Giải Trí

Trương Nam Thành – Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips

Á vương Manhut International Trương Nam Thành cho biết anh hoàn toàn không biết gì về khiêu vũ thể thao cho tới buổi tập đầu tiên cùng bạn nhảy để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ 2012. Tuy nhiên, anh hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân cũng như tin tưởng vào người bạn nhảy xinh đẹp. Trương Nam Thành cũng đánh giá rất cao Minh Hằng, Phương Thanh và Quách Ngọc Ngoan trong kỳ thi năm nay, nhưng anh cũng khẳng định rằng chiến thắng sẽ còn cả ở năng lực trên sàn diễn Ballroom qua từng vòng thi…

Trương Nam Thành - Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips 1

Trương Nam Thành và bạn nhảy Elena Hristoda Hadihristova

Bạn nhảy của Trương Nam Thành là vũ công xinh đẹp Elena Hristoda Hadihristova, người sẽ có trách nhiệm dìu dắt Trương Nam Thành từ bước nhảy đầu tiên để vượt qua từng vòng thi khiêu vũ. Họ sẽ là một ẩn số thú vị của mùa thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Trương Nam Thành - Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips 2

Hãy cùng thưởng thức video clips của Trương Nam Thành tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 nhé:

Tuần thứ 1

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần thứ 1

Sự kết hợp của cặp Á Hậu – Á Vương: Hoàng My và Trương Nam Thành đã đem lại một tiết mục sexy lôi cuốn. Họ cũng không quên lồng ghép những vũ đạo đơn giản để tiết mục thêm phần hấp dẫn. Có thể nói đôi trai tài gái sắc này sẽ tiếp tục là những ẩn số thú vị của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Tuần thứ 2 (điệu Waltz)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần thứ 2

Á Vương Manhut International Trương Nam Thành là nam thí sinh đầu tiên thử sức với điệu Waltz, đòi hỏi ở anh sự uyển chuyển lãng mạn và khả năng “dắt” được người bạn nhảy. Tuy có cảm giác hơi căng thẳng, nhưng Trương Nam Thành đã thể hiện rất thành công các nhịp bước của Waltz và sử dụng nhuần nhuyễn các động tác bưng bê khó. GK Khánh Thi khen Nam Thanh biết cách dẫn người bạn nhảy, nghe nhạc chính xác và đi gần hết một vòng tròn Waltz, cô khuyên Nam Thành nên làm khung tốt hơn thì sẽ rất đẹp cho điệu nhảy này. Nhạc sĩ Quốc Bảo đánh giá Nam Thành sẽ nhảy tốt hơn nhiều nếu không bị áp lực tinh thần, anh chờ đợi sự thể hiện tốt hơn ở vũ điệu này vì với bài hát “A time for us” anh có nhiều kỷ niệm đẹp. GK Quang Dũng thì lại rất thích điệu nhảy của Nam Thành, rất nam tính, có sự chân thành tập trung, và anh sẽ cộng thêm điểm “nam tính” của Trương Nam Thành vì làng giải trí đang “mất dần cái nam tính”. Điểm số: 31 điểm.

Tuần thứ 3 (điệu Rumba)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 3

Trương Nam Thành vào vai là một người “thầy giáo” dạy khiêu vũ để cùng Elena nồng nàn trong điệu Rumba lãng mạn, họ trở thành một cặp tuyệt đẹp đốt nóng sân khấu Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 3 này. Nam Thành không chỉ thể hiện thành công sự tự tin, độ nhuần nhuyễn trong nhịp bước mà còn mạnh mẽ trong từng động tác bưng bê quyết đoán. GK Khánh Thi khen Nam Thành kết hợp được cả Balê vào với Dancesport và cô mong muốn Nam Thành sẽ trở thành bạn nhảy của mình trong tương lai. GK Quang Dũng khen ngợi “đội hình nam” trong mùa thi năm nay qua bài biểu diễn thành công của Nam Thành. GK Chí Anh khen Nam Thành thực hiện điệu nhảy Rumba quá tốt, anh khen sự tự tin toát lên cả từ khuôn mặt và vóc dáng, tuy có hơi sai động tác cổ nhưng tựu chung là một bài nhảy rất tốt. Điểm số: 36 điểm.

Tuần thứ 4 (điệu Tango)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 4

Lạnh lùng, táo bạo nhưng đầy mãnh liệt và đam mê, Trương Nam Thành bước vào vũ điệu Tango với tất cả những tinh túy nhất về kỹ thuật cũng như thần thái. GK Việt Tú khen Trương Nam Thành đạt được cả sự biểu cảm lẫn độ dừng rất tốt. GK Khánh Thi đã phải bắt tay Nam Thành với thành công xuất sắc của bài nhảy này. GK Quốc Bảo không còn lời gì để nói, anh đơn giản khen Nam Thành quá xuất sắc trong bài nhảy này. Điểm số: 38 điểm.

Tuần thứ 5 (điệu Lambada)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 5

Chọn phong cách nhảy Lambada nổi tiếng cho bài nhảy của mình, Trương Nam Thành rất tự tin và mạnh mẽ, sôi động với một phong cách rất Samba, vẻ đẹp gợi cảm của Nam Thành cũng là một điểm cộng dành cho anh. GK Trần Ly Ly khen Nam Thành rất gợi cảm và thể hiện phần hông rất tốt, cùng cả sự đắm say của Lambada, cô rất thích bài biểu diễn này. GK Chí Anh chỉ khen ngắn gọn đây là một điệu nhảy rất thành công. GK Quốc Bảo thì mong muốn điệu nhảy có nhịp điệu nhanh hơn một chút thì hay hơn rất nhiều, nhưng với anh thì điệu nhảy cũng là rất thành công rồi. Điểm số: 36 điểm.

Tuần thứ 6 (điệu Quickstep)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 6

Sau thành công của 4 tuần thi với tổng số điểm dẫn đầu, Trương Nam Thành bước vào cuộc thi đêm nay với với vũ điệu Quickstep nhanh và sôi động. Tuy rằng điệu nhảy của anh có đôi chỗ chưa chuẩn nhạc, nhưng không thể phủ nhận được sự vui tươi mà anh đem đến trên sàn Ballroom. GK Chí Anh đánh giá Nam Thành nhảy cả điệu Quickstep lẫn Jive rất tốt, anh đã vượt qua chính mình, tuy rằng động tác tay hơi thiếu chuẩn xác, nhưng nhảy tốt cả về kỹ thuật lẫn tinh thần. GK Khánh Thi thì đánh giá Nam Thành có những chỗ chưa khớp nhạc, nhưng ngày càng tốt về sau, cô khen Nam Thành luôn có phong độ tốt, xứng đáng là ứng cử viên ngôi vô địch. Nhạc sĩ Quốc Bảo cám ơn Nam Thành giúp anh sống lại những ký ức đẹp và khen Nam Thành “Trên cả đạt”. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen đây là cặp đôi đẹp nhất về hình thể, anh ngả mũ kính phục khả năng khiêu vũ của Nam Thành. Điểm số: 36 điểm.

Tuần thứ 7 (điệu Freestyle)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 7

Chọn vũ điệu truyền thống Bulgaria cho bài thi Freestyle, Nam Thành đã có sự hỗ trợ của rất nhiều vũ công cùng tham gia và giao lưu văn hóa, đầy chất nhân văn. Trên nền nhạc dân gian rất vui tươi và rộn ràng, Nam Thành đã thể hiện được đúng chất “Bulgaria” và khiến khán phòng trở nên sôi nổi hơn rất nhiều. GK Khánh Thi không thích điệu nhảy này vì nó đơn giản và Nam Thành cũng không xuất sắc. GK Hồ Hoài Anh cũng đánh giá rằng khả năng Nam Thành có thể làm tốt hơn, vì vậy bài nhảy này không thể hiện hết năng lực của anh. GK Ly Ly thì khen Nam Thành vào nhịp rất tốt dù rằng tổng thể thì bài không thực sự hay. GK Chí Anh chỉ nói rằng bài nhảy dân gian này quá dễ so với Nam Thành. Điểm số: 34 điểm.

Tuần thứ 8

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 8

Chọn một phong cách nhảy hơi tự do cho bài nhảy lần này, Nam Thành vào vai một chàng trai lãng tử cùng một cô vũ nữ sexy, bài nhảy rất sôi động và Nam Thành đã chọn những bước nhảy không thuộc bất kỳ một điệu nào. GK Khánh Thi khen Nam Thành “có chất”, đúng tới từng phách nhạc và rất chuyên nghiệp. GK Hồ Hoài Anh khen rằng Nam Thành đã tiến bộ rất nhiều ở khả năng cảm nhạc, sự tự tin và cả chất liều, lại có body rất đẹp khiến mọi người ngưỡng mộ. GK Chí Anh cũng khen là Nam Thành có body đẹp, anh đánh giá rằng khả năng nhảy của Nam Thành là không phải bàn, nhưng bài nhảy hơi miên man không có điệu cụ thể. GK Việt Tú nhận xét là Nam Thành đã sáng tạo trong bài nhảy này, có tinh thần tốt, nhảy rất hấp dẫn và anh đánh giá rất cao. Điểm số: 38 điểm.

Tuần thứ 9

Argentine Tango

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 9

Trở lại với các vũ điệu nặng tính kỹ thuật là một thế mạnh rất lớn của Trương Nam Thành, anh đã biểu diễn những bước chân Tango nhuần nhuyễn sang trọng, khuôn mặt lạnh giá và cả những cú nâng, kéo rất đẹp mắt dành cho người bạn nhảy của mình. GK Hồ Hoài Anh khen Nam Thành rất tiến bộ kể từ tuần đầu tiên, khiến anh có cảm giác rất Argentina khi xem anh nhảy điệu này. GK Khánh Thi khen Nam Thành hoàn toàn làm đúng vai trò của người nam trong điệu nhảy, trọng tâm vững, hòa quyện với người bạn nữ, tuy có một số động tác kỹ thuật chưa hoàn hảo nhưng vẫn rất đẹp. GK Chí Anh cảm ơn Nam Thành vì anh giúp giám khảo và khán giả hiểu thế nào là Tango Argentina. Điểm số: 37 điểm.

Paso Doble

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 9

Thêm một màn vòng lửa nữa trên sân khấu khi Nam Thành vào vai một võ sĩ giác đấu để “căng thẳng” và “quyết liệt” trong từng nhịp điệu trống với Elena. Có thể nói vẻ đẹp hình thể và sức mạnh của anh đã được phát huy tối đa kết hợp xuất sắc cùng những cú xoay, cú nhấc cực kỳ nóng bỏng. GK Hồ Hoài Anh phải thốt lên “wow”, một phần trình diễn không có bất cứ một lỗi gì, kể cả cách chọn nhạc cũng đặc sắc, đây là phần trình diễn anh thích nhất từ trước tới nay. GK Khánh Thi khen “càng ngày Nam Thành càng xuất sắc”, ít khi cô thấy vũ công chuyên nghiệp dám sử dụng nhịp trống trong bài biểu diễn, vậy mà anh dám làm như vậy thì có thể nói là quá hoàn hảo. GK Việt Tú thì trêu đùa “Chuẩn men”. GK Chí Anh khen sự xuất sắc của nam thí sinh duy nhất Nam Thành và anh đầy nam tính, nhảy rất tốt. Điểm số: 40 điểm.

Đêm chung kết

International Tango

Xem » Video clips Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012

Mở màn đêm chung kết với một bản nhạc đầy kịch tính và sử dụng một dải dây để “gắn kết” với người bạn nhảy trong vũ điệu International Tango, Trương Nam Thành đã tiếp tục thể hiện những bước chân điêu luyện cực kỳ nhuần nhuyễn và đẹp mắt. GK Hồ Hoài Anh thì nhận xét là đến bố mẹ của anh cũng biết tới Trương Nam Thành, những gì anh làm là hoàn toàn xứng đáng có mặt ở đêm chung kết, di chuyển và nhảy hết sức đúng nhịp. GK Chí Anh thì nhận xét là phần dẫn nhập vào bài Tango hơi dài, hơi lan man mà chưa đi vào chủ đề dù rằng anh đánh giá rất cao Nam Thành, anh cho rằng Nam Thành chọn Tango thì không sáng suốt lắm. GK Khánh Thi thích Nam Thành vì chàng trai không hề màu mè, biết sử dụng cái dây rất thuần thục, cô đánh giá cao vì anh nhảy như một vũ công chuyên nghiệp. GK Trần Ly Ly đồng tình với Chí Anh là Nam Thành chọn nhạc không đúng sở trường của Nam Thành, nhưng cô lại đánh giá cao Nam Thành việc tận dụng không gian và bê đỡ bạn nhảy hết sức chắc chắn, rất chuyên nghiệp. Điểm số: 38 điểm.

Múa đương đại

Xem » Video clips Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012

Thêm một bài biểu diễn ấn tượng nữa khi Nam Thành cùng bạn nhảy bịt mắt để thực hiện một bài múa đương đại, anh đã thể hiện được những động tác thật uyển chuyển và đẹp mắt, chạm tới sự thăng hoa của cảm xúc khiến ban giám khảo phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi anh. GK Trần Ly Ly với sở trường múa đương đại đã mở đầu phần nhận xét với lời khen ngợi dành cho Nam Thành: đó là sự cảm xúc, “không cần nhìn” mà vẫn tuyệt vời, vượt qua mọi rào cản. GK Khánh Thi quá xúc động mà chỉ biết chúc mừng Nam Thành xuất sắc như một vũ công. GK Hồ Hoài Anh khen Nam Thành múa đương đại còn “mùi” hơn cả người bạn nhảy, anh phải đứng lên để vỗ tay khen ngợi. GK Chí Anh thì đánh giá rằng phần biên đạo bài này chưa thực sự thành công và đơn giản là anh không thích. Điểm số: 39 điểm.

Ngôi Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012

Sau 10 tuần liên tục cống hiến những vũ điệu đẹp mắt cho khán giả, Trương Nam Thành đã từ con số 0 để trở thành nam thí sinh đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ chạm được đến chiếc cúp bạc. Có thể nói anh không hề thua kém Minh Hằng ở khả năng khiêu vũ, có chăng là thua kém đàn chị ở lượng fan hâm mộ trung thành. Tuy nhiên sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Trương Nam Thành đã được rất nhiều điều và chàng trai trẻ này hứa hẹn là một gương mặt nổi trội trong tương lai của làng giải trí Việt. Chúc anh luôn thành công trên con đường nghệ thuật của mình

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. heocon

  anh Nam Thành nhảy đẹp thiệt ak,đẹp trai nữa.chúc anh thành công nha!cố lên!

 2. nguyễn lan

  uh minh thich nam thanh dóng phim cơhiiiiiiiiiiii bo phim một nửa yêu thương ha thật hay

 3. nguyễn mỹ an

  nam thành nhảy hay thật đấy
  .hãy nhắn tin bình chọn để anh í dành ngôi vị quán quân các bạn nhé
  mình ủng hộ cả hai tay lun đấy
  cố lên.
  chai ……………………za…………………………………..(^_^)

Bình luận