Giải Trí

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2011 video clips

Như vậy chương trình liveshow Cặp đôi hoàn hảo đã đi đến vòng cuối cùng, 8 cặp đôi sáng giá được lựa chọn nay chỉ còn Bộ ba xuất sắc nhất ở lại với chương trình. Mỗi cặp đôi đều có những thế mạnh riêng và tất nhiên không thể không đánh giá cao vai trò của khán giả với sự ủng hộ nhiệt tình và những tin nhắn bầu chọn. Cuộc vui nào đều có lúc kết thúc, nhưng đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo sẽ là một kết thúc một cách tưng bừng và cống hiến. Chúng ta, những khán giả đã ủng hộ Cặp đôi hoàn hảo hãy bỏ qua những tranh cãi về kết quả những đêm trước, hãy cùng chứng kiến một đêm chung kết đầy màu sắc và tất nhiên có sự trở lại của 5 Cặp đôi mà chúng ta yêu quý để chào chia tay khán giả, hãy cùng ủng hộ tất cả những ngôi sao mà bạn yêu thích nhé.

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2011 video clips 1

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo với 3 cặp xuất sắc nhất

Trước đêm thi chung kết, có thể nói rằng Cặp đôi Trấn Thành và Đoan Trang là cặp ổn định phong độ nhất. Chưa bao giờ chúng ta thấy họ xuất hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo với một tiết mục nhàm chán, lặp lại hay giập khuôn một mô-típ nào đó. Họ làm cho tất cả các tiết mục đều mới, đều lạ và độc, đầy sức thuyết phục và nhiều ý tưởng táo bạo. Họ không chỉ thuyết phục thành công ban giám khảo mà còn chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự phá cách hợp lý, phong cách trẻ trung, tiết mục hài hước và duyên dáng. Chắc chắn đêm chung kết này sẽ có thêm những “món ăn tinh thần” độc đáo mới mà Đoan Trang & Trấn Thành đem lại. Họ đã, đang và sẽ luôn là ứng cử viên cho ngôi vô địch của mùa thi đầu tiên này.

Cũng đa phong cách và nhiều sáng tạo như Trấn Thành và Đoan Trang, nhưng cặp đôi “gừng càng già càng cay” Kim Thư & Đàm Vĩnh Hưng có nhiều cách tiếp cận sốc hơn và họ luôn là cặp chiến thắng nhờ sự bình chọn của khán giả. Có thể nói rằng Kim Thư đã rất may mắn khi trở thành một cặp với “quý ông nhạc Việt” vì Mr. Đàm luôn biết cách che lấp những khuyết điểm của giọng hát Kim Thư, luôn động viên tinh thần, luôn đam mê và bùng cháy… để rồi họ luôn luôn vượt lên dẫn đầu nhờ một lượng lớn fans hâm mộ. Với tính cách của mình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ luôn hết mình khi tham gia bất kỳ sân chơi nào và ngôi quán quân của mùa giải này chắc chắn sẽ là sự so kè quyết liệt giữa anh & Kim Thư với cặp đôi Trấn Thành & Đoan Trang.

Nỗ lực, biết người biết ta và có thêm chút may mắn, cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh là bất ngờ lớn nhất của chương trình khi họ đi đến tận đêm chung kết. Cho dù họ không phải là cặp đôi có nhiều chiêu trò, cũng không phải là cặp đôi biết tạo sốc, nhưng đơn giản họ biết kết hợp và phô diễn hết năng lực của hai giọng ca, đó là lý do mà ban giám khảo đã nhận xét họ “hoàn hảo” cả về thẩm mỹ cũng như tiếng hát. Trong đêm thi chung kết, chắc chắn họ không được đánh giá cao như hai cặp còn lại, thế nhưng nếu như có thể gây được một bất ngờ lớn thì cặp “Song Ngọc” hoàn toàn có thể làm nên chuyện. Hãy hi vọng và cùng chúc cho họ có thêm nhiều sáng tạo và tiết mục hấp dẫn.

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh

Ca khúc: Mùa thu cho em

Xem » Video clips Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan

Vẫn đẹp đôi và lãng mạn, hình ảnh của “Song Ngọc” tiếp tục ngọt ngào và tình tứ trong bài hát trữ tình quen thuộc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Họ đã chọn một bài hát rất vừa sức để tạo ưu thế nổi bật giọng hát của cả hai người. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì nói rằng hôm nay Ngọc Ngoan hát hơi “tã” một chút, có lẽ vì hơi mất sức trong suốt giai đoạn luyện tập vừa qua, tuy nhiên anh khen Ngọc Ngoan thực sự đã tiến bộ hơn rất nhiều. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen sức hấp dẫn của hai bạn và hoản hảo về nhan sắc, sự nồng nàn và quyến rũ, hơn nữa hát rất hồn nhiên trong veo. GK Siu Black đồng cảm với Lê Minh Sơn và chị cho biết hai bạn hoàn toàn xứng đáng có mặt ở đêm chung kết. Đạo diễn Lê Hoàng thì cảm thấy là Ngọc Ngoan hát hay hơn Ngọc Anh, bởi ông cho rằng Ngọc Anh hát hơi cứng. Điểm số: 37 điểm.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc: Bài thánh ca buồn

Xem » Video clips Đàm Vĩnh Hưng & Kim Thư

Chọn một bài hát rất nổi tiếng mà Đàm Vĩnh Hưng từng song ca với Mỹ Tâm, Mr Đàm và Kim Thư đã đưa một hoạt cảnh chào đón Giáng Sinh nhưng có chút gì đó đượm buồn. Kim Thư đã thể hiện được giọng hát của cô nhiều hơn so với các đêm diễn trước và cũng là cơ sở để ban giám khảo “dễ chấm” hơn. GK Lê Hoàng khen sự dàn dựng công phu của tiết mục và Kim Thư đã hát khá hơn nhiều dù rằng những đoạn cao độ thì chưa được tốt. GK Lê Minh Sơn thì thực sự thích tiết mục của hai bạn và giúp cho anh cảm thấy nhớ Hà Nội hơn. Điểm số: 37 điểm.

Trấn Thành – Đoan Trang

Ca khúc: Chỉ có đôi ta

Xem » Video clips Đoan Trang & Trấn Thành

Là một ca khúc “thửa riêng” của cặp đôi này do nhạc sĩ Quốc Bảo viết để tặng hai bạn, “Chỉ có đôi ta” là bài hát lấy tên theo phiên bản gốc của Cặp đôi hoàn hảo (Just The Two Of Us). Trấn Thành và Đoan Trang tiếp tục đưa một hình ảnh một cặp đôi đẹp với phong cách hoàn toàn mới, vui tươi và thoải mái. GK Siu Black đánh giá cao sự phối hợp của hai bạn, nhất là với một bài hát mới và cô khen hai bạn rất xứng đáng. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn không kìm được cảm xúc và anh cho rằng không có đôi nào tốt cả 8 vòng như hai bạn. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen hai bạn rất fair play và chứng tỏ rằng các bạn đã dũng cảm và hát rất đúng thực lực. Điểm số: 36 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh

Ca khúc: Thuyền và biển

Xem » Video clips Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan

Với tiết mục “bài ca đi cùng năm tháng”, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan đã chọn bài tình ca “Thuyền và biển” để trung thành với sở trường của bạn, họ tiếp tục không tung bất cứ chiêu nào, nhưng ngày càng gần gũi và đắm say. Siu Black khen sự mặn mà, say mê, đặc biệt là sự tự nhiên của hai bạn, cô thực sự xúc động và chúc mừng hai bạn. GK Lê Hoàng thì khen Ngọc Ngoan hát bài này rất là hay, nhưng Ngọc Anh thì hơi điệu trong giọng hát, hơi gồng lên mà không tự nhiên như Ngọc Ngoan. Điểm số: 37 điểm.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc: Tiếng trống Mê Linh

Xem » Video clips Đàm Vĩnh Hưng & Kim Thư

Tiếp tục là một hoạt cảnh có sự đầu tư chu đáo để hỗ trợ cho bài hát, Mr Đàm và Kim Thư vào vai Thi Sách và Bà Trưng Trắc để thể hiện bài ca “tiếng trống Mê Linh” đậm tình yêu quê hương đất nước. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đánh giá đây là đề bài khó, nhưng Kim Thư đã thể hiện tiến bộ rất nhiều và cặp đôi này đã thể hiện khá thành công. Điểm số: 35 điểm.

Trấn Thành – Đoan Trang

Ca khúc: Giai điệu Tổ Quốc – Đất nước

Xem » Video clips Đoan Trang & Trấn Thành

Là cặp bài hát mà Đoan Trang và Trấn Thành rất yêu thích, họ đã mộc mạc và chân tình cả trong trang phục lẫn hoạt cảnh, cùng hướng tới một tình yêu quê hương đất nước cao quý. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhìn thấy sự xúc động của hai bạn và anh đánh giá cao khả năng thể hiện của Trấn Thành, sự kết hợp của hai bạn cũng như ý tưởng của bài hát và cách dàn dựng. GK Lê Minh Sơn thì cho rằng bài hát này hơi vượt quá sức của hai bạn bởi tình yêu đất nước quá cao cả. GK Lê Hoàng thì nói rằng Trấn Thành rất xúc cảm khi hát bài này, nhưng hơi mất bình tĩnh một chút và ông khen hai bạn đã thành công. Điểm số: 38 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh

Ca khúc: Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ

Xem » Video clips Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan

Tiết mục kết thúc của cặp “Song Ngọc” là một “đám cưới” đẹp với cặp bài hát liên khúc và sự biến tấu tiết mục độc đáo. Ca sĩ Siu Black rất hào hứng với bài hát này và hai bạn hát rất hay không kém gì những bản tình ca của hai bạn. GK Hồ Hoài Anh khen cách “khóa” chương trình của hai bạn, giọng ca Ngọc Ngoan rất “mùi”, rất đầy đặn. GK Lê Hoàng thì khen đoạn đầu, nhưng không thích đoạn sau lắm. Còn GK Lê Minh Sơn thì thích hai bạn có tinh thần tốt, văn minh, hiện đại và rất dân tộc. Điểm số: 39 điểm.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc: Vùng trời bình yên

Xem » Video clips Đàm Vĩnh Hưng & Kim Thư

Phá cách với sự đầu tư “bay”, “hạ cánh”, sân khấu nâng và vũ đoàn chuyên nghiệp hỗ trợ, Mr Đàm và Kim Thư trở lại với ca khúc hit của anh “Vùng trời bình yên”. GK Lê Minh Sơn trêu Đàm Vĩnh Hưng hơi giống Micheal Jackson, anh khen sự đầu tư xứng đáng của Đàm Vĩnh Hưng vào tiết mục. GK Lê Hoàng thì nói là Kim Thư hát giọng rất “lạ” làm ông không định nghĩa được, do vậy kết quả thì chờ vào điểm vậy. GK Siu Black thì nói là Mr Đàm hơi áp đảo giọng hát Kim Thư, lý do là Kim Thư hát bè, nhưng cô muốn Kim Thư hát chính thì sẽ tốt hơn. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì cho rằng Kim Thư hát được đúng bè là đã khó lắm rồi, anh nói rằng có thể do chọn tông không hợp thôi, còn trong bài hát vừa rồi thì Kim Thư cũng đã làm tốt lắm rồi. Điểm số: 35 điểm.

Trấn Thành – Đoan Trang

Ca khúc: Nữ Thần

Xem » Video clips Đoan Trang & Trấn Thành

Trở lại với phong cách “độc và lạ” quen thuộc ở đêm chung kết, Trấn Thành và Đoan Trang không chỉ đầu tư xứng đáng vào trang phục mà còn cả về mặt vũ đạo lẫn hiệu ứng hình ảnh. GK Siu Black thì rất thích những câu phiêu của Trấn Thành và tiết mục mới đầy mạo hiểm của hai bạn. Đạo diễn Lê Hoàng thì trêu đùa rằng ông với Lê Minh Sơn tập vũ đạo của 2 bạn 1 năm mà chưa được, nhưng hai bạn đã kết thúc rất đẹp. GK Lê Minh Sơn khen sự thông minh của Trấn Thành, với anh thì hai bạn là hoàn hảo nhất vì biết bù đắp cho nhau, biết cách làm giải trí, có dấu ấn nghệ thuật. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đánh giá giai điệu chưa hoàn toàn Á Đông, nhưng hai bạn biết cách phối khí để tốt hơn, với anh thì Trấn Thành luôn chủ động được khả năng biểu diễn nhưng khi xung thì hơi khó tiết chế giọng hát. Điểm số: 39 điểm.

Kết quả cuối cùng

Trước khi công bố kết quả cuối cùng, các giải thưởng phụ đã được ban tổ chức trao cho các cặp thí sinh.

 • Giải cặp đôi được khán giả yêu mến: Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng
 • Giải tự nhiên & tỏa sáng: Trấn Thành – Đoan Trang

Cặp đôi Điểm BGK Điểm khán giả Tổng điểm
Trấn Thành & Đoan Trang 3 2 5
Kim Thư & Đàm Vĩnh Hưng 1 3 4
Quách Ngọc Ngoan & Ngọc Anh 3 1 4

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh là cặp đôi đoạt giải đồng của đêm chung kết với số điểm là 4 (3 điểm giám khảo và 1 điểm từ khán giả). 2 Cặp đôi tranh chung kết đã đúng như dự đoán là Kim Thư & Đàm Vĩnh Hưng cùng Trấn Thành & Đoan Trang.

Cuối cùng, Trấn Thành và Đoan Trang đã xuất sắc dành Giải Vàng của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2011. Họ thật sự xứng đáng với thành quả, sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. MC Trấn Thành đã không nén được xúc động rơi nước mắt và không nói nên lời. Họ đã dành kết quả này cho gia đình, cha mẹ và các quý vị khán giả đã yêu quý họ trong suốt 8 tuần qua. Chúc hai bạn tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. DungNguyen

  Minh rat thich va hy vong cap doi cua Dam Vinh Hung va Kim Thu se danh duoc giai nhat trong chuong trinh “Cap doi hoan hao” vi su cong hien het minh cho nghe thuat,cho khan gia.Chuc anh chi thanh cong trong su nghiep va hanh phuc trong cuoc song!

  • Hiep

   Em chúc anh Hưng và chị Thư giành được giải nhất. Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân. Good luck@

  • dua

   Dam Vinh Hung hat hay nhung it hoc qua, nhung du sao cung thong cam vi cau ay xuat than tu tho cat toc ma 😉

  • Công Bằng

   Ban giám khảo không công bằng khi đánh giá hai cặp cuối cùng để chọn một cặp. Cặp đôi Giáo sư Xoay và Phương Linh bị loại hình như có sự sắp đặt trước. Nếu quý vị xem kĩ clip thì sẽ nghe được giọng chị Siubéo nói “cặp áo đỏ đi” trước khi hai cặp này biểu diễn.

  • baby

   dam hat hay nhung kim thu hat qua te va cach noi nang cua dam it hoc qua thi pai. ho chua pai la hoan hao. chuong trinh nay nhu co su sap dat truoc. cho diem chinh xac nhat la dao dien le hoang, con lai thi chi cho theo cam tinh thich doi nao thi cho doi ay diem cao. giam khao nhu vay ko dc

  • hy

   Trong các cặp đôi lọt vao chung kết,tôi thấy cập đôi Kim Thư va mr Đàm la hat tệ nhất. Nhất la đêm thu 7 vưa qua Kim Thư Het khong ra hét mà hát cũng không ra hát. Tôi cũng thích nghe Mr Đàm hát nhưng nhạc trữ tình thì còn được, còn rok thi quá tệ. Đúng là BGK quá ưu ái họ, đáng lẽ họ phải bi loại sớm từ đêm thứ 6 rùi.Tôi ủng hộ cặp Chấn thành-Đoan Trang. Họ thật sự là cặp đôi hoan hảo. Đã hoàn hảo thì phải về nhiều mặt.

  • vỉut

   bạn nói đàm vĩnh hưng ít học.thế bạn hoc nhiều hơn thì có được vị trí như anh ấy ko.học ko cao mà nổi tiếng đã la một điều đáng ngưỡng mộ roi.bạn hoc cao xách dép cho Đàm cung ko được.

  • phương

   rõ ràng là đàm vĩnh hưng và kim thư k xứng đáng. những show diễn mỗi đêm của họ đúng chất “cưa sừng làm nghé”. KHÔNG ĐỠ ĐƯỢC. hãy ủng hộ cho anh Trấn Thành và chị Đoan Trang cả nhà ơi

  • việt

   kim thư hát không hay chút nào kim thư và mr tham gia chương trình song ca cùng thần tượng có lẽ thích hợp hơn

  • duong nguyen

   Cap DT TT dat CDHH la điều tất nhiên vì TT qua tôt, quá đa tài. DT đã thực sự may mắn vì đã co TT. Cặp song Ngọc cung vậy, giọng hát QNN quá chuẩn nên không cần cố găng gì nhiều về chiêu trò. Tôi chỉ ghi ấn tượng về sự cố gắng phi thường của cặp DVH KT, tôi khâm phục sự hy sinh và bản lĩnh của DVH khi đã đưa được ” đôi đũa lệch” của mình vào tận đêm trung kết . Phần thưởng lớn nhất mà anh nhận được trong cuộc thi này là những tin nhắn bình chọn. Những tin nhắn đó là của những khán giả thực sự hiểu cho những nỗ lực của của cả anh và bạn diễn. Tôi nghĩ những người từ trước đến giờ đã từng lên án họ cần suy nghĩ lại.

 2. Nhí Nguyễn

  Nếu sự nỗ lực của người tham gia đối với giám khảo và cả ban tổ chức ko có ý nghĩa gì, thì đừng bày ra trò chơi này. Chấm điểm từ trước khi người ta thi đấu, thì thi làm gì cho mệt xác. Thấy chị Siu và ông Lê Minh Sơn không còn xứng đáng ngồi ở ghế giám khảo nữa. Lẽ ra ông Lê Minh Sơn không nên tranh cãi với Đinh Tiến Dũng chỉ vì 2 chữ hy sinh…..giám khảo nhảm thật, mà cũng có tư cách ngồi ở đó.

 3. mai

  cặp đôi đàm vĩnh hưng và kim thư không xứng đáng để đi tiếp vào vòng chung kết. Ban giám khảo đợt này có vẻ sợ Mr Dam, không dám chê mặc dù cặp đôi này kim thư hát rất tệ và không thật sự xuất sắc. Thái độ coi thường giám khảo của Mr Dam như vậy mà vẫn không bị chỉ trích. Trong 4 vị giám khảo chỉ có đạo diễn Lê Hoàng là chấm điểm chỉnh xác nhất. Vòng chung kết chỉ trông chờ vào giám khảo đạo diễn Lê Hoàng. Đừng để lượng fan của Mr áp đảo, mình phải thể hiện vai trò giám khảo của mình.

 4. Khanh gia hoan hao

  O.. O.. LA.. LA… cham diem cho chuan nha. O.. O.. LA.. LA.. cham lang quoang coi chung bi tai nan.

 5. GS Xoay

  Đêm nay tôi dự đoán cặp LMS và Siu Béo sẽ đang quang của CẶP ĐÔI HOÀN HẢO 2011. Bởi vì:
  1, LMS là người được các thi sinh con lại yêu thích nhất vơi màn cho 100% điểm 10. Anh không phải sợ 1 số thí sinh mà anh miềm mỏng với họ, có công loại một số cặp được khán giả yêu thích, đông thời dọn đường vòa vòng trong cho những cặp còn lại. Sau khi loại bỏ một só cặp được khán giả yêu thích như cặp PL – GS Xoay, thì LMS còn có chính sách hậu CĐHH là dìm hàng bằng chết cho đỡ tức! (Tội cho GS Xoay – PL đã trót được lòng khán giả).
  2, Siu Béo là một người nhìn bề ngoài mảnh mai có nụ cười giấy chấn động núi rừng (với biệt danh Tiếng Gầm Nới Hoang Dã). Chị rất điềm tỉnh và công minh trong khi chấm điểm. Có thể nói khản năng chấm điểm của chị đã gọi là “xuất quỷ, nhập thần” chưa thi mà chị đã chọn được ai thắng cuộc. Chỉ cần ám hiệu: Ê sơn: Áo đỏ, áo đỏ vào. Nhìn thằng Cù Trọng Xoay này thấy ghét. hay thằng Mách này to mà lùn, mày mà đòi giống bà à? Cho mày ra cho mày biết….
  –> xét trên những phương diện đó: tôi đánh giá rất cao cặp đôi này, liều mạng bỏ ngoài tai những phê bình thẳng thắn của khán giả. Với mục đích chính và cao cả là làm cho các cặp còn lại chơi say sưa và vui ve hơn…Đó là những cồng hiến mà tôi nêu ra chưa thực sự sâu và sát: Tôi xin dự đoán cặp đôi LMS – Siu Béo sẽ đang quang trong đêm nay. (Khán giả là cái đếch gì? Tao cho điểm thế nào là việc của tao? tao cho 10 điểm đây! làm gì nào?….Ê sơn? này Sơn…Này sơn! nói ghì với lũ khán giả mà ông gọi là mường tè đó đi! Đem nay dùng tiếp ký hiệu áo đỏ —> Đen hay nấu nha? hii! oke! uh Oke? Để Sơn quay lại chưởi khán giã đã…..Ôi! Yêu mấy anh ngẫn ngơ mua vé xem nhạc cúa Sơn nha! Yêu xiên của mấy thằng mù âm nhạc ghê…)

 6. CHIENBINH1953

  TRẤN THÀNH&ĐOAN TRANG.

  Các bạn trẻ thật giỏi không ngừng sáng tạo,cống hiến ,suy nghỉ và trình diễn những tác phẫm hay,sâu lắng, đi vào lòng người có sức lan tỏa, cãm xúc cho người nghe trong cộng đồng và xã hội…thật xứng đáng vì các bạn đả làm cho chương trình CĐHH phong phú.

  ĐÀM VỈNH HƯNG & KIM THƯ.

  Các bạn củng rất hay,giỏi, có ” Tài “ củng nhiều sáng tạo,cống hiến Do : 2 bạn không đồng đều KIM THƯ thì hát kém thiếu cãm xúc,
  ĐÀM VỈNH HƯNG thì giọng ca ngày càng hay,điêu luyện,sâu lắng “có Tầm “nhưng “ Tâm” lại hạn chế, đặc biệt phát ngôn hay “sốc”.

  SONG NGỌC.

  Các bạn là những gia vị không thể thiếu trong món ăn “ Cặp đôi hoàn hảo”

 7. Viethung

  Cặp Hưng-Thư chênh lệch quá , hát quá tệ. Giám khảo cũng càng tệ khi chấm cặp này.

 8. catano

  Khi nói đến sự «hoàn hảo» của một «cặp đôi» tức là «người này» biết cách bổ khuyết cho «người kia» một cách khéo léo hay nói cách khác là hoàn hảo, và ngược lại. Còn nếu cả hai đều «hoàn hảo» rồi thì cần gì đến «cặp đôi???» Vậy chúng ta hãy thử nhìn lại toàn bộ các cặp đôi một cách khách quan xem. Hay nói cách riêng nhìn lại 3 cặp đôi đứng trong vòng chung kết hôm nay thôi. Các bạn thấy thế nào ha! (xin không bàn đến BGK vì sẽ rất dài)
  Cặp đôi Đoan Trang & Trấn Thành cả hai đều hát rất tốt và có khả năng diễn xuất. Công việc chính của họ trong cuộc thi chỉ là: phát huy khả năng của mình tốt nhứt có thể. Và họ mặc sức sáng tạo, vì cả hai đều đủ khả năng để thực hiện.
  Còn cặp Kim Thư & Đàm Vĩnh Hưng thì sao? Như chúng ta thấy Kim Thư hát khá yếu(đương nhiên rồi vì cô ấy không có giọng hát của ca sĩ hoặc thiên phú mà…), và cô ấy đã phải cố gắng rất nhiều hầu như trong mỗi vòng thi. Điều này chắc hẳn ai cũng nhận ra. Vậy những điều đó nói lên gì??? Phải chăng Đàm Vĩnh Hưng ngoài việc nặng óc ra để sáng tạo những màn biểu diễn tốt lạ lẫm thú vị hầu để có được điểm tốt từ BGK và thỏa lòng người xem, mà Đàm Vĩnh Hưng còn phải suy nghĩ đắn đo sao cho những màn trình diễn những bài hát phải phù hợp với khả năng của Kim Thư nữa. Một ca sĩ tấm cỡ như Đàm Vĩnh Hưng cho dẫu bạn thích hay ghét thì cũng phải công nhận một điều là anh ta giỏi và rất thành công. Có nghĩa là với bản tính chịu chơi “sốc tới óc” dám làm dám chịu của Đàm Vĩnh Hưng thì liệu chiêu trò của anh có ca sĩ nào trong nước dám đứng lên vượt qua??? khả năng sáng tạo của Đàm Vĩnh Hưng thì dẫu bạn có ghét cay ghét đắng Hưng như thế nào đi nữa thì cũng phải thốt lên “đúng là có lắm chiêu nhiều trò, giỏi thiệt”. Đây không phải là lý thuyết suông vì tất cả điều được chứng minh qua các thành tựu của Hưng cho tới tận bây giờ. Đàm Vĩnh Hưng phải tìm tòi mọi cách để có thể bổ khuyết cho Kim Thư, như vậy mới xứng là “cặp đôi hoàn hảo chứ!”. Và đó cũng chính là ý nghĩa tròn đầy của cuộc chơi cặp đôi hoàn hảo đấy thôi. Một cách công bằng mà nói thì những lời nói xúc phạm chửi bới của một vài bạn như trên cần suy nghĩ lại. Dĩ nhiên nhà nước Việt Nam mình cho tự do ngôn luận. Nhưng «NGÔN» như thế nào và «LUẬN» ra sao thì mỗi chúng ta phải tự cân nhắc lại bản thân trước khi dám thốt lên câu nói người khác ít học.
  Cặp đôi Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan thì ít đình đám hơn và trung tính nên dễ thở hơn.
  Mình tôn trọng mọi chia sẽ thiện chí chân thành của các bạn. Và cũng không có ý gì khác ngoài việc mong chia sẻ một chút cảm nghĩ khi đọc những lời bình của các bạn thôi. Vui có buồn có, có lẽ buồn nhiều hơn vì đâu đó nét đẹp của văn hóa Việt mình dường như vắng bóng trên những diễn đàn mở như thế này. Vì những nơi như thế này mình sẽ… có thể học hỏi nhiều điều từ những ý kiến cảm nghĩ của các bạn khắp nơi trên mọi miền đất nước mà phải không???

 9. yen

  Ko thể hiểu được tiêu chí của cập đôi hoàn hảo là gỉ ? thấy ko hoàn hảo tý nào . Mỗi cuộc thi tổ chức ra hình như chi để cãi nhau thì phải????

 10. thanh

  Minh thay hai long voi ket qua cap doi hoan hao Tran Thanh-Doan Trang,bieu dien bang cam xuc va ton trong khan gia.
  .Nguoc lai thi ca si Ngoc Anh luc nao co co hoi la nhay len om cham ban dien,khong can phai nhu the !!!Ngoc Anh dam tham ma khong lang lo moi hay.Nguoi xem danh gia Ngoc Anh me trai day.

 11. Chuyện Không Của Riêng Ai

  Đây là một chương trình mang tính chất nghệ thuật, nếu như các bạn luôn cho rằng cặp đôi DVH – KT có sự ưu ái thì sao các bạn ko nghĩ đến việc để có sự ưu ái đó họ đã bỏ ra công sức rất nhiều công sức để dàn dựng chương trình, theo mình nghĩ một người có kinh nghiệm như DVH thì các tiết mục của anh cũng sẽ bù lại những khuyết điểm của KT và cũng xứng đáng với điểm số, và có khi thi đấu với những cặp đôi có kinh nghiệm như vậy thì các cặp đôi khác muốn vượt qua được cần phải nổ lực thật nhiều để có những tiết mục thật hay để vượt qua, có như thế nghệ thuật sẽ ngày càng hưng thịnh đúng ko các bạn. Điều đó đã được chứng minh với cặp đôi CT – DT họ đã rất thành công với những tiết mục và cả giọng hát.

 12. nguyethoang

  Ban giám khảo và ban tổ chức điên rồ, hèn nhát không giám bảo vệ lẽ phải. Sợ phản ứng của phan DVH hay sao mà không dám bảo vệ đấu sing off cho cặp Ngọc Anh – Ngọc Ngoan. Đặc biệt không tôn trọng khan giả cả nước, tự ý thay đổi luật chơi, vì biết rõ kết quả thế nào và sợ trách nhiệm.

  Đề nghị tẩy chay DVH và phan cùa DVH. Sau này có bất cứ cuộc thi nào mang tính quyết định của khan giả thì không mời DVH nữa, vì đã có kết quả rồi. Sai cũng bênh như thế, thật không công bằng.

  Cặp Song Ngọc không cần tham gia chương trình này nữa, làm hỏng hình ảnh của các bạn. Minh Quân rút lui là đúng.

  Kết quả không thể chấp nhận được, cặp lẽ ra bị loại từ lâu lại nhì. Yêu cầu ban tổ chức chấm lại kết quả cuộc thi. Đừng xúc phạm khan giả cả nước.

  Tiêu chí cặp đôi hoàn hảo như thế nào. Đôi đẹp ngoại hình, giọng hát, tình cảm thì không được đoạt giải đúng.

 13. An

  Trấn Thành – Đoan Trang, tuyệt vời, kết quả của cặp đôi này là điều tôi mong đợi trong suốt thời gian xem chương trình, “cặp đôi hoàn hảo” họ đã làm được và họ thật sự xứng đáng. Tôi không tưởng tượng được nếu như Trấn Thành – Đoan Trang không đạt giải quán quân thì làn sóng phản đối về chương trình này sẽ nổi tới lên mức nào, thật may mắn là nó không xảy ra, tuyệt vời.

 14. linh linh

  cap doan trang-tran thanh giai nhat la dung va chinh xac roi. rieng ve giai nhi k thoa dang cho lam, xet ve moi mat toi thay cap ngoc anh-ngoc ngoan van tot hon. giong hat co su dong dieu, co cam xuc. cap mr Dam chi duoc cai ve ben ngoai. nhu the nay that k khach quan gi ca.

 15. cường

  Bình luận như bạn “catano” đó mới là bình luận. Muốn khen chê 1 ai đó thì các bạn nên nhìn khách quan 1 chút….

 16. be ngoc

  vao toi vong chung ket la no luc lam roi, nguoi ta cung bo ra nhieu cong suc moi dat duoc, chung ta nen tran trong ho vi nhung cong suc ho bo ra cho chung ta nhung man trinh dien dac sac.

 17. tuyentrandl

  Mình thấy thất vọng khi các bạn ưu ái cho Mr Đàm quá nhiều. Mình nghĩ Mr nên chọn lựa những bài hợp giọng cho Kim Thư thể hiện. Đây là cuộc thi giành cho những người ngoài ca sĩ chứ ko phải là cuộc thi giành cho ca sĩ. Mình thấy cặp Kim và Đàm ko xứng đáng với giải thưởng trên. Mình yêu quý Song Ngọc, thật sự với 1 diễn viên thì anh Ngọc Ngoan thể hiện quá tốt!!! I LOVE SONG NGỌC

 18. ly quyen

  tôi đồng ý với ý kiến của bạn Catano, CĐHH là phải bổ sung khuyết điểm của nhau. Tuy nhiên, bổ sung để cho nhau hay hơn chứ không phải bổ sung một cách chênh lệch như thế. Cặp đôi Song ngọc càng ngày càng có giọng hát thật tình cảm và sâu lắng. Cặp đôi Đoan Trang và Trấn Thành thì khỏi bàn tới, quá sáng tạo và xuất sắc. Cặp đôi Mr Đàm và Kim Thư thì cũng làm khán giả phải trầm trồ thích thú nhưng chỉ là thích bởi những pha bay xuống hay nâng lên, còn giọng hát thì phải nói: “một trời một vực”. Kim Thư là diễn viên đáng lẽ ra nếu không có giọng hát trời phú thì phải có một sự diễn xuất sao cho đẹp và không nhàn chán. Nhưng hãy nhìn bài hát “Tiếng Trống Mê Linh”. Ôi trời! chị ấy diễn cứng ngắt. Đáng lẽ ra khi muốn hát bài này, cặp đôi Mr Đàm và Kim Thư nên tìm những kinh nghiệm từ lớp đàn cô đàn chú, đàn anh đàn chị như “Thanh Nga – Thanh Sang”. Chị Kim Thư nên xem lại điệu bộ của những nữ hào kiệt ngày ấy đề có thể diễn xuất sao cho nhân vật có hồn hơn. Chị diễn như thế không để cho lớp đàn em có hứng thú với bộ môn nghệ thuật cải lương gì hết. Chúc chị thành công hơn.

 19. tuyentrandl

  Nếu sau này anh Ngọc Ngoan trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, em sẽ là Fan hâm mộ của anh!!! Yêu NGỌC NGOAN!!!!

 20. You and me

  That la da sau khi biet than tuong, doan trang va tran thanh cua Minh doat giai nhat,chuc mung cho hai ban,chuc hai ban luon tuoi tre,doi dao suc song,luon hang say nhiet huyet de chung ta co the thuong thuc duoc them cai hay,cai la,cai doc cua hai ban,cam on hai ban va nhung nguoi da giup hai ban,Minh rat man Nguyen duoc xem chuong trinh cap doi hoan hao.

 21. tran tran

  chuc mung chi Trang va anh Thanh nhe
  ket thuc z la co hau lem ui
  nhung k bit sau ma lai cham cho ong Dam va ba Thu dc jai bac z k bit nua
  hat thi nhu vit keu thua hat karaoke o ngoai nua
  thiet la lam o hue nghe thuat ca hat cua nguoi ta ah
  hixhix toi nghiep cho Song Ngoc hat hay z do ma bi giai Dong

 22. Trong Tín

  Chúc mừng cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành, cặp đôi hoàn hảo.Tôi thật là thích thú với bài nữ thần giai điệu hay ho đến kì lạ được đầu tư kĩ lưỡng ko như mợ Đàm heo vô cùng crazy ,chảnh, lòe loẹt, …………..v……..v………….

 23. tackehoa

  Giai Vang : Doan Trang – Tran Thanh
  Giai nhi :Ngoc Anh – Ngoc Ngoan
  Giai ba :DVH – KT
  Do moi la cong bang,xin noi them dang le ra cap DVH – KT phai bi loai tu nhieu vong truoc roi,DVH vi cai TOI wa lon nen da danh mat T/Y trong long nhieu nguoi ham mo (toi nghiep Kim Thu),nhung cap doi nhu Pham Van Mach – Van Mai Huong , Phuong Linh – Dinh Tien Dung , do cung la nhung cap doi hoan hao trong long khan gia

 24. TINA

  Nói như bạn canato nghe có vẽ như công tâm lắm dzị, nhưng đã gọi là thi thì phải công bằng hay là hay, dở là dở. Nếu đã gọi là cặp đôi hoàn hảo thì sự bổ trợ giữa 2 người phải khớp với nhau, bù đắp và đồng đều. Nếu cả 2 có sự chệnh lệch thì rõ ràng làm cho người còn lại khập khuyển thôi, còn đã thi với nhau thì tất nhiên ai cũng phải cố gắng đầu tư, bỏ công sức rồi. 3 cặp đôi xét về sự đồng đều để hoàn hảo thì chỉ có cặp đôi HVD là thấy chông chênh rõ ràng, mặc dù pan hâm mộ của họ đông và mr Dam hat hay, mac du hay nhung van kg the keo noi KT de cho 2 nguoi trong dong deu duoc, KT co co gang ma su co gang do chi la co gang ma thoi, chu lam sao goi la hay dc, nen neu mang so sanh thi van kg on bang cap doi Song Ngoc. Thoi thi ket qua nhu vay roi, moi nguoi moi y, fan cua ho thi se nhat nhat khen ho hay thoi.

 25. hienlovelife

  Mình cũng có suy nghĩ giống “tuyentrandl” giải thưởng trên không xứng đáng với cặp Kim và Đàm, giải thưởng đó phải thuộc về đôi Ngọc ngoan và ngọc Anh thì mới đúng. Mình thấy khán giả bình chọn zậy là không công bằng, cái nào phải ra cái đó, thần tượng thì thần tượng nhưng đây là cuộc thi thì phải rõ ràng chứ không nên nhắm mắt mà bình chọn được,mà ở đây nếu nhắm mắt thì cũng có thể cảm nhận được cặp nào hay cặp nào không hay mà. Thần tượng thì cũng có lúc hay lúc dở nên chúng ta phải đánh giá một cách thẳng thắn đó mới là giúp thần tượng của mình hoàn hảo các bạn à.

 26. Trang

  Mình cũng nghĩ là như vậy, Mr Đàm và Kim Thư quá dở không hiểu khán giả yêu quý họ ở điểm gì, đôi song Ngọc xứng đáng với giải bạc hơn họ, đêm chung kết anh Đàm và Kim Thư quá mờ nhạt.

 27. ruby

  mình đang thắc mắc tại sao số điểm của song ngọc và số điểm của đàm- thư là 4 mà tại sao song ngọc được giải đồng mà đàm -thư lại được giải bạc có bạn nào giải đáp dùm mình ko. thanks

  • lâm

   do khán giả bình chọn nên cặp của a Đàm đc giải bạc đó bạc chắc do cặp song Ngọc còn wá mới mẻ nên chưa có khán giả ủng hộ nhiều

 28. tomyteo

  mình rất thích cặp đôi diễn viên trấn thành và ca sĩ đoan trang ,căp đôi này không kì vọng lòng ham mổ ủa khán giả mình rất thích cặp đôi này.

 29. baby

  cap song ngoc phai laoi tu dau moi dung ho hat tot nhung qua lo tren san khau phai chang cap nay la tinh nhan cua nhau

 30. HanhNguyen

  công nhận đôi Song Ngoc hat hay trong đêm trung kết họ thật hoàn hảo cho cả 3 bài rất tiếc họ ít fan. Nhưng họ thua trên thế thắng. Chúc mừng anh chị

 31. namct_halong

  Toi kung la nguoi trong linh vuc nghe thuat
  toi thay BGK cham diem k thuc su het minh
  vi day la cuoc thi cap doi hoan hao?
  chu k phai la thi rieng ve thanh nhac

 32. MOVICH

  suýt nữa mr dam và kim thư vô địch, may ma lê hoàng lại cứu cách cho ban tổ chức, thì cộng đồng mạng và dư luận cho ban tổ chức một bữa ra trò rồi, chỉ cần anh hoàng cho 9 thôi khán giả quyết định thi chế ban tổ chức. hen cho ban tổ chức!

 33. tran hang ha

  mình thấy kim thư với dàm vĩnh hưng chẳng hay gì,lẽ ra phải bị loại để cho cù trọng xoay được vào thì mới phải,đàm vĩnh hưng hát với kim thư làm mất đi phong độ của chính mình,mà kim thư đang là diễn vien chuyên đóng những vai đành hanh đanh đá,nên giong chua lè,hat như meo gọi đực buổi dêm ay,trước mình còn có cảm tình với 2 người sau cuộc thi nay mất cảm tình luôn

  • Đỗ Cát Thy

   Giải I : Trấn Thành – Đoan Trang , Giải II : Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh, Giải III : DVH-KT. . BTC sắp xếp cho khán giả bình chọn nên DVH-KT xếp trên NN-NA. Không thuyết phục người xem. Bất công !

 34. xuan thien thu

  yêu TT _ ĐT quá!!!chúc anh chị luôn thành công.lê hoàng quả là bất ngờ, tuyệt thật.

 35. Thành Nhân

  Trong các CĐHH thì cặp song Ngọc là đẹp nhất, mình rất thích, chỉ đẹp thôi chưa đủ. Chính vì thế mặc dù rất thích cặp song Ngọc nhưng xứng đáng với giải vàng nhất là cặp Trấn Thành and Đoan Trang. Tuy nhiên Song Ngoc hoàn toàn xứng đáng với giải bạc xét về mọi phương diện

 36. nakata

  Tôi nhận thấy ban giám khảo rất thẳng thắng,nhưng tôi không nghĩ kết quả bình chọn của kháng giả là đúng hay câu nói “nếu có cùng số điểm thì dựa vào kết quả bình chọn” nhưng chuyện này đã xong thì không bàn tới mặc dù tôi là fan hâm mộ của Mr Đam nhưng nay Kim Thư mới là thí sinh. tôi không nghĩ diễn suất của Kim Thư là hoàn hảo, khi 2 trong 3 bài đã biểu lộ nét mặt không giống nội dung bài hát nhất là bài tiếng trống mê linh nét mặt của chị cứ như diễn tuồng Phạm Công Cúc Hoa trong vai di ghẻ đang chửi con chồng còn giọng hát thì…..

  • vy_cute_2002

   cap doan trang and tran thanh rat xung dang voi giai vang con cap doi song ngoc xung dang voi giai bac bac thi dung hon con cap dam va kim thu thi kim thu hat do ec nen chi xung dang voi giai dong ma thoi the ma….ghet qua di mat

 37. quyen

  trong 8 cap doi hoan hao thi toi thich cap doi doan trang va tran thanh nhat,cap doi nay rat xung dang giai vang vi ho gioi du tro,trong tiet tau va hai huoc cung jong hat noi chung rat…………..tuyet voi,con dam vinh hung va kim thudi toi dc vong so 8 nay thi toi rat ne phuc vi tien chat va jong hat cua kim thu thi wa jo,noi vong loai theo toi xet thi vong so 5 neu toi cham diem thi rot ngay vong so 5 rui

 38. Tina hoa LAN dang

  Tran thanh oi! Chuc mung ban da doat duoc giai nhat trong cuoc thi cap doi hoan hao nay nhe! I really love you!
  Hoa LAN from Houston Texas.

 39. hienprohotgirl

  anh Dam hat rat hay nhung Kim Thu thi te qua neu nhu anh Dam hat cung mot nguoi khac chu k phai la Kim Thu thi anh Dam se dat giai vang chac luon anh Dam co len

  • diucoi

   Kim Thu hat rat te ma cung dc giai bac la dc cac fan ham mo cua anh Mr Dam binh chon. Qua that Dam Vinh Hung hat k che dc nhung Kim Thu thi chi co dien xuat con giong hat thi qua te

 40. nga

  uh! tui cũng thích cặp TT – ĐT nữa, hai người diễn thiệt là “độc và lạ”. Tiếc là không được xem anh chị diễn CĐHH nữa. Chúc mừng anh chị!

  • PHUONG

   rat tiec cho mr DAM ,KIM THU qua ua la do te..e….e… hon nhung tat ca nhung thi sinh khac……chan co chut gi goi la nghe thuat ..cang xem ve sao cang thay ro su qua vo duyen ,vay cung duoc vao toi vong 8 ma mai man nhan duoc giai bac…that khong xung dang ti nao ……

 41. Quốc Khánh

  Tôi luôn tin tưởng vào Trấn Thành và Đoan Trang.
  Và sự thật đã như mong muốn.
  Họ chiến thắng là lẽ dĩ nhiên.
  Chúc TT & ĐT thành công trên mọi lĩnh vực !

 42. anha

  nghe bài hát “thuyền và biển” mà ngọc ngoan hát nổi hết da gà, công nhận ngọc ngoan hát bài này hay tuyệt, đầy cảm xúc. Chúc mừng a!

 43. peieuieu

  đây là 1 cuộc thi. đẫ là cuộc thi thi nên co công bằng. thật ra mà nói thì Đàm vĩnh Hưng và kim Thư hát diễn đều thua cặp Song ngọc về mọi mặt. cho dù họ đầu tư nhiều hơn chỉ để che lấp nhược điểm coi là cách thông minh. nhưng theo tôi có lẽ nên có một phần thi không được sử dụng nhưng “chiêu trò” thì sẽ thấy rõ hơn ai là cặp xứng đáng. VN minh toàn tổ chức những cuộc thi mà sự lưa chòn của khán giả là quyết định đánh lẽ sự lựa chọn của khán giả nên trao giải là người được hâm mộ thôi còn mọi sự quyết đinh nên có hội đồng nghệ thuật và cũng nên chọn hội đồng nghệ thuật công bằng. nếu chúng ta nhìn vấn đề khách quan thì GK lê hoàng thật sự anh khách quan hơn nhưng người còn lại. không như NS lê minh Sơn: tôi thích cặp đoi này, cặp này với tôi là cặp đôi hoàn hảo. nghe không khách quan mà chủ quan quá. theo tôi kết quả là: Đoan Trang-Trấn Thành; Song nhọc, và cuối cùng mới là Đàm vĩnh Hưng – kim Thư. mà không hiểu sao lại gọi Đàm vĩnh Hưng là Mr Đàm. MR là một chức danh mà không phải ai cung được phong tặng. VN mình có lẽ chỉ có 1 người thôi. buồn thật

 44. Kathy

  Toi nghe quach ngoc ngoan va ngoc anh hat rat tuyet voi ,say me long nguoi nhu mot ca si chuyen nghiep ,dung nhu chi siu va anh le hoang phe binh trong bai thuyen va bien , chung toi ung ho cap nay.

 45. nguyendoan

  Mr Đàm_ KT duáng ra phải doạt giải vàng

  Nếu CT_DT và NN_NA không bằng điểm nhau thì sao nhỉ

  hoan ho BGK , nhờ họ mà KQ đêm CK dễ chấp nhận hơn
  Lê Hoàng hay quá

  • bao nhu

   ban nghi sao ma noi kim thu dam vinh hung xung dang giai vang hon. Hat do te. chi dc caj dong fan thui. thua ca cap “song ngoc” ay chu

 46. vô danh

  DT_CT đạt giải vàng là ok rui, con DVH-KT đạt giải bạc lun, không thể chấp nhận được. không công bằng gì hết. KT hát như mèo cào mà mấy bạn còn khen nữa, mắc cười wá àh.

 47. silver

  gúm,ĐVH_KT hát dở tệ,giải bạc là ưu ái lắm rùi,ở đó mà giải vàng,đừng có mà mơ,hát 3 bài mà thấp hơn hai cặp kia tới 6 điểm,nhờ có điểm bình chọn (do lực lượng fan Mr Đ hùng hậu),mới ngoi lên đc đồng hạng zí song ngoc,k fai hát thêm bài phụ để phân định kết quả như trước ( cái nj thi thua đứ đừ ui >_<") mà nghiễm nhiên đc hạng2 zi là tốt lắm ui,suy cho cùng nổi tiếng thiệt có lợi…..

 48. Nguyen Hang

  dung nhu toi mong muon.cap doi Doan Trang-Chan Thanh da dat duoc giai vang.
  ho that xung dang voi giai ay
  tiet muc cua ho luon dem den cho khan gia bat ngo.
  chuc mung anh chi nha.
  con ve ben giam khao,toi thay Le Hoang cong bang nhat,nhung loi danh gia rat khach quan.

 49. đây là 1 cuộc thi. đẫ là cuộc thi thi nên co công bằng. thật ra mà nói thì Đàm vĩnh Hưng và kim Thư hát diễn đều thua cặp Song ngọc về mọi mặt. cho dù họ đầu tư nhiều hơn chỉ để che lấp nhược điểm coi là cách thông minh. nhưng theo tôi có lẽ nên có một phần thi không được sử dụng nhưng “chiêu trò” thì sẽ thấy rõ hơn ai là cặp xứng đáng. VN minh toàn tổ chức những cuộc thi mà sự lưa chòn của khán giả là quyết định đánh lẽ sự lựa chọn của khán giả nên trao giải là người được hâm mộ thôi còn mọi sự quyết đinh nên có hội đồng nghệ thuật và cũng nên chọn hội đồng nghệ thuật công bằng. nếu chúng ta nhìn vấn đề khách quan thì GK lê hoàng thật sự anh khách quan hơn nhưng người còn lại. không như NS lê minh Sơn: tôi thích cặp đoi này, cặp này với tôi là cặp đôi hoàn hảo. nghe không khách quan mà chủ quan quá. theo tôi kết quả là: Đoan Trang-Trấn Thành; Song nhọc, và cuối cùng mới là Đàm vĩnh Hưng – kim Thư. mà không hiểu sao lại gọi Đàm vĩnh Hưng là Mr Đàm. MR là một chức danh mà không phải ai cung được phong tặng. VN mình có lẽ chỉ có 1 người thôi. buồn thật
  +1

 50. Trần Thị Bình

  Mình cũng không ghét Kim Thư đâu, nhưng qua cuộc thi này mình thấy ghét Kim Thư quá, nghe giọng Kim thư hát không thể chối được, đừng hát có khi còn thấy hay, chứ hát khiến người ta sởn gai ốc. Nghe mà cứ như sấm đánh ngang tai. Chối thật, không ngờ nghệ thuật Việt Nam có giọng ca như thế.

 51. pham anh

  toi ghet cap doi doan trang – tran thanh. the ma ho kug dk giaj nhat. that ko cong bag. ho hat chag hay j ka?

 52. hòa

  các bạ nghĩ sao vậy, chương trình nay tổ chức ra ai tham gia cũng vậy,nếu như ko thích 1 ai thì đừng có cái giọng nói mang tính đầy cá nhân đếy nếu như các bạn cũng trong trường hợp như vậy thì sao lúc đấy bạn nghĩ thế nào

Bình luận