Giải Trí

Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan video clips Cặp đôi hoàn hảo 2011

Người mẫu, diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan cặp đôi cùng ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh để chinh phục khán giả trong Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Tuy chưa bao giờ khẳng định ca hát là một thế mạnh, nhưng Ngọc Ngoan đã gây hết bất ngờ này tới bất ngờ khác trong lòng khán giả với giọng hát khá trầm ấm và âm vực cũng khá tốt.

Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan video clips Cặp đôi hoàn hảo 2011 1

Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan - Cặp đôi hoàn hảo 2011

Đêm thứ nhất

Ca khúc: Đêm cô đơn

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 1

Đêm thứ 2

Ca khúc: Người về nơi đâu
Điểm số: 32 điểm

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 2

Ngọc Ngoan đã được ban giám khảo đánh giá rất cao về giọng hát, khả năng phối hợp cũng như diễn xuất trong đêm thứ 2 này.

Đêm thứ 3

Ca khúc: Besame Mucho
Điểm số: 36 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 3

Rất hòa quyện, lãng mạn và kỹ thuật cao. Thật bất ngờ với giọng ca trầm ấm của Ngọc Ngoan khi kết hợp với lối hát thanh thoát của Ngọc Anh. Họ còn hôn nhau thật sự trên sân khấu để tăng sự khích thích cho khán giả. Siu Black rất thích bài biểu diễn của 2 bạn, hòa quyện vào nhau, tự nhiên và rất nóng. GK Lê Hoàng thì lại trêu đùa “tôi không thích Ngoan vì anh quá đẹp trai mà ông không bao giờ với tới”, nhưng ông khen ngợi Ngọc Ngoan. GK Đức Huy khen Ngọc Ngoan hát đúng, hát tốt, diễn hay và rất thông minh khi biết hôn tạo “sốc” cho khán giả. Họ là cặp thứ 3 được xướng tên vượt qua vòng 3 này.

Đêm thứ 4

Ca khúc: Bông bí vàng
Điểm số: 38 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 4

Chọn một tiết mục dân ca Nam Bộ để tạo ưu thế cho Quách Ngọc Ngoan, ca sĩ Ngọc Anh cũng phải tự luyện tập phong cách dân ca Nam Bộ mới lạ cho mình. Có thể nói đây là một tiết mục rất thành công và là bệ phóng cho Ngọc Ngoan thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. Cả 2 thí sinh đều mộc mạc, giản dị trong trang phục cũng như trong giọng hát, rất tuyệt vời. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nói rằng Ngọc Ngoan hát thật hay, vừa đẹp trai, khỏe mạnh và mà vẫn hát được những nốt cao như vậy. GK Lê Hoàng khen rằng họ đã “hát khá hay một bản nhạc không phải là khá hay”. GK Siu Black thì đánh giá 2 bạn tuần này rất “chất miền Tây”, rất đẹp. Nhạc sĩ Nguyễn Cường nói rằng ông không nhìn mà chỉ nhắm mắt nghe, ông không phân biệt được giọng hát ai là chuyên nghiệp, ai là không chuyên nghiệp, hát hay mà bài cũng rất hay và ông tiết lộ luôn điểm 10 cho 2 bạn. Họ tiếp tục là cặp thứ 3 vượt qua vòng 4.

Đêm thứ 5

Ca khúc: Mưa đêm
Điểm số: 36 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 5

Vào vai một lãng tử kiêu kỳ kết hợp với một cô gái sexy, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh thể hiện ca khúc Mưa đêm với phong cách nhạc Blue Jazz trữ tình. Lê Minh Sơn nhận xét họ là 2 viên ngọc của chương trình, anh thích sự lả lơi lẳng lơ của Ngọc Anh và sự lạnh lùng của Ngọc Ngoan. Đạo diễn Lê Hoàng thì đánh giá từng người hát thì hay, nhưng kết hợp thì hơi có vấn đề. Nhạc sĩ Lê Quang thích sự thú vị của cặp đôi này, anh đánh giá Ngọc Anh hát xuất sắc, Ngọc Ngoan thì hát tốt đúng với năng lực. Cặp song Ngọc phải đối mặt với nguy cơ bị loại khi họ cùng với Hà Anh & Hồ Trung Dũng là 2 cặp đôi nhận số điểm thấp nhất của chương trình. Tuy nhiên với số điểm cao hơn, họ đã vượt qua cặp Hà Anh & Hồ Trung Dũng mà không cần phải hát sing-off.

Đêm thứ 6

(Acoustic)

Ca khúc: Đường xa ướt mưa
Điểm số: 38 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 6

Đẹp đôi, lãng mạn và rất Acoustic, có thể nói cặp “Song Ngọc” luôn tạo nên những hình ảnh rất hoàn mỹ trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét rằng anh luôn có tình cảm với cặp đôi này, đặc biệt Ngọc Ngoan hát rất hay và nên đi hát. GK Siu Black đánh giá cặp đôi “Song Ngọc” là hoàn hảo nhất từ trước tới giờ. GK Lê Hoàng đánh giá rằng họ vẫn hát hay như mọi lần và điểm số cũng sẽ như mọi lần. GK Việt Tú nói rằng họ xứng đáng có một số điểm hoàn hảo.

Musical

Vở nhạc kịch: Bóng ma trong nhà hát
Ca khúc: All I ask of you
Điểm số: 38 điểm

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 6

Lặp lại vở nhạc kịch “Bóng ma trong nhà hát” nhưng ở một trích đoạn khác, Ngọc Ngoan trở nên “bí hiểm” còn Ngọc Anh đẹp lộng lẫy. Họ hòa quyện giọng hát trong điệu nhạc trữ tình và hoạt cảnh lãng mạn. GK Siu Black thích vở kịch này, cô khen hai bạn hát làm cô nổi da gà. GK Lê Hoàng đánh giá đây là tiết mục khó, Ngọc Anh hát hơi thiếu độ trong, còn Ngọc Ngoan hơi thiếu độ ấm. Đạo diễn Việt Tú thì nhận xét là giọng hát, trang phục của vở nhạc kịch 2 bạn làm không giống với bản gốc, tuy nhiên chỉ là một góc độ ngoài lề.

Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh tiếp tục ở lại Chương trình Cặp đôi hoàn hảo tuần thứ 7 sau khi đạt tổng điểm là 6 điểm ở tuần thứ 6 này.

Đêm thứ 7

Top Hit

Ca khúc: Yêu thương mong manh
Điểm số: 33 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7

Chọn phong cách lãng mạn, tình cảm đúng sở trường để hòa hợp giọng ca, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh đã khéo léo khi chọn bản tình ca “Yêu thương mong manh” để tiếp tục hướng tới một hình ảnh đẹp đôi hoàn mỹ. GK Siu Black thì cho rằng bài hát chưa có một tình cảm nhất định trong cách biểu diễn và có vẻ hơi căng thẳng làm mất ăn ý. GK Lê Minh Sơn nói rằng đây là cặp đôi mà anh thích nhất, đẹp đôi nhất, hấp dẫn nhất, nhưng hôm nay các bạn hơi đánh mất sự hấp dẫn vốn có. Ca/nhạc sĩ Phương Uyên thì nói rằng Ngọc Ngoan hát hơi thiếu chính xác và sự đam mê dù rằng hai bạn hát cũng vẫn hay.

Rock

Ca khúc: Ngọn lửa cao nguyên
Điểm số: 39 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7

Tiếp tục là một tiết mục Rock của chương trình tuần này khi Ngọc Anh – Ngọc Ngoan “bốc cháy” trong “Ngọn lửa cao nguyên” đầy cuồng nhiệt. “Họa mi núi rừng” Siu Black khen 2 bạn là lấy lại phong độ và cô hi vọng giám khảo sẽ cho điểm rất cao đối với tiết mục này. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen các bạn biết chọn bài hát đúng, lấy lại tinh thần chiến đấu. GK Phương Uyên còn vui nhộn thể hiện động tác của Ngọc Ngoan khi hát bài này.

Cặp “Song Ngọc” phải đối đầu Playoff với GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh, họ đã chọn bài hát “Đêm cô đơn” và chinh phục ban giám khảo với 39 điểm. Họ là cặp đôi cuối cùng trong 3 cặp đôi lọt đến đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2011.

Đêm thứ 8 (chung kết)

Ca khúc: Mùa thu cho em
Điểm số: 37 điểm.

Xem » Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo video clips

Vẫn đẹp đôi và lãng mạn, hình ảnh của “Song Ngọc” tiếp tục ngọt ngào và tình tứ trong bài hát trữ tình quen thuộc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Họ đã chọn một bài hát rất vừa sức để tạo ưu thế nổi bật giọng hát của cả hai người. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì nói rằng hôm nay Ngọc Ngoan hát hơi “tã” một chút, có lẽ vì hơi mất sức trong suốt giai đoạn luyện tập vừa qua, tuy nhiên anh khen Ngọc Ngoan thực sự đã tiến bộ hơn rất nhiều. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen sức hấp dẫn của hai bạn và hoản hảo về nhan sắc, sự nồng nàn và quyến rũ, hơn nữa hát rất hồn nhiên trong veo. GK Siu Black đồng cảm với Lê Minh Sơn và chị cho biết hai bạn hoàn toàn xứng đáng có mặt ở đêm chung kết. Đạo diễn Lê Hoàng thì cảm thấy là Ngọc Ngoan hát hay hơn Ngọc Anh, bởi ông cho rằng Ngọc Anh hát hơi cứng.

Ca khúc: Thuyền và biển
Điểm số: 37 điểm.

Xem » Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo video clips

Với tiết mục “bài ca đi cùng năm tháng”, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan đã chọn bài tình ca “Thuyền và biển” để trung thành với sở trường của bạn, họ tiếp tục không tung bất cứ chiêu nào, nhưng ngày càng gần gũi và đắm say. Siu Black khen sự mặn mà, say mê, đặc biệt là sự tự nhiên của hai bạn, cô thực sự xúc động và chúc mừng hai bạn. GK Lê Hoàng thì khen Ngọc Ngoan hát bài này rất là hay, nhưng Ngọc Anh thì hơi điệu trong giọng hát, hơi gồng lên mà không tự nhiên như Ngọc Ngoan.

Ca khúc: Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ
Điểm số: 39 điểm.

Xem » Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo video clips

Tiết mục kết thúc của cặp “Song Ngọc” là một “đám cưới” đẹp với cặp bài hát liên khúc và sự biến tấu tiết mục độc đáo. Ca sĩ Siu Black rất hào hứng với bài hát này và hai bạn hát rất hay không kém gì những bản tình ca của hai bạn. GK Hồ Hoài Anh khen cách “khóa” chương trình của hai bạn, giọng ca Ngọc Ngoan rất “mùi”, rất đầy đặn. GK Lê Hoàng thì khen đoạn đầu, nhưng không thích đoạn sau lắm. Còn GK Lê Minh Sơn thì thích hai bạn có tinh thần tốt, văn minh, hiện đại và rất dân tộc.

Đoạt giải Đồng Cặp đôi hoàn hảo 2011

Đi đến tận đêm chung kết và bất ngờ với điểm số dẫn đầu của Ban giám khảo dành tặng, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh hoàn toàn xứng đáng và chỉ thiếu một chút may mắn nên họ xếp ở vị trí thứ 3 bởi vì cho dù bằng điểm với cặp Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, nhưng họ thua về số lượng khán giả bình chọn. Dù sao đây cũng là một mùa thi thành công với cặp “Song Ngọc”, chúc các bạn tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. ngoc thuy

  Cap doi Dam Vinh Hung – Kim Thu hat do the ma duoc vao chung ket sao?chuong trinh nay phai goi la cap doi noi tieng thi co…

 2. thanh

  Chuong trinh cap doi hoan hao,ca si Ngoc Anh qua chu dong va la loi ben Ngoc Ngoan,toi thay mat hay.Nhat la dem hon Ngoc Ngoan thay di hom,the hien ro su thich Ngoc Ngoan.Ngoc Anh qua vo duyen.

 3. hoa

  Song Ngọc hát bài Đêm cô đơn quá hay luôn. Sao Ngọc anh lại hát hay thế nhỉ, chất giọng quá đẹp và mượt mà.
  Like!

  • phan tu minh

   minh rat thich ca si ngoc anh.ca si ngoc anh da rat vat va trong cuoc song moi nguoi dung noi dieu ko tot cho ngoc anh nua.minh tin ngoc anh se nhan dc hanh phuc trong cuoc song.co gang len ngoc anh nhe

Leave a Reply to thanh Cancel reply