Gia Đình - Tình Yêu

Nên xử lý thế nào khi chồng thường xuyên kiểm tra điện thoại của vợ?

Chưa khi nào tôi nghĩ mình cần một chuyên gia tư vấn, tôi luôn nghĩ tự mình có thể giải quyết công việc của bản thân, nhưng giờ tôi đã nghĩ khác.

Câu chuyện của tôi có lẽ bắt đầu từ những mâu thuẫn nhỏ hàng ngày trong cuộc sống: chồng tôi thường xuyên lấy điện thoại của tôi để xem tin nhắn, xem mail, xem thông tin liên lạc của tôi. Tôi có nói với anh ấy rằng, đó là quyền riêng tư cá nhân, anh không nên xem chúng. Có những lần có mail mới anh ấy xem trước, tôi mở mail không thấy có báo mail nên yên tâm không có gì nên không biết người ta gửi mail nên không trả lời, làm lỡ cả việc của tôi.

Nên xử lý thế nào khi chồng thường xuyên kiểm tra điện thoại của vợ? 1

Chồng tôi thường xuyên lấy điện thoại của tôi để xem tin nhắn, xem mail, xem thông tin liên lạc

Rồi tất cả những gì thuộc về riêng tư cá nhân tôi thì anh ấy cũng cứ mò mẫm mở ra để xem. Tôi thấy thất vọng về chồng, thất vọng về sự kém hiểu biết của anh ấy, dần dần cách xa dần, xa dần từ lúc nào không hay. Từ những khoảng cách đó, tôi bắt đầu thấy không muốn gần gũi anh, kể cả cái nắm tay hay cái hôn, tôi cũng không hề muốn huống chi nói đến tình dục. Bạn có tưởng tượng được không, mỗi lần quan hệ là mỗi lần tôi thấy nhục nhã, ức chế và bực bội, cảm giác như mình là kẻ bị hãm hiếp và nhiều lần tôi quan hệ chỉ để đổi lấy sự yên thân trong giấc ngủ.

Các bạn ạ! Giờ tôi biết thế nào, có thể một bạn nào đó sẽ nói rằng tôi nên nói chuyện với chồng. Xin thưa với bạn rằng tôi đã làm việc đó, nhưng tình hình vẫn không có gì là khả quan cả. Những trang mạng xã hội tôi khóa lại hết, chẳng dùng cái gì nữa, giờ chỉ còn mỗi mail là bắt buộc phải dùng cho công việc nên tôi vẫn dùng. Ly dị ư? Tôi chưa đủ can đảm, vì con bé 6 tuổi nhà tôi vẫn nói nó muốn sống với cả bố lẫn mẹ.

Về gia đình tôi: Tôi là một nghiên cứu viên Viện Khoa học Giáo dục, chồng tôi làm nghề xây dựng tự do. Cảm ơn bạn đã lắng nghe tôi!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Cam Vy

    Chi àh, em lay chong dc 2 nam, e cung la nguoi hay kiem tra dt chong.Nhung theo e nghi da la vo chong thi co gj phai giau nhau nua.Neu chj không co gi het thi cung dung nen hut hang that vong ve chong minh.Chang qua vi a ay yeui chi nhiu, so mat chi nen moi nhu zay thui.Co gang len chj ah,

  2. Le Trang

    Minh cung co hoan canh giong nhu ban. Chong minh cung hay kiem tra tin nhan va dien thoai cua minh. Rat hay ghen,that ra minh thi chang co chuyen gi mo am nhung thuc su minh rat kho chiu. O tren fb minh cung chang giam chia se hay ke chuyen gi voi o ay nhung chuyen dien ra tren fb.Ke ra la bi ghen, bi cho la gap go giao luu nguoi nay, nguoi kia gd lai ko yen, nen cac trang mang cua minh cung deu giau nhem.Cung de hieu thoi ban a,

Leave a Reply to Cam Vy Cancel reply