Giải Trí

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 2 (video clips)

Cặp đôi hoàn hảo đã bước sang đêm thứ 2 với nhiều bất ngờ và tình cảm của khán giả sau đêm thứ 1. Đây cũng là đêm đầu tiên ban giám khảo sẽ chấm điểm các cặp thí sinh và đóng góp những nhận xét để các cặp đôi có thể điều chỉnh và tiến xa hơn nữa. Hãy cùng đón xem các cặp đôi hoàn hảo trình diễn trong tuần này nhé.

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 2 (video clips) 1

Trấn Thành – Đoan Trang

Ca khúc: Biển cạn – Bên em là biển rộng

Xem » Video clips Đoan Trang & Trấn Thành

Tiếp tục phong cách “độc và lạ”, Trấn Thành – Đoan Trang cống hiến cặp ca khúc về biển – tình yêu với sự phối hợp ăn ý về lời ca và phong cách biểu diễn. Lê Minh Sơn rất thích ý tưởng biểu diễn của cặp Trấn Thành – Đoan Trang, nhưng anh cho rằng Thành hát hơi bị phô và chênh. Hồ Hoài Anh khen Trấn Thành hát rất hay, rất chuẩn, đặc biệt là hát bè. Đạo diễn Lê Hoàng khen cặp đôi này “gần hoàn hảo” về giọng hát. Siu Black thì đánh giá Trấn Thành hát vẫn hơi phô một chút. Trấn Thành thì có thể nói là “hoàn hảo về sự hài hước”. Điểm số: 31 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Nguyễn Ngọc Anh

Ca khúc: Người về nơi đâu

Xem » Video clips Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan không chỉ nồng nàn trong giai điệu mà còn kết hợp rất ăn ý với Ngọc Anh trong lời ca, giai điệu mà còn cả động tác diễn xuất. GK Lê Hoàng rất khen ngợi Ngọc Ngoan về giọng hát, nhưng trêu đùa Ngọc Ngoan là chọn phong cách “hơi đau khổ”. Siu Black khen Ngọc Ngoan hát tốt hơn, tự tin hơn, diễn xuất rất tốt. Hồ Hoài Anh rất bất ngờ về Ngọc Ngoan, hát hay, rõ ràng hơn cả khi luyện tập. Điểm số: 32 điểm.

Lê Khánh – Minh Quân

Ca khúc: Qua đêm nay

Xem » Video clips Minh Quân & Lê Khánh

Lê Khánh – Minh Quân đã biểu diễn 1 đám cưới ngay trên sân khấu với bài hát “Qua đêm nay” nồng nàn, lãng mạn. Giám khảo Lê Minh Sơn khéo léo khen Lê Khánh “diễn giỏi” nhưng hơi “quên hát”. Siu Black khen sự dàn dựng của bài hát và khen Lê Khánh hát đã tốt hơn. Đạo diễn Lê Hoàng động viên Lê Khánh cần phấn đấu hơn nữa, còn Hồ Hoài Anh thì đánh giá cao “chiến dịch” của cặp đôi này. Điểm số: 29 điểm.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc: Hãy quay về khi còn yêu nhau

Xem » Video clips Đàm Vĩnh Hưng & Kim Thư

Mr. Đàm và Kim Thư đã biểu diễn một vở kịch đầy xúc động, nồng nàn và lãng mạn. Lê Minh Sơn và Siu Black đều khen ngợi vở kịch hết lời và đặc biệt là cách khắc phục nhược điểm mà Mr. Đàm đã giúp Kim Thư. Đạo diễn Lê Hoàng và Hồ Hoài Anh đều đánh giá sự cố gắng của Kim Thư bởi hát với Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ là điều dễ dàng. Điểm số: 31 điểm.

Hà Anh – Hồ Trung Dũng

Ca khúc: Còn lại gì khi anh vắng em

Xem » Video clips Hồ Trung Dũng & Hà Anh

Cặp đôi Hà Anh – Hồ Trung Dũng chọn một bản tình ca buồn do chính Trung Dũng sáng tác. Lê Minh Sơn khen ngợi, kỳ vọng và đánh giá cao cặp đôi này. Siu Black khen cặp đôi đã chọn bài hát hay, giai điệu phù hợp, giọng hát ăn ý. Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục trêu đùa là 2 bạn rất đẹp đôi nhưng chọn bài hát “quá buồn”, lời thư hơi cải lương… Hồ Hoài Anh thì khen giọng hát của Hà Anh nhưng góp ý là cô hát “hơi liều” và thiếu tiết chế 1 chút. Điểm số: 33 điểm.

Ái Phương – Noo Phước Thịnh

Ca khúc: Em trong mắt tôi

Xem » Video clips Noo Phước Thịnh & Ái Phương

Phan Lê Ái Phương – Noo Phước Thịnh chọn một phong cách nhạc độc đáo, trẻ trung để thể hiện giọng ca và dáng điệu của Ái Phương. Siu Black rất thích sự trẻ trung và năng động của 2 bạn. Lê Minh Sơn cũng thích bài hát và giọng ca của Ái Phương. Đạo diễn Lê Hoàng thì rất hóm hỉnh đánh giá Phước Thịnh giọng hơi chìm, còn Ái Phương thì “nổi”. Điểm số: 33 điểm.

Cù Trọng Xoay – Phương Linh

Ca khúc: Thôi anh hãy về

Xem » Video clips GS Cù Trọng Xoay & Phương Linh

GS Xoay vào vai một anh họa sĩ và không quên đưa phong cách hài hước vào bài biểu diễn, đúng phong cách “xoay”. Lê Minh Sơn thì “ngụ ý” GS Xoay cần phải hát ra dáng “đàn ông” hơn nữa. Còn đạo diễn Lê Hoàng thì đánh giá GS Xoay thuộc tuýp “thích gì hát nấy”. Hồ Hoài Anh thì khen cặp đôi này được cả đường hình lẫn đường tiếng. Điểm số: 31 điểm.

Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương

Ca khúc: Mưa rơi lặng thầm

Xem » Video clips Phạm Văn Mách & Văn Mai Hương

Phạm Văn Mách không chỉ hát đúng, hát hay mà còn có cả những động tác vũ đạo rất nhịp nhàng. Anh rất được sự khen ngợi của giám khảo Siu Black và đạo diễn Lê Hoàng. Điểm số: 32 điểm.

Xem các thông tin bên lề tại Blog » Cặp đôi hoàn hảo

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. cuncon061989

  ui.tiết mục nào cũng hay nhưng mình thích tiết mục của GS cù trọng xoay của minh quân và lê khánh thật hà hước.Mà sao cái ông Đạo diễn lê hoàng khó tính thế.Cho điểm gì mà thấp quá.Nhìn mà ghét

 2. ledong51145

  – ĐD Lê Hoàng không nên làm BGK:
  + “Cặp đôi hoàn hảo” là một sáng kiến hay, rất văn hoá, vì vậy BGK cần có ý thức, có mục tiêu rõ ràng khi “cầm cân nẩy mực” đối với cuộc chơi, vì sự thành công của cuộc chơi, tôn trọng và thông cảm một cách có văn hoá đối với người chơi, đặc biệt đối với người bạn “nghiệp dư”…- ĐD Lê Hoàng không làm được điều đó- Anh thiếu ý thức, rất tuỳ tiện, ở đâu đó hình như anh còn lạm dụng cuộc chơi để đề cao cá nhân mình…
  + Tính cách của anh không “Đàn ông” cho lắm- Cả BGK đều cho điểm 8, 9 riêng anh cho 6, rồi cười rất đáng ghét -Anh muốn cho mọi người chú ý ? Hay anh đang cố biểu hiện mình là một “Siêu nhân”?
  + Trong nghệ thuật có ” Hỷ- Nộ- Ái- Ố”, sao anh giám chỉ giữ lại chữ Hỷ, còn phủ nhận tất cả và cười rất đắc ý, chê bai khi cặp đôi biểu hiện buồn, (mặc dù rất hợp lý)…Và như bắt mọi người phải nghe theo lời phán của mình…Người diễn chưng hửng,còn biết phân bua cùng ai ?… Sự có mặt của ĐD Lê Hoàng trong BGK là không nên.
  + NS Hồ Hoài Anh- Tôi thấy anh có bước tiến dài so với làm BGK những lần trước.
  + Hai người còn lại , có trách nhiệm, đúng mức , được người xem yêu thích.
  (Thuốc đắng rã tật- Mong được thông cảm).

 3. socolatocvang

  minh rat thich chuong trinh nay.nhung minhthay bac le hoang hoi kho’ tinh mot xiu/vi minh nghi day la cuoc choi nen thoang hon mot chut thi tat ca moi nguoi deu vui.vi tat ca cg deu la nge si nen minh muon chuong trinh se k co nhung loi binh k hay.

 4. huong

  cap cua GS xoay nhin 1 cach tong quat la hay nhat , dao dien le hoang that khac nguoi khi cho diem 6

 5. xuan

  ‘Cặp đôi hoàn hảo’ nó đã có nghĩa một điều gì đó chông chênh và cần làm cho nó hoàn hảo. Do vậy mong BGK cần có cái nhìn khách quan và thái độ đúng mức trong việc nhận xét những ca sĩ không chuyên để họ và khán giả không bị xốc …..hoặc khó chịu. Tôi đồng ý với chị silk cái quan trọng là chúng ta phải khắc chế, bổ sung làm sao để trở thành ” cặp đôi” không thể thiếu mặc dù không hoàn hảo- chương trình hẳn có đạo diễn âm nhạc chứ- . Chúc cuộc chơi vui hơn và nhiều thú vị.

  • Tran Anh

   Toi da tung xem mot so cuoc thi duoc to chuc trong thoi gian gan day duoc phat song tren truyen hinh nhu: Buoc nhay hoan vu, Viet Nam idol, … va hien dang phat song chuong trinh dang duoc su co vu va don nhan cua dong dao khan gia truyen hinh do la Cap doi hoan hao. Mac du deu la nhung chuong trinh giai tri nhung deu duoc chuan bi va dan dung rat bai ban va to chuc chuyen nghiep.Dieu toi muon neu ra o day la khau tuyen chon cac thanh vien BGK, moi thanh vien BGK, ngoai su hieu biet sau rong ve linh vuc cua cuoc thi, tieng tam va uy tin… nguoi do nhat thiet phai co mot tam long, biet vi tha, rong luong va vi moi nguoi, dung mang cai toi cua minh chong lai tat ca lam cuoc vui kem di rat nhieu, su co mat cua ong Le Hoang va nhung nhan xet thieu nhan van cua ong ay lam anh huong ko nho toi cuoc thi. Nhung nhan xet chang giong ai va cach cho diem tuy tien bieu hien su thieu ton trong den dong nghiep va thi sinh. Cac thanh vien cho 8,9 diem, mot minh ong cho 6 diem, that la mia mai thay, hay de ong Hoang di lam thanh vien BGK cac cuoc thi phim anh boi vi ong ta la dao dien phim, vi toi thiet tuong ong ta chang hieu biet gi trong cac linh vuc van hoa, van nghe, … nen thuong dua ra nhung nhan xet tuy tien lam dau tai nguoi nghe thoi. Toi con nho trong mot cuoc thi gan day, co chon nhac sy Tran Tien vao BGK, sau 1, 2 vong dau chinh ban than nhac sy thay minh la nguoi ngoai dao nen da tu xin rut, lam nhu vay con hon cu ngoi do chiem cho cua nguoi khac, thich gi noi day cho suong mom… Qua mot so lan chung kien viec ong Le Hoang lam GK cung voi nhieu y kien cua moi nguoi xung quanh toi chi muon gop y voi ban to chuc cac cuoc thi nen sang suot va chuan xac khi chon thanh vien BGK vi do la mot bo phan gop phan ko nho toi thanh cong cua moi cuoc thi.

 6. duy

  minh rat’ thich’ chuong trinh nay`that la hay. cap doi gs cu` trong xoay vs phuong linh that la` dep doi

  • thoc

   minh lai thay dao dien Le Hoang nhan xet duoc day chu, du co hoi kho tinh. Nhung nhung nhan xet cua ong rat chuan va hai huoc. Day chi moi la nhung vong dau, neu cho diem qua de dai, cac cap doi de chu quan. Minh thich nhat Ho Trung Dung, gia ma anh y cap doi voi nguoi khac thi hay hon.

  • nhung

   nhưng đây là một chương trình giải tri chứ không phải một cuộc thi hát chuyên nghiệp. bên cạnh bài hát phải là ý tưởng, đạo cụ!

 7. oanhoanh

  minh thay cap doi hoan hao la 1 chuong trinh hay .Nhung ma giam khao le Hoang cho diem hoi dat qua .hay nhe nhanghon voi cac nghe sy ,boi vi da la cap doi hoan hao thi phai hoan hao trog moi khia canh ma .dau chi co moi hat ko dau .

 8. TrungTrung

  Dao dien Le Hoang thi biet cai gi ve ca nhac ma cho lam giam khao, an noi thi lung tung nhat xet khong vao dau ca. Lam nhu minh la gioi nhat, qua day cung cho toi noi that lan sau dung co moi Le Hoang lam BGK vi ong cung chang biet coc kho gi ve am nhac. nghe giong thi cu nhu be de, dung la xang pha nhot nen khong giong ai ca.

Bình luận