Giải Trí

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đêm thứ 4 video clips

Sau sự chia tay được dự báo từ trước của Hoàng My, 9 cặp đôi còn lại của Bước nhảy hoàn vũ 2012 lại bước vào luyện tập căng thẳng để chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo với vũ điệu Jive (dòng Latin) và Tango (dòng Standard). Cho đến thời điểm này, để có thể dự đoán được cặp đôi nào sẽ có nguy cơ bị loại ở vòng tiếp theo là điều không thể bởi các thí sinh còn lại đều khá ngang tài ngang sức cũng như có những sức hút nhất định đối với khán giả. Bước nhảy hoàn vũ trong 3 đêm thi đầu đã cho thấy chất lượng chuyên môn của năm nay rất cao và không thí sinh nào là không có nguy cơ bị loại nếu không thật sự cố gắng.

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đêm thứ 4 video clips 1

Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ ở tuần thứ 4

Nếu nói tới vũ điệu Tango chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới những kỹ thuật giằng, giật và sự phức tạp của những bước chân đan xen khéo léo, để có thể nhảy thành công được điệu Tango thì độ “lạnh” và chắc của các thí sinh được yêu cầu rất cao, nhưng có thể nói đây là một vũ điệu rất đẹp mắt và đầy chất kỹ thuật. Trong khi đó điệu Jive là một vũ điệu Latin điển hình đầy sôi động với những cú đá căng và nẩy, những nhịp điệu phóng khoáng trẻ trung tràn đầy sức sống, những tiết tấu nhanh và mạnh có thể lên tới 176 nhịp/phút. Đây được coi là 2 vũ điệu có độ khó cao và thực sự là thách thức to lớn cho các thí sinh năm nay, vậy những ai sẽ phải nhảy điệu Tango và ai sẽ phải đối mặt với thách thức từ Jive?

Hãy cùng theo dõi Bước nhảy hoàn vũ tuần 4 nhé:

Minh Hằng – Atanas Malamov (điệu Jive)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Minh Hằng video clips

Minh Hằng, thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm thi thứ 3 đã phải mở hàng đêm thứ 4 với điệu Jive sôi động. Thật không may cho Minh Hằng là cô đã bị chấn thương trong thời gian luyện tập tuần qua và đêm nay cô phải cắn răng chịu đau để hoàn thành bài Jive vô cùng sôi động. Có lẽ khách quan mà nói, Minh Hằng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu không bị chấn thương khi mà với thể trạng hiện tại mà cô vẫn hoàn thành khá tốt bài thi này. GK Khánh Thi khen Minh Hằng đã vượt qua chính mình khi mà cô hoàn thành được bài thi này với tình trạng chấn thương, cô hi vọng khán giả sẽ ủng hộ Minh Hằng. GK Quốc Bảo khen bài nhảy vui tươi, sôi động và rất đáng quý. Đạo diễn Việt Tú thì nói rằng cho dù Minh Hằng không thành công ở bài nhảy này, nhưng fan hâm mộ sẽ cứu bạn. GK Chí Anh khen Minh Hằng quá dũng cảm khi hoàn thành tốt bài Jive này và anh đánh giá rất cao tinh thần của cô. Điểm số: 32 điểm.

Anh Thư – Teodor Zlatarev (điệu Tango)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Anh Thư video clips

Chọn nền nhạc “Bad Romance” của Lady Gaga cho vũ điệu Tango trong đêm thi này, Anh Thư vô cùng sexy và cô đã thể hiện được nhiều như đêm Rumba lần trước với một số động tác phức tạp, giằng giật đầy kỹ thuật của Tango. GK Chí Anh thì đánh giá rằng điệu nhảy Tango này là điệu nhảy dành cho Anh Thư. GK Việt Tú thì tự nhận rằng anh hâm mộ người đẹp này, cô nhảy đẹp, có cá tính nhưng cũng có một số điểm yếu trong điệu Tango này. GK Khánh Thi thì thích điệu nhảy của Anh Thư và khen thần sắc của điệu nhảy này rất chuẩn xác, khung và lưng rất chắc, rất đẹp. Điểm số: 35 điểm.

Huỳnh Đông – Rusina Boncheva (điệu Jive)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Huỳnh Đông video clips

Vào vai chàng thủy thủ Popeye cùng cô bạn nhảy Rusina xinh đẹp, Huỳnh Đông với những bước chân nhanh nhẹn và những cú đá nẩy rất đẹp đã hoàn thành rất tốt bài nhảy Jive sôi động trong đêm nay. GK Quốc Bảo nói rằng anh là fan của Huỳnh Đông, anh thích điệu nhảy, thích sự vui tươi mạnh khỏe, anh khen Huỳnh Đông thật tuyệt vời. GK Khánh Thi thì thích Huỳnh Đông là superman với những bước nhảy chuẩn xác, những cú đá, cú nẩy chân đúng kỹ thuật và cô rất thích. GK Chí Anh khen Huỳnh Đông có những động tác Jive rất tốt, nhưng anh cảm giác Huỳnh Đông có hơi mất tự tin. Đạo diễn Việt Tú rất thích bài hát Candyman, nhưng anh không thích phần Huỳnh Đông nhảy cho lắm về mặt thần thái. Điểm số: 33 điểm.

Trương Nam Thành – Elena Hadihristova (điệu Tango)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Trương Nam Thành video clips

Lạnh lùng, táo bạo nhưng đầy mãnh liệt và đam mê, Trương Nam Thành bước vào vũ điệu Tango với tất cả những tinh túy nhất về kỹ thuật cũng như thần thái. GK Việt Tú khen Trương Nam Thành đạt được cả sự biểu cảm lẫn độ dừng rất tốt. GK Khánh Thi đã phải bắt tay Nam Thành với thành công xuất sắc của bài nhảy này. GK Quốc Bảo không còn lời gì để nói, anh đơn giản khen Nam Thành quá xuất sắc trong bài nhảy này. Điểm số: 38 điểm.

Minh Quân – Nikoleta Petrova (điệu Jive)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Minh Quân video clips

Sau 2 đêm tương đối thành công đầu tiên, “đạo diễn” Minh Quân tiếp tục một tiểu phẩm ngắn trước điệu nhảy Jive sôi động. Nhờ những kinh nghiệm qua hai điệu Cha Cha và Quickstep, nên Minh Quân đã thể hiện được những bước chân nhanh nhẹn, rất đẹp và mạnh mẽ. GK Khánh Thi đánh giá rằng đây là năm các thí sinh đúng là nhảy và có nhiều thí sinh nam vượt trội với ý khen ngợi Minh Quân. GK Việt Tú trêu đùa là anh “phải lòng” Minh Quân, anh nói rằng Minh Quân đúng là nghệ sĩ giải trí đa tài. GK Chí Anh khen tinh thần điệu Jive của Minh Quân rất tốt, tuy không có lỗi gì nhưng hơi thiếu sự bùng nổ nào đó mà anh mong đợi. Điểm số: 34 điểm.

Phương Thanh – Ivan Raykov (điệu Tango)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Phương Thanh video clips

Với khẩu hiệu “không đẹp nhưng độc”, Phương Thanh luôn khẳng định là cô sẽ đưa những động tác khó nhất vào trong bài biểu diễn của mình với quyết tâm cao chinh phục khán giả. Đó cũng là những gì mà điệu Tango của cô đã làm được khi luôn có tinh thần mạo hiểm rất cao. GK Quốc Bảo thì trêu đùa là nhìn 3 bước nhảy là đủ biết Phương Thanh nhảy. GK Khánh Thi thì đánh giá cao nỗ lực của Phương Thanh, cô nhảy được hơn nhiều và bê ít hơn, tuy khung tay chưa chuẩn, nhưng cũng khá hoàn hảo. GK Chí Anh thì trêu đùa khi Phương Thanh trồng cây chuối là anh đủ nhận ra rồi. GK Việt Tú khen Phương Thanh nhảy rất tốt và rất đáng khen. Điểm số: 35 điểm.

Tuấn Tú – Vesela Nedyakva (điệu Jive)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Tuấn Tú video clips

Vốn là thí sinh không có năng khiếu nhảy và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập điệu nhảy Jive này, nhưng Tuấn Tú cũng đã nỗ lực hết mình để hoàn thành bài nhảy sôi động đòi hỏi rất nhiều sức khỏe này. GK Chí Anh khen sự sôi động của bải Jive, nhưng Tuấn Tú hơi nặng nề trong các động tác kỹ thuật. Đạo diễn Việt Tú thì nhận xét rằng vấn đề chọn nhạc của Tuấn Tú không hợp lý lắm và Tuấn Tú cũng chưa khai thác hết thế mạnh hình thể của mình trong điệu nhảy này. Điểm số: 30 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Vesela Dimova (điệu Tango)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Quách Ngọc Ngoan video clips

Với vẻ lạnh lùng điển trai quen thuộc, Quách Ngọc Ngoan bước vào vũ điệu Tango với sự tự tin trong bước chân và từng động tác. GK Chí Anh đánh giá phần trình diễn của Ngọc Ngoan quá ngắn, anh hi vọng Ngọc Ngoan nhảy nhiều hơn, tuy nhiên đặc biệt khuôn mặt “đau bao tử” của anh lại rất phù hợp bài Tango này. GK Khánh Thi khen bộ trang phục của cặp đôi rất hợp điệu nhảy, Ngọc Ngoan cũng có sự lột xác, vượt qua được bản thân, điệu nhảy ngắn nhưng bước chân rất chính xác. Nhạc sĩ Quốc Bảo thì chê là bài nhảy hơi ngắn và ngắn một cách vô lý, tuy nhiên Ngọc Ngoan đã tự làm chủ được và hết mình với bài nhảy. Đạo diễn Việt Tú thì nhận xét rằng Ngọc Ngoan cần dẫn dắt người nữ tốt hơn để có thể đi đến vòng cuối cùng. Điểm số: 34 điểm.

Vân Trang – Vasil Yovchev (điệu Jive)

Xem » Bước nhảy hoàn vũ – Vân Trang video clips

Vẫn giữ được thần thái vui tươi quen thuộc trong các điệu nhảy, Vân Trang đã trình diễn một bài Jive rất nhí nhảnh, nhịp điệu sôi động và mạnh khỏe. GK Quốc Bảo khen rằng Vân Trang đã nhảy đúng vũ điệu Jive, anh rất thích vì sự vui tươi, sinh động và giàu tính giải trí như bài nhảy của Trang. GK Khánh Thi thích những động tác chuẩn xác của Vân Trang, tuy có những chỗ chưa theo kịp tiết tấu, nhưng tinh thần thì đó là bài nhảy chấp nhận được. GK Chí Anh thì đánh giá rằng đêm nay không đúng điểm rơi phong độ của Vân Trang so với các đêm trước. Điểm số: 35 điểm.

Kết quả cuối cùng

Hai cặp đôi cuối cùng phải đối mặt playoff ở đêm thứ 4 này là hai chàng điển trai Quách Ngọc Ngoan và Tuấn Tú.

Cuối cùng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ phải nói lời chia tay với Tuấn Tú và Vesela Nedyakva với số điểm thấp trong đêm thi này. Có thể nói chàng MC của Chiếc nón kỳ diệu đã có những thành công nhất định, cho dù anh không có năng khiếu nhảy thật sự, nhưng những trải nghiệm của anh với Bước nhảy hoàn vũ là rất tuyệt vời, đặc biệt là tinh thần và sự tự tin đáng yêu.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nguyễn thị xuân thu

    ban tổ chức cân nhắc về MC Nguyên Vũ, anh chàng nay không có duyên nói trước công chúng, từ ngữ thiếu linh hoạt và hơn nữa về ngoại hình chẳng đàn ông tí nào, kiểu tóc cũ rích. cứ đến chủ nhật tôi hào hứng đón bứoc nhảy hoàn vũ bao nhiêu thì lại mất hứng bây nhiêu khi nhìn MC Nguyên Vũ. chắc MC Nguyên vũ chỉ hợp với ca hát thôi

  2. Tuyết

    anh Huỳnh Đông nhảy hay vậy mà cho 7 điểm không bik DD Việt Tú có bị vấn đề ji không nữa , ko bik ji thì về nhà mà chơi ….cứ thjx ra vẻ ta đây hiểu bik , đang là BGK mà ” màu mè ” mời show ” nhãm” ko ji bằng . HD nhảy vậy mà 7 điểm Việt Tú ngu mà tỏ ra nguy hiểm ….khinh >đề nghị BTC coi lại coi GK như vậy có xứng đáng không ?

  3. hong

    toi nghiep minh hang.hy vong chi ay se tot hon o phan thi sao,minh cung yeu men van trang nua,nhung ko hieu sao trong chi ay khong hap dan,bắt mắt dù chi ay da mac do rat sexy,hy vong bgk se ok hon

Bình luận