Giải Trí

Minh Hằng – Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips

Ca sĩ/diễn viên Minh Hằng tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012 với tư cách là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch nhờ kỹ năng vũ đạo điêu luyện, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và một lượng khán giả trẻ hâm mộ hùng hậu. Điều này là một sự động viên rất lớn, nhưng cũng là áp lực không nhỏ cho người đẹp sinh năm 1988 này.

Minh Hằng - Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips 1

Minh Hằng và bạn nhảy Anatas Georgiev Malamov

Cặp với Minh Hằng là bạn nhảy Atanas Georgiev Malamov, một vũ công trẻ tài năng đã từng đoạt ngôi Quán quân Open Tournaments, đồng thời đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về khiêu vũ thể loại Latinh và Ballroom. Không chỉ có vậy, Atanas còn có một vẻ đẹp trai rất nam tính, thái độ làm việc chuyên nghiệp và cực kỳ ăn ý với Minh Hằng về hình dáng, vẻ đẹp, sự phối hợp… Đây là một lợi thế không nhỏ cho cặp đôi này để họ có thể chinh phục khán giả và ban giám khảo khó tính của Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Minh Hằng - Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips 2
Minh Hằng - Bước nhảy hoàn vũ 2012 video clips 3

Hãy cùng thưởng thức video clips của Minh Hằng tại Bước nhảy hoàn vũ 2012 nhé:

Tuần thứ 1

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần thứ 1

Ở tuần thứ 1, các thí sinh không phải thi đấu mà chỉ thực hiện một tiết mục để “chào khán giả”. Minh Hằng đã cùng với Minh Quân thực hiện vở nhạc kịch “Bóng ma trong nhà hát” kết hợp với một số động tác vũ đạo đơn giản. Đây là tiết mục có thể nói là ấn tượng và bước đầu cho thấy cặp Song Minh cũng đã sẵn sàng các “chiêu” cho kỳ thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Tuần thứ 2 (điệu Cha Cha Cha)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần thứ 2

Minh Hằng, “ứng cử viên vô địch” của mùa Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã trình diễn một vũ điệu Cha Cha Cha sexy, sôi động, điêu luyện và không kém phần hồn nhiên vui tươi. GK Quốc Bảo đánh giá bài biểu diễn tốt vừa phải nhưng hứa sẽ cộng điểm cho cô. GK Chí Anh thì hơi thất vọng với bài biểu diễn của Minh Hằng vì anh mong chờ nhiều hơn ở khả năng của cô. GK Quang Dũng thì cũng chờ đợi điều tốt hơn ở khả năng của Minh Hằng trong tuần tiếp theo vì anh biết Minh Hằng còn làm được nhiều hơn thế. GK Khánh Thi nhận xét Minh Hằng bước nhiều hơn là nhảy và khiến điệu nhảy hơi nhàm, cô cho rằng Minh Hằng hơi căng thẳng và mất tự nhiên vốn có. Điểm số: 32 điểm.

Tuần thứ 3 (điệu Quickstep)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 3

Sau khi đôi chút gây thất vọng ở tuần trước, “búp bê” Minh Hằng trở lại tuần này với phong thái vui tươi, mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn rất nhiều cùng điệu Quickstep. GK Khánh Thi khen Minh Hằng đáng yêu vô cùng, tuy có một vài bước hơi chệch nhạc nhưng nhờ phong độ đó mà cô sẵn sàng bỏ qua những lỗi nhỏ. Nhạc sĩ Quốc Bảo khen bài hát rất vui, rất hợp với tính cách của Minh Hằng và khiến điệu nhảy trở nên tuyệt vời. GK Chí Anh nói rằng xem Hằng nhảy xong thì anh cũng thấy thích búp bê rồi. Điểm số: 37 điểm.

Tuần thứ 4 (điệu Jive)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 4

Minh Hằng, thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm thi thứ 3 đã phải mở hàng đêm thứ 4 với điệu Jive sôi động. Thật không may cho Minh Hằng là cô đã bị chấn thương trong thời gian luyện tập tuần qua và đêm nay cô phải cắn răng chịu đau để hoàn thành bài Jive vô cùng sôi động. Có lẽ khách quan mà nói, Minh Hằng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu không bị chấn thương khi mà với thể trạng hiện tại mà cô vẫn hoàn thành khá tốt bài thi này. GK Khánh Thi khen Minh Hằng đã vượt qua chính mình khi mà cô hoàn thành được bài thi này với tình trạng chấn thương, cô hi vọng khán giả sẽ ủng hộ Minh Hằng. GK Quốc Bảo khen bài nhảy vui tươi, sôi động và rất đáng quý. Đạo diễn Việt Tú thì nói rằng cho dù Minh Hằng không thành công ở bài nhảy này, nhưng fan hâm mộ sẽ cứu bạn. GK Chí Anh khen Minh Hằng quá dũng cảm khi hoàn thành tốt bài Jive này và anh đánh giá rất cao tinh thần của cô. Điểm số: 32 điểm.

Tuần thứ 5 (điệu Mambo)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 5

Sự tự tin đã trở lại với Minh Hằng cùng với vũ điệu Mambo sôi nổi, sexy quyến rũ trên nền nhạc bài hát vô cùng nổi tiếng “Mambo Italiano”, cô và bạn nhảy Atanas đã vô cùng tự tin cùng những động tác dứt khoát, phong thái tươi vui và tự tin đắm mình trong nhịp nhạc. GK Khánh Thi khen sự tươi trẻ của Minh Hằng dù rằng cô chưa hài lòng với phần mở đầu của bài biểu diễn, nhưng càng về sau thì Minh Hằng càng biểu diễn tốt hơn. GK Ly Ly khen sự hấp dẫn và chuyên nghiệp của Minh Hằng, đặc biệt là khả năng xử lý tình huống rất tốt trong bài nhảy của Minh Hằng. GK Quốc Bảo khen Minh Hằng nhảy cực kỳ chính xác trong tiết tấu nhạc với nhịp điệu rất khó của bài Mambo Italiano này. GK Chí Anh rất thích sự dàn dựng của Minh Hằng và khen điệu nhảy của Minh Hằng rất tốt, biết biến tấu để thành công mỹ mãn trong điệu nhảy này. Điểm số: 37 điểm.

Tuần thứ 6 (điệu Rumba)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 6

Ngọt ngào và say đắm trong vũ điệu tình yêu Rumba, Minh Hằng đã đem ước mơ của người bạn nhảy Malamov lên sàn diễn Bước nhảy hoàn vũ đầy đắm đuối và yêu thương… Khánh Thi khen rằng đây là cặp vũ công mà cô mong chờ, cô rất xúc động, Minh Hằng quá xuất sắc trong bài thi này. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen Minh Hằng quá đa tài, cả trong ca nhạc, diễn xuất, cả tính biểu cảm cũng như kỹ thuật, nói chung là anh “mê mẩn”. GK Chí Anh khen Minh Hằng không chỉ có thể mạnh ở những điệu vui tươi rộn ràng mà còn hết sức nhập tâm, xuất sắc trong điệu nhảy chậm như Rumba. Điểm số: 39 điểm.

Tuần thứ 7 (điệu Freestyle)

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 7

Chọn vũ điệu đương đại cho bài biểu diễn của mình, nhưng Minh Hằng đã có một chút khó khăn về phần ghép nhạc trước đêm biểu diễn. Tuy vậy, Minh Hằng đã thể hiện bản lĩnh của cô với việc hoàn thành tốt bài biểu diễn cùng người bạn nhảy, cô không chỉ thể hiện sự ăn khớp nhịp nhàng mà còn cả những kỹ thuật nhuần nhuyễn, đôi khi rất khó. GK Hồ Hoài Anh khen ngợi các bước nhảy của Minh Hằng rất đẹp và chuyên nghiệp, tuy bước chạy chưa thật sự đẹp nhưng cô múa gần như hoàn hảo. GK Trần Ly Ly cũng chúc mừng Minh Hằng bởi kỹ thuật rất tốt, mãnh liệt và chuyên nghiệp, tuy biên đạo chưa hoàn hảo nhưng bài biểu diễn cũng là rất tốt. GK Khánh Thi khen Minh Hằng nhảy có cá tính, tuy nhiên cô lại không thích bài nhảy lắm vì Minh Hằng hơi cứng quá thiếu sự mềm mại cần thiết. Điểm số: 36 điểm.

Tuần thứ 8

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 8

Với sự hỗ trợ của 4 vũ công chuyên nghiệp cho vở nhạc kịch đêm nay, Minh Hằng mở đầu với 1 màn đu dây từ trên nóc nhà hát xuống đất đầy ấn tượng. Với bài biểu diễn đầy sexy và sôi động, Minh Hằng như hóa thân vào một cô vũ nữ nhảy múa trên sân khấu Broadway… GK Khánh Thi khen Minh Hằng rất đẹp, nhảy rất dẻo cho dù là các động tác rất khó, có thể nói là “hoàn hảo”. GK Hồ Hoài Anh cũng dùng từ “hoàn hảo” dành cho Minh Hằng, anh đặc biệt đánh giá cao phần chuyển nhịp của Minh Hằng. GK Việt Tú cũng ngạc nhiên là Minh Hằng đã chọn quá đúng âm nhạc, đầy chất kịch và rất tốt. GK Chí Anh khen bài biểu diễn này của cô là “chuẩn không cần chỉnh”. Điểm số: 38 điểm.

Tuần thứ 9

Argentine Tango

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 9

Mang một vòng lửa lên sân khấu để tăng phần kịch tính cho bài biểu diễn, Minh Hằng liên tục “đốt nóng” khán phòng bằng những bước Tango điêu luyện với một cách kết hợp thú vị khi 2 thí sinh hướng sự tập trung quanh một chiếc ghế và “thuần Tango”. GK Hồ Hoài Anh nói rằng phần kỹ thuật của Minh Hằng vẫn luôn nổi trội như thường thấy, nhưng anh đánh giá rằng phần biên đạo đi vào cao trào ngay từ đầu khiến cho suốt bài không có sự đẩy lên kịch tính, hơi non. GK Chí Anh có 2 phần anh không thích đó là phần biểu diễn hơi giống xiếc vì không có nhiều động tác của Argentine Tango mà lạm dụng bê đỡ, thứ hai là bài nhạc cũng không hay và không đặc trưng, không hay lắm. GK Việt Tú chỉ nói ngắn gọn là bài nhảy đem lại cảm xúc nhất, dám thể hiện sự sáng tạo và rất thành công. GK Khánh Thi lại rất thích bài nhảy của Minh Hằng, cô đánh giá cao ý tưởng sử dụng cái ghế rất thuần thục cộng với nhiều động tác đặc trưng của Tango, bài nhảy rất hoàn hảo. Điểm số: 37 điểm.

Paso Doble

Xem » Video clips Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 9

Đem đến cho khán giả một màn “tế thần” đầy ấn tượng, Minh Hằng dường như đem vai diễn trên màn ảnh của cô lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ và có một cuộc chiến với “Thần chết” Atanas đầy thú vị. GK Hồ Hoài Anh khen Minh Hằng đã làm quá hay bài biểu diễn này và giúp anh hiểu thế nào là vai diễn trong Paso Doble. GK Việt Tú khen Minh Hằng dũng cảm và biết vượt qua khó khăn trong bài biểu diễn này. GK Chí Anh thì nói rằng gương mặt baby của Minh Hằng vào Paso Doble có vẻ không hợp cho lắm, khiến anh không thật sự thích. GK Khánh Thi thì thích các tiểu tiết nhỏ mà Minh Hằng đã thế hiện, đặc biệt là cái thần của điệu nhảy. Điểm số: 39 điểm.

Đêm chung kết

Rumba

Xem » Video clips Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012

Chọn vũ điệu tình yêu Rumba đầy lãng mạn cho đêm chung kết giống như đàn chị Thu Minh đã thể hiện năm ngoái, Minh Hằng đã mang những hình ảnh đẹp về tình yêu lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ cùng người bạn nhảy thân thiết là vũ công Atanas. Cả hai đã có một màn bay trên sân khấu thật tuyệt vời gây xúc động mạnh trong lòng khán giả. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phải công nhận là Minh Hằng rất nhiều “chiêu trò”, rất xuất sắc trong cả nhảy cũng như trong việc tạo hình ảnh, tạo nên những cảm xúc thật sự cho khán giả. GK Ly Ly khen Minh Hằng rất thông minh khi biết kết nối phần đầu Romeo và Juliet vào điệu Rumba cũng như biết thể hiện phần bay lên không trung như tình yêu thăng hoa và mãi mãi tồn tại, cô đánh giá Minh Hằng là một vũ công chuyên nghiệp trong ngày hôm nay. GK Khánh Thi cảm thấy “ngập tràn” trong tác phẩm của Minh Hằng, cô khen toàn bộ ê-kíp đã làm tuyệt vời, cô thấy người bạn nhảy và cả Minh Hằng cũng tràn đầy cảm xúc, rơi cả nước mắt khiến mọi người xúc động. GK Chí Anh thì lại có nhận xét trái chiều rằng anh không cảm nhận được cảm xúc của Minh Hằng, có cảm giác cô hồi hộp để chờ giây phút kết thúc và khiến cô mất tập trung trong điệu nhảy và cả bài nhảy. Điểm số: 40 điểm.

Belly Dance

Xem » Video clips Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012

Minh Hằng đã chọn múa Belly Dance cho bài thi thứ 2 trong đêm chung kết này. Cô đã mang một ê-kíp múa phụ họa cho bài biểu diễn của mình trong đêm thi này khiến sân khấu Bước nhảy hoàn vũ trở thành một cung điện hoành tráng. Minh Hằng giống như một nữ hoàng Ai Cập cổ đại đầy quyền uy, xinh đẹp và lạnh lùng. GK Hồ Hoài Anh cảm thấy tự hào vì các nghệ sĩ đã biết hi sinh và sự mạo hiểm của Minh Hằng khiến anh ngưỡng mộ. GK Ly Ly khen sự ổn định, bản lĩnh của Minh Hằng cho dù cô không thích bài nhảy của Minh Hằng, tuy vậy Minh Hằng biết cách tạo sự thu hút, biết làm giải trí, rất có tài năng và làm được tốt rất nhiều thứ. GK Chí Anh thì vui đùa rằng anh đã gục ngã trước Minh Hằng, trước hình ảnh nữ hoàng Ai Cập của cô. GK Khánh Thi khen Minh Hằng múa bụng rất mềm mại và gợi cảm, cô khen một bài nhảy đẹp và hài hòa, quá tuyệt vời. Điểm số: 38 điểm.

Ngôi vị Nữ hoàng khiêu vũ

Minh Hằng đã xứng đáng đăng quang ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ trước sự bám đuổi quyết liệt của Trương Nam Thành. Những thành quả hoạt động nghệ thuật của cô đã được đền đáp xứng đáng và cô đã không phụ lòng các fan hâm mộ trong suốt 10 tuần thi vừa qua. Từ một ca sĩ tuổi teen, trở thành một diễn viên điện ảnh và rồi bây giờ là cả khiêu vũ, Minh Hằng đang từng bước tạo dựng vị thế vững chắc của cô trong làng giải trí Việt. Chúc cô luôn thành công và xứng đáng với kỳ vọng của khán giả…

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Beno Love

  Hi Minh Hang!
  chi thay em rat de thuong.va dang yeu ngay tu buoc nhay dau tien
  co len Minh Hang.em se lam duoc ma dung kg ?
  chi thay tu nhung buoc nhay.va cach dien xuat cua em rat la pro
  va dieu luyen.chi tinh chac la em se con thanh cong hon nua cho nhung buoc duong sap toi cua em ?
  chi la vk ve nuoc gi hoi ban ron trong cv nen kg the den de xem live cua em duoc
  nhung chi away been there and done that for you.and away VOTER for you
  don’t worry baby.i think you can do it
  Try Your Best baby ?
  Best Wish To You Minh Hang!!!

 2. phamphuong

  chao chi minh hang!
  e thay tuan nay chi nhay dep hon rat nhiu chuc chi may man nhe.e se lun co vu cho chi.yeu chi nhiu hjhj

 3. pipi

  hi chi minh hang
  chi that dang yeu. chi la nguoi sang gia nhat trong buoc nhay hoan vu 2012. em nghi chi se la nguoi “vo dich” trong cuoc thi nam nay.hay co len chi nhe

 4. mai thi lam oanh

  chị minh hằng ơi chị hãy cố lên nhé mọi người luôn ủng hô chị

 5. Châu Thiên Tường

  Chị Minh Hằng ơi cố lên nhé! Em Và tất cả fan của chị luôn ủng hộ chị hết mình!!!^00^!!!

 6. nguyễn thị bích liên

  Em thật tài năng lại còn rất xinh đẹp,chị rất ấn tượng với em trong từng bước nhảy,chúc em sẽ đoạt giải cao.Em hãy cố gắng lên vì có rất nhiều fan hâm mộ luôn cổ động cho em.

 7. lethidet

  Hi ! Minh Hang co len nha , em la nguoi Da Tai nhat trong tat ca Sao o VN , MH se thang , giai nhat se ve em trong ky thi BNHV 2012 nay . Chuc MH duoc nhieu suc khoa , tu tin va may man .

 8. thanh truc

  Chị Minh Hằng! ơi cố gắng lên. e rất vui vì chị đã lấy lại được sự tự tin và jành số điểm cao nhất ở tuần thứ 5. E hy vọng chị sẽ giữ vững mãi hình ảnh như thế này. E và tất cả các FC của chị sẽ luôn luôn ủng hộ chị hết mình. Hãy cố gắng lên. Cố lên! Cố lên.

 9. Ha

  chị thật tuyệt vời đó MH. hihi. em iu chị nhiều lắm. Cố gắng hơn nữa chị nha.

 10. le

  bạn nhay rất đẹp và có hồn trong từng bước nhảy, mình tin với sự nổ lực của bạn thì bạn sẻ có kết quả tốt!
  Cố lên nhé Minh Hằng

 11. annytam

  ko còn gì để nói…………c heo ơi QUÁ TUYỆT VỜI……c heo vừa xinh đệp lại tài giỏi hỏng ai bằng hihi

 12. IloveMH:

  hi? Noi that thi chi nhay e khong co gi de noi. that wa tuyet voi… nhung cuoc thi chi tham gia du ban hoc nhung em van xem de biet chi co doat giai hay khong? moi nguoi luon danh tinh cam cho chi… hay co gang len nhe? xa~ hoi co noi gi thi chi van tiep tuc vi nhung nguoi yeu men chi luon luon ung ho chi. co len mh nhe?

 13. bao tran

  Chào chị MINH HẮNG
  ngay từ bước nhảy đầu tiên và cũng chính là ngay trong chương trình bước nhảy hoàn vũ là em đã thích từng bước nhảy nhịp nhàng va chuẫn nhạc của chị làm cho em rất vui và h/p. em rất tích bài nhảy tuần 7,8 va đêm chung kết 1va2. khi em xem đêm chung kết khi tới giây phút cuối cùng em biết chị đoạt giải nhất của chương trính bước nhày hoàn vũ thi em thấy rất là vui.Em chút chị càng ngày càng mai man trong sự nghiệp của minh
  FAN hâm mộ
  TRÂN

 14. phan thao quyen

  chào chị MINH HẰNG
  khi em xem bước nhảy hoàn vũ từ đầu chương trình cho đến cuối chương trình thi em thấy chị nhảy đẹp nhất và chuấn nhạc nhất em thích nhất là chị nhảy vào tuần 8 và đêm chung kết. khi em xem đêm chung kết ngay bài nhảy 1 thi em thấy rất là xúc động vì chị nhảy cùng atnas hai anh chị đã khóc,va đêm chung kết ngay phút cuối cùng thì em biết chị đoạt giải nhất của chương trình thì ngay lúc đó em rat là h/p
  fan hâm mộ của chị MINH HẰNG
  PHAN THẢO QUYÊN

 15. phan thao quyen va bao tran

  em va ban em la fan cua chi chuc chi may man nhak em luon o pen chi va ung ho chi

 16. tiennhaiau

  minh rat thich Minh Hang,vua dep vua co duyen,nghe tin ban dc doat giai minh rat vui,chuc ban luon vui ve thanh cong trong moi linh vuc

Bình luận