Gia Đình - Tình Yêu

Chuyện tình bộ đội

Mình sinh ra trong gia đình có truyền thống là bộ đội. Hiện mình là Sỹ quan quân đội nhân dân việt nam. Mình công tác ở tây nguyên. Mình muốn gửi tâm sự này để muốn giải tỏa cảm xúc cũng như cho những cặp yêu nhau xa, yêu nhau onlne thấy thêm tự tin.

Chuyện tình bộ đội 1

Tình yêu bộ đội – Ảnh minh họa

Mình ra trường năm 2016 được điều động công tác ở Phú Yên. Tháng 3 năm 2016 mình có quen vợ mình qua Facebook thông qua một nhóm bộ đội. Mình thỉnh thoảng nói chuyện với cô ấy, lúc này chưa có gì nhá mọi người.

Trong thời gian từ tháng 3 đến lúc yêu vợ mình là tháng 6 năm 2017, mình có yêu hai người khác. Mọi người đừng nói gì mình nhé lúc đó do mình buồn quá, với lại do hai người đó tán tỉnh mình, nên mình đồng ý đại thôi.

Đến tháng 6 năm 2017, do mẹ giục lâý vợ nên tôi có nói với vợ rằng, em à hay làm người yêu anh nhé. Vợ cũng đùa lại rằng ừ làm người yêu, nhưng năm này phải cưới. Tôi lúc đó cũng cứ nghĩ rằng nói vui cho có chuyện để nói thôi, ai ngờ rằng chả ai nói câu nào, vẫn cứ đùa nhau hàng ngày.

Đến một hôm tôi có ra ngoài nhậu, lúc đó cũng hơi say nên tôi có nói với cô ấy rằng em ơi làm vợ anh nhé. Nghe vợ kể lại rằnq từ lúc đó vợ đã yêu tôi. Còn tôi vẫn thế cứ nửa đùa nửa thật do khoảng cách điạ lý. Người trong tây nguyên người ngoài bắc, cộng thêm chưa gặp nhau lần nào.

Nhưng mọi người à, mưa dầm thấm lâu tôi cũng chả biết tôi yêu cô ấy từ lúc nào nữa. Đến tháng 8 tôi may mắn được tham gia hội thao ra Bắc đi thi. Thi xong tôi được đơn vị cho nghỉ hơn mười ngày, nên tôi đã lên nhà cô ấy.

Lần đầu gặp tôi thấy cảm giác rất khó tả nói chung là tim đập nhanh, tay chân thì run. Gặp nàng ở nhà nàng ba ngày rồi đưa nàng về nhà tôi thăm bố mẹ.

Về nhà tôi, mẹ tôi có vẻ không đồng ý nhưng tính của tôi đã yêu là bằng mọi cách phải cưới nên gia đình tôi phải chấp nhận. Tháng 12 năm 2017 tôi và nàng chính thức là vợ chồng. Để lấy nhau tôi và vợ khóc khá nhiều nhưng hiện tại bố mẹ hai gia đình rất yêu thưong hai đứa chúng tôi.

Hiện tại vợ tôi đang ở cùng với tôi ở nhà trọ. Tôi là trung đội trưởng nên rất ít được về nhà. Nhiều lúc vợ ốm vợ buồn tim tôi rất đau, rất buồn. Tuy ở gần nhau nhưng đêm đến hay phải ở một mình. Tôi muốn nói vợ ơi anh yêu em nhiều lắm. Và muốn cho những ai yêu online và yêu xa có thêm tự tin.

Bố mẹ cấm thì cũng cố vươt qua. Gìơ bố mẹ rất thương chúng tôi. Tôi mong lời tâm sụ của mình sẽ được đăng lên. Do văn không hay nên mọi người thông cảm chuyện thật 100% một lần nữa tôi muốn nói vợ ơi chồng yêu vợ rất nhiều

TVK

Bình luận bằng Facebook

Bình luận