Giải Trí

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 3 video clips

Sau sự thành công của đêm thứ 2, các cặp đôi hoàn hảo bước vào đêm thứ 3 với sự hồi hộp hơn mọi khi bởi đây là đêm đầu tiên sẽ có một cặp thí sinh bị loại. Nếu như Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương đang là cặp đôi “hot” thì 2 “chân dài” Hà Anh và Ái Phương đang được sự đánh giá cao từ phía ban giám khảo. Lê Khánh và Minh Quân chắc chắn sẽ phải có thêm một chiêu mới để chinh phục khán giả sau điểm số không như ý từ đêm lần trước.

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 3 video clips 1

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 3 diễn ra sôi động và hấp dẫn

Ở tuần thứ 3 này, chủ đề của chương trình sẽ là các ca khúc quốc tế. Các cặp đôi không chỉ thể hiện khả năng hát của mình mà còn phải cả ở khả năng tiếng Anh để chinh phục khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ vốn rất hâm mộ ca nhạc quốc tế. Ở đêm thi lần này, các cặp đôi không bị giới hạn bởi tiếng Anh mà có thể chọn bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới, chương trình đã thể hiện một tính “mở” rất rộng để tạo cơ hội thể hiện mình cho các thí sinh.

Hãy cùng theo dõi các cặp đôi thể hiện ở Cặp đôi hoàn hảo tuần 3 này nhé:

Hà Anh – Hồ Trung Dũng

Ca khúc: Apologize

Xem » Video clips Hồ Trung Dũng & Hà Anh

Hà Anh và Hồ Trung Dũng đã hòa quyện giọng hát với âm hưởng nhẹ nhàng, tâm trạng xúc động để thể hiện bài hát Apologize đầy trữ tình. Siu Black rất ấn tượng và khen Hồ Trung Dũng rất biết dẫn dắt Hà Anh để trở nên hoàn hảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen Hà Anh là “cô gái có đôi chân biết hát”, rất ấn tượng. Nhạc sĩ Đức Huy có quá nhiều điều để khen ngợi cặp đôi này: “sự hòa quyện, ăn ý, hát rất thật, rất hay…”. GK Lê Hoàng thì hóm hỉnh: “Tôi chỉ biết ngậm ngùi cho điểm”. Điểm số: 35 điểm.

Lê Khánh – Minh Quân

Ca khúc: Jaiho

Xem » Video clips Minh Quân & Lê Khánh

Viết tiếp câu chuyện tình yêu của tuần trước, Lê Khánh – Minh Quân bận rộn với một “gia đình” mới lo toan trăm bề. Họ đã chọn bài hát mang âm hưởng và vũ điệu Ấn Độ nóng bỏng. GK Lê Hoàng khen cặp đôi đã biết tạo sự sôi động và hát rất hay, ông cũng giải quyết khúc mắc giữa ông và Minh Quân sau đêm thứ 2. Lê Minh Sơn thì hào hứng pha trò để tăng thêm sự sôi động sau bài hát. Điểm số: 35 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Nguyễn Ngọc Anh

Ca khúc: Besame Mucho

Xem » Video clips Ngọc Anh & Quách Ngọc Ngoan

Rất hòa quyện, lãng mạn và kỹ thuật cao. Thật bất ngờ với giọng ca trầm ấm của Ngọc Ngoan khi kết hợp với lối hát thanh thoát của Ngọc Anh. Họ còn hôn nhau thật sự trên sân khấu để tăng sự khích thích cho khán giả. Siu Black rất thích bài biểu diễn của 2 bạn, hòa quyện vào nhau, tự nhiên và rất nóng. GK Lê Hoàng thì lại trêu đùa “tôi không thích Ngoan vì anh quá đẹp trai mà ông không bao giờ với tới”, nhưng ông khen ngợi Ngọc Ngoan. GK Đức Huy khen Ngọc Ngoan hát đúng, hát tốt, diễn hay và rất thông minh khi biết hôn tạo “sốc” cho khán giả. Điểm số: 36 điểm.

Cù Trọng Xoay – Phương Linh

Ca khúc: Can’t take my eyes off you

Xem » Video clips GS Cù Trọng Xoay & Phương Linh

Là một cặp đẹp đôi và hài hước, Phương Linh và GS Cù Trọng Xoay luôn thu hút khán giả nhờ sự thú vị, tinh nghịch đáng yêu cả trong cách hát cũng như vũ điệu. Họ đã đốt nóng sân khấu với ca khúc vui nhộn “Can’t take my eyes off you”. Lê Minh Sơn thì hài hước khen GS Cù Trọng Xoay giúp anh hiểu được tiếng Anh. Đạo diễn Lê Hoàng “yêu” GS Cù Trọng Xoay ở sự hồn nhiên và mong anh hát “quyến rũ” thêm một chút thì sẽ được rất nhiều người yêu. Siu Black rất thích vũ đạo của GS Xoay, trẻ trung, tinh nghịch còn GK Đức Huy thì khen “sự quyến rũ” của bài hát, rất hay, rất nhập tâm. Điểm số: 36 điểm.

Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương

Ca khúc: Hello

Xem » Video clips Phạm Văn Mách & Văn Mai Hương

Sau đêm mở màn ấn tượng với bài Careless Whisper thì Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương sẽ tiếp tục có cơ hội chinh phục khán giả bằng bài hát “Hello” mà anh “Kiến Càng” đã từng khẳng định “Sở trường của tôi là nhạc ngoại”. Với giọng ca mượt mà, ngọt ngào, Phạm Văn Mách giúp khán giả thả hồn vào một trong những tình khúc nổi tiếng nhất thế giới của Lionel Richie. Siu Black khen “cặp đôi” Mách – Hương là “hoàn hảo”, cô rất thích và cám ơn 2 người bạn. Lê Hoàng thì tiếp tục hóm hỉnh, “may mà Lionel Richie hát trước anh mới nổi tiếng đến vậy”. Lê Minh Sơn thì tiếp tục pha trò giữa cách thi thể hình và thi hát. GK Đức Huy thì khen Mách “dễ thương bất cần đời”, biết cách tự “chìm” vào giọng hát. Điểm số: 38 điểm.

Trấn Thành – Đoan Trang

Ca khúc: Born this way

Xem » Video clips Đoan Trang & Trấn Thành

Tiếp tục là một tiết mục “lạ”, Trấn Thành – Đoan Trang hát mở đầu với cặp con rối biết hát và tạo hình với trang phục lạ, bắt mắt. Họ đã trình diễn một bài biểu diễn sôi động có kèm vũ đạo để cuốn hút và kích thích khán giả nhờ sự thú vị và thông minh. GK Đức Huy khen Trấn Thành sẽ rất thành công với khả năng diễn xuất của mình. GK Siu Black vô cùng ấn tượng, cô khen cặp đôi hát rất hòa quyện, rất hay. Lê Hoàng cũng đánh giá cao “sự khác biệt” của cặp đôi này. Điểm số: 39 điểm.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc: Touch by touch

Xem » Video clips Đàm Vĩnh Hưng & Kim Thư

Sôi động, trẻ trung với bài hát nổi tiếng Touch by touch của ban nhạc Joy thập kỷ 90. Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng biến mình không còn là cặp đôi “cao tuổi” nhất mùa thi năm nay. Họ vừa hát vừa nhảy, vừa cuồng nhiệt, vừa sôi động khiến cả ban giám khảo cũng lắc lư theo điệu nhạc. Siu Black rất thích bài biểu diễn, rất hào hứng, rất dễ thương. Lê Minh Sơn thì chỉ nói đơn giản là anh rất thích Kim Thư. Lê Hoàng thì khen 2 bạn đã chạm vào cảm xúc khán giả còn GK Đức Huy khen sự hào hứng, sôi động mà cặp đôi này đã đem lại. Điểm số: 38 điểm.

Ái Phương – Noo Phước Thịnh

Ca khúc: Umbrella

Xem » Video clips Noo Phước Thịnh & Ái Phương

Cặp đôi “trai tài gái sắc” Noo Phước Thịnh và Ái Phương đã chọn phong cách nhạc mới tương đối khó để biểu diễn, họ hướng nhóm khán giả trẻ tuổi, trẻ trung, sôi nổi và họ hát thật sự tốt. GK Đức Huy khen họ là “cặp đôi hoàn hảo” thực sự. Siu Black rất khen đôi bạn trẻ, nhưng cô hi vọng cả 2 cần tự nhiên hơn một chút, nhất là Noo Phước Thịnh. Lê Minh Sơn cũng khen là 2 bạn giúp ông thích nghe nhạc tiếng Anh hơn. GK Lê Hoàng chỉ kết luận là điểm số sẽ nói thay ông. Điểm số: 37 điểm.

Khách mời của đêm thứ 3

Ngô Phương Lan & Nathan Lee

Lam Trường & Tiêu Châu Như Quỳnh

Kết quả cuối cùng

Chỉ còn 2 cặp đôi cuối cùng phải đấu playoff là cặp đôi Minh Quân & Lê Khánh và Hồ Trung Dũng & Hà Anh. Tuy nhiên Lê Khánh đã xin rút lui khỏi chương trình để cặp Hà Anh & Hồ Trung Dũng có thể đi tiếp. Họ đã trình bày bài hát “Dẫu có lỗi lầm” để chia tay khán giả và sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo”. Vậy là câu chuyện tình yêu của Lê Khánh & Minh Quân đã không thể tiếp tục sau đêm thứ 3 này.

Xem các thông tin bên lề tại Blog » Cặp đôi hoàn hảo

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Ha Thuy Cuc

  Toi thich nhat phong cach boeu dien cua 2doi Phuong linh va Pham Van Mach .ca 2doi that tuyet voi .phong cach thi doi Phuong Linh hon nhung giong hat thi Pham Van Mach hon .Giao su xoay that da tai .chuong trinh nay qua hay ,nen phat huy mo rong hon nua de co nhieu dem bieu dien hon .chuong trinh nay phu hop nhieu tag lop khan gia nhat la mot so cap doi da dien ta duoc net dep cua truyen thong van hoa Viet !

  • thaonguyen

   noo phuoc thinh va ai phuong hat wa hay.la cap doi hoan hao nhat toi nay.noo da lam rat toot phan viec cua minh,be wa dinh,thich cai da chan cua noo.”Tai thuong wa nen k dam tat manh tay a”, chi phuong de thuong wa.

 2. nguyen minh tam

  Rat dang xem chuong trinh va dac biet cap doi A Pham Van Mach – Van Mai Huong hat. Tuyet voi voi mot van dong vien the thao ma hat cung nhu vu dao hay nhu vay. Phan 3 toi se cho doi de xem Anh Mach the hien. Thanks Mach

  • Nguyễn Tiến Đồng

   1 phiếu cho Văn Mai Hương & Phạm Văn Mách nữa này, chúc cả hai thành công

  • pham thanh hoang

   hat hay khong bang hay hat mak….chi le khanh co len…du bi loai nhung em thay chi va a q la hoan hao nhat toi nay roi..

  • Khánh Vy

   Tôi thấy cặp đôi bị loại đầu tiên phải là Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư, cả khán giả và ban giám khảo đều không công bằng. Tôi yêu cặp đôi Lê Khánh và Minh Quân.Đúng là chuo9ng7 trình đã có sự sắp xếp từ trước, dẫn đến chương trình không còn hấp dẫn và tính tò mò.

  • thigai

   cap doi Minh Quan vµ Le khanh tuy loai nhung minh rat an tuong – tuan thu ba hai ban that tuyet voi voi phong cach va nu cuoi lun thuong truc tren moi cua minh quan that de thuong – Tuy trong dªm thu 3 ca nhan minh thay cap doi Dam Vinh Hung va Anh Thu da dua san khau soi dong cam on hai ban nhieu minh luon ung ho hai ban co phong cach dien hon nhien qua dep

  • thuyngo

   Đoan Trang và Trấn Thành luôn giữ vững phong độ! Vote cho cặp đôi hoàn hảo Đoan Trang – Trấn Thành. Họ phối hợp rất ăn ý và diễn rất đạt!!!

 3. kim lien 1

  GS Cu Trong Xoay trinh dien qua lang man. Man gioi thieu bai hat cung rat di dom va thong minh! Chuc GS va PL thi tot va phat huy het khan nang minh co o phan thi tiep theo~!

 4. Thu Hương

  Tôi thấy cặp đôi Minh Quân – Lê Khánh diễn rất hay nhưng không còn tiếp tục đi vào vòng trong nữa . Tiếc quá!

 5. ly

  mình rất thích cặp đôi Đoan Trang và Trấn Thành rất ngộ ngĩnh, anh Thành hát rất hay và nói giọng giả cũng rất hay. nói chung đêm thứ 3 của cặp đôi hoàn hảo rất hay. giám khảo cũng đáng iu.

 6. cute

  Mot phieu cho cap doi cua anh Hung va Huong.Toi thay sock voi phan thi cua cap Anh-Ngoan,toi k thik va phan cam!!!!!!!!!

 7. dinhphuc

  sử sự của MQ trước lê Hoàng giống như kịch bản mà người xem đã biết kết quả.Thấy cặp đôi MQ-LK đưa ra tình huống và giải quyết quá hay, nhưng vẫn cử phải trách những vị cầm cân, nảy mực giống như những những hạn sạn lẫn trong bát cơm mà người thưởng thức đang nhâm nhi.

 8. vo van dong

  le kanh va minh quan la cap doi hoan hao , tuy le khanh hat khong duoc hay lam nhung minh quan va le khanh da biet chinh phuc khan gia bang nhung trinh dien that an tuong . mot cap trai tai gai sac , dung la mot cap doi hoan hao

 9. lamdangpham

  Dem thu 3 that tuyet.cac cap chuan bi rat cong phu. Toi thich cap ngoc Anh – Ngoc ngoan & phuong Linh – GS cu trong Xoay. Cap Le Khanh – Minh Quan cung tuyet nhung tiec qua loai roi. Chuc hai ban som hanh phuc nhu clip.

 10. Ha Nga

  chac chan doi Pham van Mach+Van Mai Huong,va doi Phuong Linh+ Cu Trong Xoay se la cap doi hoan hao.ma dao dien Le Hoan cho diem ko cong bang gi ca.

 11. quynh anh

  du chi hat ko hay,du chi ko dc vao vong trong em van ung ho chi.dung buon chi nhe’.mai huong hat hay gi` ma` binh tron,that dang ghet

  • le huu hung

   minh cung thikcap tran thanh cap doi nay lun tim nhung cai moi me va hat cung hay nua tran thanh so 1

 12. yen nhi

  đêm 3 mình thích nhất cặp noo và Aí Phương.xem đi xem lại mà vẫn k chán,hay wa’.dễ thương nhất là chị Kim Thư. nhìn chị ấy tưng tửng,nhí nhảnh ghê.hj.k thích Văn Mai Hương.ghét.

 13. dung

  Minh thich cap doi Mr Dam va Kim Thu, nhung chieu doc ma Mr. Dam tung ra qua la hay. Chuc anh chi thanh cong

 14. hoapham

  Các bạn ơi ai yêu thích GS xoay nào, hãy nhanh nhanh ủng hộ cho GS xoay nhé. Tôi thích vẻ ngô ngô của GS và và vẻ chân thật trong khi biểu diễn.

 15. Trangdang

  Tôi thích cặp đôi GS Xoay, GS thật đa tài trả lời cũng thật hay. Các bạn hãy ủng hộ cặp đôi GS xoay để trở thành cặp đôi hoàn hảo nhé.

 16. be chip coi

  chuong trinh nay qua tuyet voi toi thich nhat cap doi dam vinh hung va kim thu. xem di xem lai ma ko thay chan. qua hay

 17. panda

  thích khánh và quân ghê dù giọng K ko tốt lắm nhưng khi xem họ biểu diễn thì mình rất thích.

 18. thai thi mai

  ai hat cung hay. nhung minh van thik doi cua tran thanh. lam cho khan gia thay vui va thoai mai

 19. lê thế chính

  giáo sư cù trọng xoay là số 1.mọi người hãy bình chọn cho giáo sư nhé.

 20. Xuân Tuyết Hạnh

  Mình rất thích cặp “giáo sư” Xoay và Phương Linh. Mặc dù giáo sư hát chưa được hay như ca sy nhưng hát hay không bằng hay hát. Thú thật nhìn giáo sư mặc comple không đẹp trai bằng 2 đêm thi trước, nhìn cứ ngô ngố thế nào…. Đêm nay cặp của Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư thật vui và lạ.

 21. nguyễn văn phương

  cặp đôi hoàn hảo phải có giáo sư cù trong xoay mới vui.hãy bình chọn cho giáo sư nhé

 22. Thuytran

  Cặp đôi Minh Quân – Lê Khánh có nhiều sáng tạo và điểm nhấn trong đêm thứ 3. Phần giới thiệu của họ cũng rất ý nghĩa, họ bị loại thật là oan uổng. Giám khảo chấm càng về sau càng có nhiều điểm cao. Nếu Minh QUân và Lê Khánh ko thi thứ 2 mà thi về phần cuối thì tôi nghĩa họ sẽ được điểm cao hơn rất nhiều. Hy vọng được gặp lại anh chị trong kỳ thi năm sau nhé.

 23. hoang minh trang

  minh thich nhat doi cua giao su cu trong xoay dinh tien dung va chi phuong linh. mong anh chi tiep tuc co gang o cac vong tiep theo ha.

 24. nga

  Cap doi NGoc Anh-Ngoan that sok va phan cam. Toi nghi chuong trinh can xem lai neu thich hon nhau thi vao nha nghi chu dung hon nhau tren san khau mat net dep cua phu nu viet nam…………

 25. phuongtrang

  mình thích nhất là cặp Mr.Đàm- Kim Thư, đêm thứ 3 hai anh chị diễn và hát rất tuyệt vời, lại dễ thương nữa

 26. hoang anh

  that dang tiec khi chi le khanh va anh minh quan k duoc vao vong trong nhung mjh that su rat thich cap doi nay.du day dung la cap doi hoan hao

 27. huong

  cặp đôi Minh Quân và Lê Khánh đã để lại rất nhiều ấn tượng. Những tiết mục của cặp đôi này quả thật đã đi sâu vào trong lòng khán giả, để lại những giây phút rất vui ve và tràn đầy hấp dẫn. Chương trình cập đôi hoàn hảo này đều có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng. Mỗi cặp đôi đều có thế mạnh rieng và có 1 sự lôi quấn hấp dẫn riêng. Nhưng họ đều chung 1 diểm, đó là: Các cặp đôi đều là người đa tài và đều đem tất cả nhiêutj huyết của bản thân cống hiến cho khán giả, cống hiến cho lĩnh vực văn hóa – giải trí của xã hội. Chân thành cảm ơn các cặp đôi trong chương trình. Và cũng mong muốn, hy vọng rằng ban tổ chức đã lựa chọn những cặp đôi tài ba như vậy thì nên có những hình thức thi lý thú hơn, khác biệt hơn…………hấp dẫn và tôn vinh các cặp đôi. Chứ không phải hình thức tổ chức để lại những ấn tượng có gì đó không thoải mái, có gì đó…..làm mất đi nụ cười, tình yêu trong sáng của khán giả dành cho chương trình cặp đôi hoàn hảo.

 28. Thanhnga

  Công nhận là chương trình rất hay, rất sáng tạo. Mọi cố gắng của người chơi đều được khán giả nhìn nhận qua mỗi đêm thi.
  Cố lên!

 29. tam

  Mình thích cặp đôi A đàm vĩnh hưng và chị kim thư.Nhất là chị kim thư thật tuyệt trong đêm thi thứ 3 này.

 30. hong

  cap doi hoan hao dem thu3 that an tuong va nhieu mau sac. tiet muc Mr.dam-Kim thu mang lai hung khoi cho ng xem. dung la bai hat va su bieu dien cua ho da cham toi khan gia. chi Kim Thu that tre trung va de thuong, chi hat cugn tot hon 2dem truoc rat nhieu… minh da ban khoan ko bit ung ho cap doi nay hay cap doi Gsu Xoay – P.linh. Vi cap doi Gsu bieu dien cung rat that va tu nhien. giong hat gsu ko co nhieu ky thuat nhung rat trong sang. cong them su khu kho va di dom ma tiet muc cua ho luon dc khan gia mong doi. vay ma trong tuan thu2 Ddien Le hoang cho diem thap qua. du la moi ng 1 quan diem, nhung nhu the la cham diem “hoi dat”. de cong bang, cuoi cung minh qd bo phieu cho cap doi Gsu. chi tiec cho cap Minh quan -Le khanh, ho da rat co gang trong dem thu 3 nay. minh ko hieu bai hat, nhung ho bieu dien kha an tuong, danh tan cai nhin ban dau ve cap doi nay trong dem dien thu 1 cho rang hoi kem.

 31. ankhanh

  that an tuong va hay. nhung that tiec ,cap doi le khanh va minh quan bi loai roi.hu.hu. co le toi se khong xem chuong trinh nay nua. toi nghi: ban giam khao khong nen chu trong qua ve giong hat ma nen quan tam den muc dich giai tri tieng cuoi). chinh vi vay ,cap doi cua le khanh la tyuet voi nhat. le khanh la so mot.

 32. thien than_kaka

  hic.hic.tiec wa.anh minh quan de thuong the ma lai bo cuoc.tuy ko thick cap doi nay nhung minh cung ko mun ho bi loai som nhu vay.theo minh cap doi hoan hao la cap noo y.nhin anh noo that dep trai.ui de thuong wa.hjhj

 33. yuki

  thich cap doi ha anh va ho trung dung nhat ho hat tieng anh mien che lun. con mr dam va kim thu hat thi chang ro nhay thi k co j sen hon

 34. HẢI ĐĂNG

  tôi thích chương trình này.Đặc biệt là phần trình diễn của PHẠM VĂN MÁCH và MAI HƯƠNG.chúc các bạn thành công

 35. ngoc anh

  toi thay chuong trinh nay rat kha va vui nua. thich nhat la gs va chi linh, thich cach hat hon nhien va vo cung co duyen cua gs. chuc cap doi cua gs chien thang.

 36. thao

  em rat thich bai hat ma anh chi chon trong dem thi vua roi. anh chi hat hay dien xuat lai tot nua.anh chi dung buon nha em luon ung ho anh chi

 37. tran thuy oanh

  minh rat ung ho cap doi tran thanh va doan trang, mong hai ban hay co gang len de dat duoc ket qua tot nhat nha

 38. hoahong

  cap doi giao su xoay dien rat hay minh chi cho den phan trinh dien cua cap doi nay. neu ca doi nay bi laoi minh se kho sem chuong trinh nay nua

 39. Hoàng Hồng

  Mình thích nhất cặp GS Cù Trọng Xoay và ca sĩ Phương Linh. Một người hài hước, thông minh, tài giỏi lại rất chân thành. Chị Phương Linh thì rất xinh. Nói chung đây là một đôi hoàn hảo về mọi mặt.

 40. lê thế chính

  cặp đôi gs xoay và phương linh thật tuyệt vời.ủng hộ cho gs nhé mọi người

Bình luận