Gia Đình - Tình Yêu

Yêu không dám nói

Tôi yêu em nhưng không dám nói ra vì sợ khi nói ra mà em không chấp nhận thì khi đó chúng tôi sẽ không còn cả tình bạn đẹp. Cũng chỉ như vậy mà trước đây tôi đã mất đi một người con gái tôi yêu.

Yêu không dám nói 1

Yêu không dám nói – Ảnh minh họa

Tôi vẫn nhớ như in lân đầu tôi gặp, đó là một buổi chiều ngày thứ 7 của mùa thu khi tôi đi ăn cưới một người bạn thân làm cùng công ty trước đây của tôi và tôi ngồi cùng mân với em. Đó cũng là nơi lần đâu tiên chúng tôi gặp nhau.

Sau bữa ngày hôm đó cả đoàn chúng tôi đi hát hò với nhau, khi tan em nhờ đi cùng xe về phòng, khi sắp về đến nơi tôi chủ động mời em đi uống nước và nói chuyện như bình thường và rồi tôi đã xin số của em. Và khi về đến phòng tôi đã nhắn tin nói chuyện với nhau và cứ như vậy chúng tôi như những người bạn rất thân.

Tôi tự nhận thấy mình là một người ít nói, nhưng khi gần em tôi lại thấy mình nói nhiều hơn, nên tôi nhận thấy mình có một tình cảm đặc biệt với em. Dần dần chúng tôi đã chia sẻ với nhau nhiều hơn và tôi càng ngày càng hiểu được quá khứ của em nhiều hơn, trước đây em đã có quá nhiều tâm sự và khổ đau.

Và rồi không biết từ khi nào tôi đã yêu em, người ta luôn có câu yêu nhau thì không có lí do nhưng chia tay thì luôn có vô số lí do. Tôi thấy càng ngày tôi càng yêu em nhiều hơn, chỉ cần em vui thì tất cả những việc em nhờ tôi dù có khó khăn đến mấy tôi vẫn cố gắng hoàn thành 100% công việc em nhờ.

Tôi và em ở cách nhau khoảng 30km, do tôi ở xa em và tôi cũng có công việc của riêng mình nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ để đến với em, có những lúc tôi đã đến chậm so với giờ hẹn nhưng em vẫn vui vẻ vì em cũng hiểu được.

Tôi vẫn nhớ có lần tôi đi ăn cưới một người bạn học cùng cấp 3, Em nhờ tôi mua hộ một món đồ, thực tế thì tôi cũng đã mua rồi và để ngoài cốp xe, khi đang ngồi em gọi, tôi đã ra mừng cho bạn và xuống chỗ em khi về thì mọi người đã tan, cũng may là nhờ vậy mà tôi đã không phải uống rượu nên tôi về phòng nghỉ ngơi.

Từ đó chúng tôi đã đi lại với nhau nhiều hơn, em thì bị say xe. Mỗi lần em về nhà nếu tôi rảnh tôi luôn muốn đưa em về nhà em và đi chơi đâu đó vì không muốn em bị say xe, các bạn biết khi say xe nó như thế nào rồi. Có những lúc đêm chúng tôi mới về đến nhà, có hôm nhà em có việc chúng tôi đã cùng nhau đi về xong cùng nhau xuống luôn.

Từ những lần như vậy mà tôi thấy càng ngày tôi càng yêu em nhiều, mỗi lúc bên em và đi chơi hay đi đâu đó cùng em tôi thấy mọi muộn phiền mệt mỏi của trong tôi đều tan biến, luôn thấy vui vẻ. Cái cảm giác mà tôi đã mất nó cách đây 3 năm, nên thật sự tôi rất trân trọng tình cảm với em.

Yêu không dám nói 2

Yêu không dám nói – Ảnh minh họa

Tôi rất muốn nói với em : “Thật sự tôi rất yêu em, muốn làm tất cả cho em và muốn được nắm tay em đi hết cuộc đời này”. Nhưng thật sự tôi không biết em có yêu tôi hay không hay chỉ có tình cảm bạn bè nên tôi lại không dám nói ra bởi tôi sợ khi nói ra em không đồng ý thì tôi sẽ mất luôn cả tình cảm đẹp với em và mất luôn cả tình bạn nên tôi lại càng thận trọng hơn.

Tại có một lần em buồn vì một ai đó, thật ra tôi cũng đoán được và những suy nghĩ của tôi từ trước đến nay rất ít khi sai, nhưng tôi sợ em thêm buồn nên tôi không nói cái suy nghĩ của mình về sự việc đó. Và sau lần đó tôi mới biết tôi là người đến sau. Nên tôi vẫn cứ âm thầm và để mọi thứ trong lòng suốt gần 7 tháng qua mà vẫn chưa một lần nói cho em biết. Nhưng cái gì cứ nén trong lòng nhất là vấn đề tình cảm thì không thể kìm nén được lâu rôi sẽ có một ngày nó bùng nổ.

Có thể em đọc được nhừng lời tâm sự của anh cũng có thể là em không đọc được lời anh muốn nói với em, nhưng anh muốn nói với em rằng: “ Anh biết anh là người đến sau, nhưng tình yêu anh dành cho em là thật lòng và mãi mãi không đổi thay”, Anh luôn muốn nói với em : “ Anh yêu em rất rất nhiều , muốn cùng em trải qua tất cả những khó khăn của cuộc sống và nắm tay em đi hết cuộc đời này”.

Dương Văn

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận