Giải Trí

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đêm thứ 3 video clips

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã chính thức mở hàng ở đêm thi thứ 2 và các “ẩn số” lần lượt được hé lộ. Nếu như Minh Hằng hơi gây một chút thất vọng về mặt điểm số thì Minh Quân và Vân Trang là hai bất ngờ lớn nhất với số điểm rất tốt cho đêm nhảy đầu tiên. Hoàng My và Tuấn Tú sẽ phải cố gắng hơn nhiều để đạt được số điểm cao hơn trong đêm thi thứ 3 với hi vọng tránh một cuộc đấu play-off căng thẳng.

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đêm thứ 3 video clips 1

Hoàng My chia tay Bước nhảy hoàn vũ từ tuần thứ 3

Trong tuần thi thứ 3 này, 10 cặp thí sinh sẽ phải đối mặt với các thách thức mới là điệu Rumba và Quickstep. Nếu như Rumba là vũ điệu Latinh được mệnh danh là vũ điệu của tình yêu với sự sexy quyến rũ và uyển chuyển thì điệu Quickstep là một trong những điệu nhảy có nhịp độ nhanh và khó của dòng Standard. Với những ai yêu sự quyến rũ và đam mê thì điệu Rumba sẽ có nhiều lợi thế bình chọn hơn là những bước chân đậm chất kỹ thuật của Quickstep. Tuy nhiên, những ấn tượng đẹp và sự nỗ lực của các ngôi sao để lại trong lòng khán giả cũng là những yếu tố quan trọng không kém.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ tuần 3 nhé:

Hoàng My – Hristo Grachki (điệu Rumba)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Hoàng My video clips

Là thí sinh có điểm số thấp nhất ở đêm thi Cha Cha Cha – Waltz, Hoàng My lại không may khi phải “mở hàng” ở đêm thi đấu loại trực tiếp này. Lựa chọn bài hát “Vien M’ Embasser” mà Thu Minh đã chiến thắng trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2011 cùng điệu Rumba, nhưng Hoàng My tất nhiên không thể bằng được với đàn chị quán quân năm ngoái. Những động tác nhảy của Hoàng Mỹ không có độ mạnh mẽ, độ giật cần thiết và lại càng thiếu đi sự sexy của tình yêu trong vũ điệu Rumba. GK Khánh Thi xúc động với tâm trạng ban đầu của Hoàng My khi bắt đầu điệu nhảy, nhưng cô hơi thất vọng vì Hoàng My thể hiện sự lo lắng thái quá và đoạn kết thiếu bùng nổ. Nhạc sĩ Quốc Bảo đánh giá Hoàng My hơi thiếu chủ động trong điệu nhảy và có một số động tác sai sót, nhưng anh khen Hoàng My đã biết “tỏa sáng” nhờ sự lãng mạn của ca khúc. GK Quang Dũng nhận xét rằng Hoàng My hơi mất tập trung khiến cho bài nhảy không thật sự thành công. GK Chí Anh thì khen Hoàng My quá đẹp, anh chỉ thấy hơi thiếu sự “yêu thương” trong vũ điệu tình yêu Rumba của cô. Điểm số: 31 điểm.

Minh Quân – Nikoleta Petrova (điệu Quickstep)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Minh Quân video clips

Là thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm thi Cha Cha Cha, Minh Quân quay trở lại với một vũ điệu cũng không kém phần sôi động là Quickstep và tất nhiên với tài năng “đạo diễn” của mình thì Minh Quân không thể thiếu “chiêu trò” phục vụ khán giả. Vào vai vua hề Sác-lô, Minh Quân đã trình diễn một bài nhảy vui nhộn nhí nhảnh, mạnh khỏe và tất nhiên đúng với kiểu dáng đặc trưng của điệu Quickstep. GK Quang Dũng khen Minh Quân biết tạo hình tượng, biết tạo cảm xúc và anh đánh giá cao bài nhảy của Minh Quân, anh đánh giá là những vòng đầu này Minh Quân chỉ cần “nhảy” là đã đủ vượt qua rồi. GK Khánh Thi khen Minh Quân đạt 3 yếu tố: diễn được, nhảy được và rất hấp dẫn. GK Chí Anh thì chỉ nói ngắn gọn “tôi không thất vọng”. Điểm số: 33 điểm.

Phương Thanh – Ivan Raykov (điệu Rumba)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Phương Thanh video clips

Vào vai Bond girl để giải cứu người bạn nhảy Bungari khỏi tay “Minh béo”, Phương Thanh tiết lộ là sẽ không hề “cất giấu” chất máu lửa của cô trong điệu Rumba này. Tuy có một sự cố bị ngã ngay trong động tác bưng bê đầu tiên, nhưng cô và bạn nhảy cũng đã nỗ lực hết mình để kết thúc phần thi Rumba với rất nhiều động tác cực kỳ khó, đúng tiêu chí của cô “không đẹp nhưng mà độc”. GK Chí Anh đánh giá chị Chanh luôn thích các pha mạo hiểm, cho dù ngã ngay cú đầu có thể gây mất tinh thần, nhưng các cú sau còn mạo hiểm hơn… anh khen Phương Thanh đã nhảy nhiều, đặc biệt là các bước cơ bản, anh thích bài biểu diễn này. Nhạc sĩ Quốc Bảo khen Phương Thanh luôn cương cường, biết chủ động trong điệu nhảy, kể cả tai nạn cũng lại chính là điều có lợi cho cô. GK Quang Dũng nhận xét rằng Phương Thanh không có “chuẩn” về chuyên môn, nhưng cô có bản năng và cảm xúc mạnh mẽ khiến cô thành công. GK Khánh Thi đánh giá rằng Phương Thanh xứng đáng là đàn chị, biết đối đầu với cái khó. Điểm số: 31 điểm.

Huỳnh Đông – Rusina Boncheva (điệu Quickstep)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Huỳnh Đông video clips

Chọn một điệu nhạc sôi động và nhanh cho điệu Quickstep lần này, Huỳnh Đông thể hiện những bước chân nhanh nhẹn mạnh mẽ, vui tươi… tuy rằng có đôi khi hơi lỡ nhịp, nhưng những gì anh thể hiện khá là tốt. GK Quốc Bảo chỉ nói ngắn gọn là dần dần anh trở thành fan của Huỳnh Đông. GK Khánh Thi thì thích phần đầu của Huỳnh Đông, nhưng đến phần giữa thì bước chân Huỳnh Đông hơi luýnh quýnh lỡ nhịp. GK Chí Anh nhận xét là bài này rất bốc, nhưng trang phục thì lại hơi Latinh, anh cũng chỉ ra một lỗi nhỏ của Huỳnh Đông khi nhảy điệu Standard này. GK Quang Dũng thì thích cách dàn dựng của Huỳnh Đông và tính xuyên suốt của bài dàn dựng trong điệu nhảy này. Điểm số: 33 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Vesela Dimova (điệu Rumba)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Quách Ngọc Ngoan video clips

Những căng thẳng đối với giới truyền thông gần đây đã khiến Ngọc Ngoan đôi khi hơi mất tập trung trong luyện tập, nhưng anh đã trở lại cùng với điệu Rumba lãng mạn và bài hát “Right here waiting” nổi tiếng. Có thể nói rằng Ngọc Ngoan rất hợp với vũ điệu sexy kiểu Rumba bởi anh vốn là một người mẫu, diễn viên có vẻ đẹp manly khỏe mạnh, anh đã mạnh dạn thể hiện những bước chân nhuần nhuyễn và các động tác khó với cảm xúc mãnh liệt. GK Khánh Thi khen cảm xúc của Ngọc Ngoan trong bài biểu diễn và những nét giống Chí Anh trong bài biểu diễn. GK Chí Anh thì vui vẻ đánh giá rằng Quách Ngọc Ngoan hơi thụ động, nên nhảy nhiều hơn vì thực chất cái hông của Ngọc Ngoan rất dẻo. Nhạc sĩ Quốc Bảo thì cho rằng Ngọc Ngoan không nên tạo hình mẫu “quá an toàn” trong nghệ thuật mà mong rằng Ngọc Ngoan nên lột xác thành một người hoàn toàn mới và khác biệt. Điểm số: 32 điểm.

Vân Trang – Vasil Yovchev (điệu Quickstep)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Vân Trang video clips

Tinh thần vui tươi hồn nhiên của Vân Trang rất hợp với một điệu nhảy nhanh như Quickstep và thêm một sự khéo léo khi chọn bài nhạc phù hợp đã làm nổi bật thêm khả năng khiêu vũ cũng như sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cô với Vasil, Vân Trang đã tiếp tục thể hiện phong độ cao ở đêm thi thứ 3 này. GK Quang Dũng trêu đùa là xem xong tiết mục này anh muốn trở thành “sói” (vì Vân Trang vào vai cô bé quàng khăn đỏ), anh đánh giá cao sự trẻ trung tươi tắn, làm cho anh cảm thấy yêu quý Vân Trang hơn cả khi cô đóng phim. GK Chí Anh thì đánh giá Vân Trang nhảy tốt cả Latin (Cha Cha Cha) lẫn Standard (Quickstep), anh có đánh giá là phần kết nối thân giữa 2 người hơi xa một chút, tuy nhiên các bước nhảy cơ bản đầy đủ khiến anh thấy quá tuyệt vời. Nhạc sĩ Quốc Bảo khen sự hóa thân hợp lý của Vân Trang và sự khát khao chiến thắng của cô, đó là 2 điều vô cùng cần thiết mà anh đánh giá rất cao. Điểm số: 35 điểm.

Anh Thư – Teodor Zlatarev (điệu Rumba)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Anh Thư video clips

Vô cùng sexy trong điệu nhạc trữ tình “Song from secret garden”, Anh Thư đã tự tin hơn rất nhiều so với đêm thi đầu tiên, cô bước vào vũ điệu Rumba với những động tác mềm dẻo, linh hoạt và gợi cảm đúng như cái hồn của Rumba. GK Khánh Thi nhận xét rằng Anh Thư khiến cô vỡ òa xúc động, vì sự khát khao trong tình yêu, vì chất vũ công bộc phát trong cô. GK Chí Anh cũng khen bài nhạc tuyệt vời hay, Anh Thư đẹp như một nàng vệ nữ, bạn nhảy cũng vô cùng đẹp, tuy nhiên Chí Anh thì lại không cảm nhận được cái “tình yêu” trong điệu nhảy này cho lắm. Đạo diễn Quang Dũng khen độ cảm nhạc của Anh Thư rất tốt và cô đã tiến bộ hơn rất nhiều so với tuần trước. Điểm số: 33 điểm.

Minh Hằng – Atanas Malamov (điệu Quickstep)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Minh Hằng video clips

Sau khi đôi chút gây thất vọng ở tuần trước, “búp bê” Minh Hằng trở lại tuần này với phong thái vui tươi, mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn rất nhiều cùng điệu Quickstep. GK Khánh Thi khen Minh Hằng đáng yêu vô cùng, tuy có một vài bước hơi chệch nhạc nhưng nhờ phong độ đó mà cô sẵn sàng bỏ qua những lỗi nhỏ. Nhạc sĩ Quốc Bảo khen bài hát rất vui, rất hợp với tính cách của Minh Hằng và khiến điệu nhảy trở nên tuyệt vời. GK Chí Anh nói rằng xem Hằng nhảy xong thì anh cũng thấy thích búp bê rồi. Điểm số: 37 điểm.

Trương Nam Thành – Elena Hadihristova (điệu Rumba)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Trương Nam Thành video clips

Trương Nam Thành vào vai là một người “thầy giáo” dạy khiêu vũ để cùng Elena nồng nàn trong điệu Rumba lãng mạn, họ trở thành một cặp tuyệt đẹp đốt nóng sân khấu Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 3 này. Nam Thành không chỉ thể hiện thành công sự tự tin, độ nhuần nhuyễn trong nhịp bước mà còn mạnh mẽ trong từng động tác bưng bê quyết đoán. GK Khánh Thi khen Nam Thành kết hợp được cả Balê vào với Dancesport và cô mong muốn Nam Thành sẽ trở thành bạn nhảy của mình trong tương lai. GK Quang Dũng khen ngợi “đội hình nam” trong mùa thi năm nay qua bài biểu diễn thành công của Nam Thành. GK Chí Anh khen Nam Thành thực hiện điệu nhảy Rumba quá tốt, anh khen sự tự tin toát lên cả từ khuôn mặt và vóc dáng, tuy có hơi sai động tác cổ nhưng tựu chung là một bài nhảy rất tốt. Điểm số: 36 điểm.

Tuấn Tú – Vesela Nedyakva (điệu Quickstep)


Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Tuấn Tú video clips

Sau những lùm xùm với ban tổ chức ở tuần trước cùng với việc nhận số điểm thấp, nhưng Tuấn Tú không hề nản chí mà vẫn nỗ lực luyện tập để đem tặng khán giả một vũ điệu Quickstep vui nhộn. Mang tinh thần đó lên sàn Ballroom, Tuấn Tú rất tự tin với từng nhịp bước Quickstep trên nền nhạc rất sôi động, anh cùng với bạn nhảy đem lại cho khán giả những giây phút thật sự sảng khoái cùng với những tràng vỗ tay sôi động. Nhạc sĩ Quốc Bảo khen tinh thần của Tuấn Tú rất thư giãn. GK Quang Dũng đánh giá tuần này các bạn mới khiêu vũ thật sự, tuy rằng Tuấn Tú không nằm trong nhóm “nhảy giỏi” nhưng lại có cái duyên và được mọi người yêu quý. GK Khánh Thi thì nhận xét là phần khung Tuấn Tú chưa được tốt, nhưng cô đánh giá cao bài nhảy này. GK Chí Anh cũng khen Tuấn Tú nhảy đúng với tinh thần của điệu Quickstep. Điểm số: 32 điểm.

Kết quả cuối cùng

Hai cặp đôi cuối cùng phải đối mặt playoff trong đêm thứ 3 Bước nhảy hoàn vũ là Hoàng My – Hristo Grachki và Vân Trang – Vasil Yovchev.

Với số điểm thấp nhất sau 2 đêm thi, cuối cùng thì Á hậu Hoàng My đã phải sớm chia tay chương trình ngay sau đêm đấu loại đầu tiên. Cô đã xúc động rơi nước mắt về những trải nghiệm cùng với Bước nhảy hoàn vũ. Hoàng My cũng tiếc cho bản thân là đã không thể hiện được hết mình trong các đêm thi chính thức, tuy nhiên hi vọng rằng người đẹp sẽ tiếp tục luyện tập Dancesport để trở thành một “chân dài” toàn năng hơn trong tương lai. Hẹn gặp lại cô trong những dự án không xa.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. uyên

  Minh Hằng nhảy đẹp gê! gét mỗi Tuấn Tú. Tuấn Tú phải bị loại mới đúng..

  • Thuy Duong

   Minh thích Minh Hằng lắm, MH vừa đẹp, khuôn mặt dễ thương nhảy cũng hay.

 2. Hương

  Minh thich van trang vi net mat tuoi sang, ngay tho, hoa nha chu k nhu Minh hang. Minh mong nam nay Trang se dat duoc ngoi vi cao nhat.

Bình luận