Gia Đình - Tình Yêu

Hạnh phúc của em chính là anh

Với riêng em được yêu anh dù tình yêu của em và anh không là vĩnh cửu nhưng em luôn trân trọng, gìn giữ vào sâu trái tim mình và mãi mãi song hành bên đời em: Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh đó, dấu yêu à !

“Anh đến với em với tất cả tâm hồn
Em đến với anh với tất cả trái tim.”

Em và anh đến với nhau chẳng biết định mệnh đã sắp đặt sẵn, hay dòng đời xô đẩy em và anh gần nhau rồi yêu nhau? Mà cũng có thể trái em và tâm hồn anh cùng đồng điệu, hòa vào nhau làm một để rồi em và anh không bao giờ rời xa nhau dù khoảng cách giữa em và anh không phải là gần.

những ngày tháng em yêu anh là những ngày tháng em hạnh phúc nhất

những ngày tháng em yêu anh là những ngày tháng em hạnh phúc nhất

Anh – Dấu Yêu! Hãy cho em gọi anh như thế, một lời gọi mà trong đó chứa đựng: tình yêu, nỗi nhớ mong, sự chờ đợi khắc khoải của em dành cho anh. Anh có biết rằng những ngày tháng em yêu anh là những ngày tháng em hạnh phúc nhất, một hạnh phúc cho đến bây giờ em mới có được dù hơi muộn màng. Những giờ phút ngọt ngào, nồng nàn, say đắm khi em được ở bên anh là những giờ phút tuyệt vời nhất mà cả anh và em đều cảm nhận rằng sẽ không bao giờ có ở ai ngoài anh và em. Em sẽ khắc ghi mãi vào cuộc đời và trái tim mình, em coi đó như là bến đỗ bình yên để em vượt qua mọi giông bão của cuộc sống. Yêu anh bao nhiêu thì nỗi nhớ anh da diết bấy nhiêu và em chỉ biết khóc với sự cô đơn trong những đêm dài vô tận. Chẳng hiểu vì sao em lại yêu anh đến thế dù em vẫn biết rằng tình yêu này chỉ mang lại cho em sự đau khổ, cay đắng, xót xa. Em vẫn biết Anh không thể bên em và cùng em đi trên con đường hạnh phúc nhưng em mãi yêu anh cho đến khi nào em không còn tồn tại nữa. Mỗi dòng tin nhắn hay những cuộc gọi điện thoại ít ỏi từ nơi xa anh gửi đến em như xoa dịu nỗi nhớ anh.

Anh và tình yêu của anh đến bên đời em đã làm thay đổi cuộc sống của em. Em thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và em biết trân trọng những gì mình đã có. Đã có những lúc em tập quên anh và không nhớ về anh nữa nhưng càng quên thì em lại càng nhớ anh và yêu anh đến cháy lòng. Em muốn mình là gió để mỗi lúc nhớ anh em sẽ dịu dàng đến bên anh ngọt ngào thì thầm vào tai anh “Dấu Yêu ơi ! Em đang ở bên anh nè, em sẽ bước vào trái tim anh viết: Em yêu anh! Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh!”.

Anh – Dấu Yêu! Mỗi lần em thầm gọi tên anh khi nhớ về anh là một lần em rơi lệ. Em cứ tự hỏi tại sao cuộc sống lại quá tàn nhẫn với em, mọi thứ em đều có nhưng thứ mà em cần nhất, mong mỏi nhất và làm cho em hạnh phúc nhất thì em chẳng bao giờ có được. Anh biết đó là gì không? Đó là Anh- Dấu Yêu của em. Có một lần em hỏi anh “Em là gì của anh? Anh trả lời ” Em là vợ anh”. Khi nghe anh nói như vậy em hạnh phúc vô cùng, một hạnh phúc em đã tìm được cho riêng mình ở nơi anh. Nhưng em chỉ biết lặng lẽ bên đời anh.

Anh – Dấu Yêu! Em vẫn biết một ngày nào đó anh sẽ bỏ quên em vào dĩ vãng và chẳng còn nhớ gì về em một người đã đi qua đời anh và cũng mang đến cho anh hạnh phúc tuy không vẹn tròn. Với riêng em được yêu anh dù tình yêu của em và anh không là vĩnh cửu nhưng em luôn trân trọng, gìn giữ vào sâu trái tim mình và mãi mãi song hành bên đời em: Hạnh Phúc Của Em Chính Là Anh đó, dấu yêu à !

“Phải làm sao quên anh khi bao nhớ thương vẫn còn
Từng lời anh nói ấm áp khắc sâu trong tâm hồn
Cần làn môi anh xua tan hết những dỗi hờn
Thì thôi em giấu anh vào trong nỗi nhớ riêng mình. “

Mây và Núi

Bình luận bằng Facebook

Bình luận