Gia Đình - Tình Yêu

Gửi anh – người đã chạm vào trái tim em

Trong cuộc đời, mỗi người đều trải qua những sóng gió của cuộc sống, đều đã từng một lần vấp ngã và ít nhất một lần tổn thương trong tình yêu. Nhờ những đau thương đó mà bản thân mỗi người đều rút ra bài học và kinh nghiệm sống để đối mặt với nỗi đau, vững vàng bước tiếp chặng đường dài và tươi sáng ở phía trước. Quá khứ hạnh phúc sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người, ngược lại quá khứ đau buồn là quá khứ ai cũng muốn quên nhưng khó mà quên được.

Gửi anh - người đã chạm vào trái tim em 1

Cùng nhau cố gắng anh nhé, em yêu anh!

Em và anh đến với nhau khi hai trái tim bị tổn thương vì những chuyện tình dang dở. Quyết định quen nhau khi cả hai đều chỉ vừa chia tay không lâu, và em biết đó không phải là tình yêu. Nó bắt đầu từ sự đồng cảm của hai trái tim đang thổn thức, em cũng vậy và anh cũng vậy, đều là những người không muốn làm ai đó buồn và tổn thương. Nhiều lúc anh suy nghĩ anh đến với em là đúng hay sai, thật sự mà nói em không biết phải nghĩ và trả lời anh như thế nào. Em hiểu và biết tất cả, em không hỏi cũng không ràng buộc gì anh, em cũng không muốn khơi gợi nỗi buồn trong lòng anh và anh cũng vậy, chưa một lần anh tò mò quá nhiều vào quá khứ của em. Khi quyết định quen anh, em không muốn làm anh buồn vì em, em cũng không muốn anh nghĩ rằng em quen anh là để lấp đi khoảng trống trong tim em và xem anh như là một người thay thế. Từ ngày quen anh em đã cất quá khứ của mình về nơi của nó, em mở trái tim mình để đón nhận và bắt đầu yêu anh như thế. Anh à, em đã vô tình thấy được dòng tin nhắn mà anh và cô ấy nhắn cho nhau, chắc anh không biết đâu nhỉ. Thật lòng mà nói khi thấy dòng tin nhắn đó em đã rất buồn nhưng chỉ là em cố che đậy cảm xúc đó mà thôi. Em biết đâu đó trong trái tim anh vẫn tồn tại hình bóng của cô ấy và không thể quên được. Những điều anh đã từng trải qua, em cũng đã trải qua và em hiểu nỗi đau của nó như thế nào, vậy nên dù có buồn nhưng em vẫn tin và tôn trọng anh. Em và anh đều là người đến sau trong cuộc đời của nhau, nhưng người đến sau không có nghĩa là không thể yêu anh như người đến trước. Để vượt qua cái bóng của cô ấy, em thật sự phải cố gắng nhiều hơn. Hãy thôi thổn thức và đau vì cô ấy anh nhé, vì bên anh vẫn còn một người muốn cùng anh mà cố gắng. Quá khứ đã qua hãy để nó qua, phía trước em và anh còn cả một đoạn đường dài cần bước tiếp. Hạnh phúc mong manh lắm, ai cũng cần có thời gian, nhưng đừng bắt em đợi quá lâu anh nhé! Yêu một người không phải là có lỗi, chỉ là anh đang có lỗi với chính mình thôi, anh phải yêu bản thân mình nhiều hơn một chút thì sẽ biết yêu người con gái bên cạnh anh hơn. Anh nên học cách tha thứ và từ bỏ anh nhé.

Em thật sự rất vui khi nhận được tin nhắn đó của anh, em vui vì bây giờ ở đâu đó nơi trái tim anh đã có em tồn tại không phải với tư cách là một người thay thế! Cùng nhau cố gắng anh nhé, em yêu anh!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. thu hong

    e va a ay hoc chung, e lon hon a den 4 tuoi. thoi gian dau di hoc e cung co ban trai nhung e da chia tay, khi biet e chia tay a da nho ban be ngo loi giup vi a da thuong tham e lau roi. luc dau e cung chi xem la ban binh thuong cung nhu e trai vay. nhung tiep xuc lau ngay bang nhung cu chi lo lang, quan tam nen cuoi cung e cung nhan loi a ay. suot 2 nam yeu nhau moi cu chi, hanh dong , y e nhu the nao a ay dieu biet ro. nhung luc a ay roi vao kho khan thi e luon o ben canh a ay cung nhau vuot qua, roi chung e cung co 1 dam cuoi that linh dinh. 8 thang sau e co thai nhung vi thai yeu k di dung dc phai nam tren giuong den luc sinh. vi vay e phai ve nha me ruot cham soc, a cung ve nha me e va cung lap nghiep tai day , e o rach gia chong e o hon dat. den khi e sinh dc 4 thang thi den dam cuoi chau chong e, chong e quyet dinh ve truoc nhom ho, e keu chong e ve bua dai vo chong cung ve vi con benh lai con nho va 1 phan vi nghi lau so mat viec nhung a k nghe van kien quyet ve. a noi phai lam tron bon phan lam cau cua a vo con k quan trong. tuc qua e moi cai lai. the la sang a chon ra di k mot loi tu da. k 1 cu dt, 1 tin nhan hoi con nhu the nao. di den nay cung dc 6 thang. khi me biet chuyen dt a cung k nghe, a chi vo dt cung k bat may. me e moi ba chong xuong giai quyet ben chong k ai xuong. con vao benh vien dt, nhan tin cho a hay a cung k tra loi, nho ban be cho a hay thi a noi ham benh qua gio vao benh vien ben e lam gi thi lam. luon ca ben chong cung vay. me cho ba chong hay chau noi vao benh vien cung k 1 cu dt hoi tham chau ntn. e chua noi lon tieng hay noi nang ben chong 1 cau ma tai sao lai doi xu voi e qua te. bo vo bo con bo luon cong viec e cung k biet vi ly do gi. co ai ma tuyet tinh nhu chong e k. chi chong thi noi vo con k quan trong ve cuoi vo khac. con chong e thi k co lien lac. dong ho ben chong tu dung lai k nhin di gap thi tron tranh. gd a k kha bang gd e. neu nhu k con thuong thi doi dien noi e dong y ly di. con bay gio k nghe dt, k tham con thi do la tron tranh hay la ntn. e cung k biet la cho doi a ve hay la e chia tay se tọt hon. a nghi viec ve nha a song k co di lam. o khong chi a nau cho an. ma c chong thi ngheo than lo chua xong

Bình luận