danh nghĩa anh em kết nghĩa, em gái nuôi. Là người vợ tất nhiên là em ghen và em muốn tung hê tất cả. Nhưng khổ một điều chồng em là cán bộ, nói ra sẽ bị ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Con giáp thứ 13 kia làm nghề tự do buôn bán thôi. Trước khi em phát hiện ra mối quan hệ mờ ám đó, em nghĩ chỉ là anh em bạn bè chơi vô tư với nhau nên em cũng hay chuyện trò với nó. Nhưng qua quá trình tiếp xúc em thấy nhiều biểu hiện lạ, nó cứ tỏ ra khó chịu, ghen ngược với vợ chồng em khi khi thấy chồng em quan tâm em. Rồi nó gọi điện cho em nói chuyện linh tinh, rồi lại đặt điều nói xấu em với chồng em làm vợ chồng em nảy sinh những hiểu lầm va chạm không đáng có. Linh cảm của người vợ mách bảo em có chuyện không lành. Rồi chuyện gi đến cũng đến. Mối quan hệ của họ nhiều người bạn bè cũng biết, em cũng biết. Nhưng em chưa tận tay bắt gặp 2 người họ đang ăn nằm với nhau. Phải nói rõ hơn do đặc thù công việc chồng em phải một 2 tuần mới về nhà với vợ. Em làm việc ở gần nhà. Cuối tuần chồng em về với vợ nó vẫn gọi điện nhắn tin cho chồng em. 11h đêm nó vẫn nhắn tin. Nó còn nhắn tin gọi chồng em là chồng xưng vợ.

Khi nó biết em biết mối quan hệ đó nó cố tình khiêu khích, chọc tức em. Hôm nào nó cũng lấy máy nháy máy rồi nhắn tin mất dạy cho em. Em mệt mỏi đến mức phải chặn số của nó. Rồi nó lấy số đt của chồng em nháy máy, lấy zalo chồng em nhắn tin mất dạy. Bọn nó dùng chung zalo thì phải. Chồng em thời điểm đó chắc cũng say nó, còn làm sim đăng kí bằng tên mình cho nó. Nó lại dùng sim ấy nhắn tin và nháy máy cho em. Nó nháy máy không kể giờ giấc ngày đêm. Cứ nửa đêm nó nhè ra nháy máy. Thời điểm đó em suy sụp hao cân sút thịt vì không ăn, không ngủ được.

Còn nhiều nhiều chuyện quá đáng lắm, em điên lắm lấy số đt chồng nó gọi điện, gửi hết tin nhắn bằng chứng cho chồng nó. Nhưng đau quá chồng nó lại nghiện lô đề cờ bạc nên nợ nần nhiều. Nó ngầm cho vợ nó đi làm gái kiếm tiền hay sao ấy. Nên nó bênh vợ nó bảo vợ nó với chồng em chỉ là bạn bè thôi. Rồi những lần sau em gọi điện nó chả nghe máy nên em cũng chán chả thèm gọi.

Phải nói là nó bám chồng em cũng để lợi dụng kinh tế nữa các mẹ ạ. Nửa năm liền chồng em không đưa vợ được một đồng lương nào, còn nhờ vợ vay hộ một số tiền. Sau vụ đó em mới phát hiện ra thế mới khổ thân em chứ. Nó biết em không dám tung hê mọi chuyện vì ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chồng em. Còn nó làm nghề tự do chả mất gì, chồng nó còn cổ vũ mà. Chính vì điều đó nó càng ngày càng quá đáng. Chồng em làm việc ở gần chỗ nó, còn em thì xa chồng. Nó ra mặt thách thức em. Nó chụp ảnh nhạy cảm của chồng em gửi cho em, nhắn tin chửi bới em. Cứ cách hôm nó lại nháy máy em, cứ chặn số này nó lại có số khác.

Tiện thể mọi người cho em hỏi ngu tí. Em với chồng em cùng dùng iphone, bình thường hay gọi facetime với nhau. Nhưng tự nhiên dạo này nó cứ dùng facetime của chồng em gọi cho em. Xin nói là dùng đt khác không phải điện thoại chồng em vậy là sao nhỉ. Chồng em vẫn cầm điện thoại gọi cho em mà nó thì cứ gọi được facetime cho em là sao nhỉ. Nó mặt dày đến mức chồng em cuối tuần về với vợ nó cứ gọi điện nhằng nhằng như chồng nó không bằng. Em bảo chồng em chặn số, chồng em chặn số này thì nó lấy số khác gọi. Chặn không gọi được nó quay sang nháy máy em. Nửa đêm nó gọi điện cho em thông báo chồng em đang ngủ ở nhà nó, gọi điện gọi chồng về. Em biết là lúc đó chồng em không có ở đó. Nó cứ cố tình khiêu khích em để cho em tức.

Em càng không nói gì, làm gì nó càng được đà lấn lướt. Cách ngày nó lại kiếm chuyện với em. Em muốn điên lên vì nó rồi. Em nói chồng em dẹp nó đi đừng để nó làm phiền em nữa. Chồng em dẹp kiểu gì mà nó vẫn điên cuồng khiêu khích em. Mỗi lần như vậy em lại bực mình với chồng em lắm. Mong mọi người cho em lời khuyên và cách gì trị con giáp 13 này cái. Cảm ơn mọi người. Đây là chuyện tế nhị nên em mong ban biên tập đăng tâm sự của em lên thay cho em cái tên và ẩn tên thật và mail hộ em. Em chân thành cảm ơn

Hương

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận