Gia Đình - Tình Yêu

Ám ảnh việc vợ ngoại tình

Tôi năm nay 30 tuổi có vợ và  một đứa con trai, tôi và vợ quen nhau bảy năm rồi mới cưới.

Gần một tháng nay vô tình tôi đã đọc được tin nhắn của vợ tôi với người đàn ông khác.

Ám ảnh việc vợ ngoại tình 1

Khi tôi hỏi thì cô ấy bảo chỉ là bạn bè thôi. Nhưng khi tôi hỏi bạn bè mà nhắn tin nhớ nhung nhau thế này thì cô ấy mới thú nhận là mới quen nhau.

Tôi hỏi cô ấy đi chơi với người đó mấy lần thì cô ấy nói là một lần. Khi tôi đưa tin nhắn thì cô ấy mới nói thật là đi với người đó mấy lần, nhưng đi chung với nhiều người nữa.

Tôi hỏi cô ấy cho số điện thoại của những người đi chung để xác nhận, thì cô ấy mới thú thật là chỉ có hai người đi với nhau.

Tôi lại hỏi cô ấy đã làm chuyện đó chưa thì cô ấy khẳng định là chưa, chỉ có đi ăn uống thôi.

Tôi hỏi cô ấy là hôm kia nói đi ăn sinh nhật bạn là nói dối, để đi với người đó đúng không? Cô ấy thừa nhận. Kúc đó lòng tôi đau lắm vì hôm đó tôi trông con để cho cô ấy đi chơi với bạn bè. Con tôi khóc vì đòi mẹ nhưng tôi không muốn gọi để cho cô ấy mất vui. Mà nào ngờ hôm đó cô ấy đi chơi với người đàn ông đó.

Tôi đã nói chuyện này với ba mẹ vợ rồi và cũng có ý định ly hôn với cô ấy. Ba mẹ cô ấy đã la rầy cô ấy và khuyên tôi vì đứa con mà tha thứ cho cô ấy. Nhưng tôi rất đau lòng vì người vợ mà tôi tin tưởng lại nhắn tin nhớ nhung người đàn ông khác.

Tôi hỏi cô ấy vì sao lại đối với tôi như vậy, cô ấy nói cũng không biết nữa, có lẽ là vì tôi không quan tâm cô ấy nhiều như hồi trước. Cô ấy nói đã hối hận lắm rồi, từ nay sẽ không bao giờ liên lạc với người đó nữa mong tôi tha thứ vì không muốn mất gia đình này.

Tôi cũng biết mình có lỗi trong việc này nên đã xin lỗi vợ tôi, vì đã không quan tâm đến cô ấy. Nhưng tôi cứ bị ám ảnh về chuyện đó và không biết vợ tôi có nói dối nữa hay không.

Tôi thật sự muốn tha thứ cho cô ấy vì vẫn còn yêu vợ và không muốn hạnh phúc gia đình tan vỡ nhưng tôi cứ bị ám ảnh và hoài nghi vợ hoài. Mong mọi người cho tôi lời khuyên để có thể giữ được gia đình này.

Tâm

Bình luận bằng Facebook

Bình luận