Gia Đình - Tình Yêu

Chồng công khai ngoại tình và tôi không biết phải làm thế nào

Tôi năm nay đã 32 tuổi hiện làm việc tại một công ty may mặc.

 

Chồng công khai ngoại tình và tôi không biết phải làm thế nào 1

Ảnh minh họa

Tôi và chồng kết hôn đã lâu và có được 2 cháu 1 trai và 1 gái.

Ở nhà trọ tôi có mở thêm tổ hợp may gia công để tăng thu nhập cho gia đình.

Cô ta làm việc chung với tôi tại công ty, cô ta cũng có gia đình nhưng đã bị chồng bỏ rơi và không cho nhận đứa con của mình.

Nhiều lúc cô ta buồn rầu và tâm sự cùng với tôi, tôi thấy thương xót quá và cũng tin tưởng nên mời cô ta về nhà làm gia công với tôi vào ban đêm từ 18h đến 21h với mức lương hậu đãi và bao luôn cơm.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu khi cô ta sang nhà tôi làm thêm, cô ta và chồng tôi bắt đầu quen biết và càng trở nên thân thiết.

Tôi cũng tâm sự với chồng mình về hoàn cảnh của cô ta và chồng tôi cũng đồng tình là làm mai cô ta với một anh bạn của chồng. Nhưng đó chỉ là để che mắt tôi thật sự họ đã bắt đầu qua lại với nhau mà tôi đã không chú ý.

Bạn bè của tôi cũng thấy điều đó và họ nói với tôi nhưng tôi lại quá tin tưởng sự giả tạo ngây thơ hiền lành của cô ta nên tôi cứ nghĩ không có gì.

Ngày lễ tôi đã tạo cơ hội cho cô ta và anh bạn của chồng tiếp xúc nhau nên rủ cả 2 về quê của tôi chơi. Cô ta vẫn tỏ ra vui vẻ với người bạn này nhưng luôn theo sát chồng tôi mọi lúc mọi nơi.

Chồng tôi bất chợt đòi ra vườn và cô ta cũng đòi theo, tôi bắt đầu thấy nghi ngờ và bám theo sau.

Và mọi thứ tồi tệ nhất đã diễn ra, cô ta cùng chồng tôi ôm ấp hôn nhau trong căn nhà chòi giữ vườn, tôi như chết lặng trái tim tôi tan nát.

Khi tôi bước vào thì cô ta sợ hãi cúi đầu quỳ xuống chân tôi và mong tôi tha thứ, tôi như người mất hồn, chẳng còn nghe thấy gì và cũng chẳng biết làm gì.

Tôi đã tha cho cô ta và không đánh cô ta dù 1 cái tát tai tôi cũng không làm được, phải chăng tôi đã quá hiền lành nên bây giờ cô ta và chồng tôi vẫn qua lại với nhau.

Tôi thương hai đứa con nhỏ của mình và không muốn gia đình tan vỡ, nhưng tôi phải làm sao có thể sống yên vui và hạnh phúc khi chồng tôi bắt đầu kím chuyện đánh tôi.

Nhiều lúc tôi nhưng muốn ngừng thở vì đau đớn, xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôi phải làm sao để chấm dứt tình trạng này.

Minh Ngọc

Bình luận bằng Facebook

Bình luận