Giải Trí

GS Cù Trọng Xoay & Phương Linh video clips Cặp đôi hoàn hảo 2011

GS Cù Trọng Xoay kết hợp với ca sĩ Phương Linh để mang tới những tiếng cười hóm hỉnh cho sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2011. Anh không chỉ mang những nét ngô nghê hài hước đến cho khán giả mà còn “gian” lên sau từng đêm diễn. Giọng ca trầm ấm của GS Xoay cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo năm nay.

» Nghe GS Cù Trọng Xoay hát không “cặp đôi” với Phương Linh

GS Cù Trọng Xoay & Phương Linh video clips Cặp đôi hoàn hảo 2011 1

GS Cù Trọng Xoay & Phương Linh - Cặp đôi hoàn hảo 2011

Đêm thứ nhất

Ca khúc: Tình em

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 1

Đêm thứ 2

Ca khúc: Thôi anh hãy về
Điểm số: 31 điểm

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 2

Giáo Sư Xoay đã hóa thân thành một anh họa sĩ, nhưng vẽ Phương Linh lại hóa thành… Siu Black. Trong bài biểu diễn của mình, anh cũng đã thể hiện 1 phong cách rất “xoay” và hứa hẹn sẽ “gian” hơn sau từng đêm diễn. Cặp đôi GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong đêm thứ 2 với 25,64% số phiếu bầu.

Đêm thứ 3

Ca khúc: Can’t take my eyes off you
Điểm số: 36 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 3

Là một cặp đẹp đôi và hài hước, Phương Linh và GS Cù Trọng Xoay luôn thu hút khán giả nhờ sự thú vị, tinh nghịch đáng yêu cả trong cách hát cũng như vũ điệu. Họ đã đốt nóng sân khấu với ca khúc vui nhộn “Can’t take my eyes off you”. Lê Minh Sơn thì hài hước khen GS Cù Trọng Xoay giúp anh hiểu được tiếng Anh. Đạo diễn Lê Hoàng “yêu” GS Cù Trọng Xoay ở sự hồn nhiên và mong anh hát “quyến rũ” thêm một chút thì sẽ được rất nhiều người yêu. Siu Black rất thích vũ đạo của GS Xoay, trẻ trung, tinh nghịch còn GK Đức Huy thì khen “sự quyến rũ” của bài hát, rất hay, rất nhập tâm. Điểm số: 36 điểm. GS Xoay và Phương Linh là cặp đôi thứ 6 vượt qua vòng 3 theo bảng xếp hạng.

Đêm thứ 4

Ca khúc: Đi cấy
Điểm số: 35 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 4

Cặp đôi GS Xoay và Phương Linh đã chọn bài hát dân ca Thanh Hóa cho tiết mục của mình. GS Xoay đóng vai một anh nông dân để “tiếp cận” Phương Linh và sử dụng …ghita điện để đệm cho mình. Tiết mục kết thúc với hình ảnh đẹp khi 2 người cầm 2 bông sen bên nhau. GK Nguyễn Cường khen đây là tiết mục hay nhất mà ông từng nghe. GK Lê Minh Sơn nói ngắn gọn là không có hơn điểm 10 để cho 2 bạn mặc dù anh vốn rất khó tính. GK Siu Black chỉ đơn giản là cảm nhận tiết mục của 2 bạn và cô cũng rất thích Cù Trọng Xoay tuy rằng không nghe rõ anh hát. Họ tiếp tục vượt qua vòng 4 với vị trí thứ 4.

Đêm thứ 5

Ca khúc: Những phút giây qua
Điểm số: 36 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 5

Vào vai một cặp đôi già để biểu diễn một ca khúc Blue Jazz vui nhộn, GS Xoay và Phương Linh hồn nhiên hát cùng với những cú lắc phiêu đầy nhí nhảnh tuổi teen. Giáo sư đã “lộ nguyên hình” với cách biểu diễn, với phong cách “xoay”, ngô nghê nhưng rất thông minh hóm hỉnh. Siu Black rất thích tiết mục của 2 bạn, chị đặc biệt thích phần bè phối của cặp đôi. Lê Minh Sơn thấy “ông” Xoay hát nhịp phách rất tốt, anh rất bất ngờ và rất thích tiết mục của 2 bạn. Họ là cặp đôi có điểm số cao thứ 3 của chương trình và lọt vào đêm thi tiếp theo.

Đêm thứ 6

Acoustic

Ca khúc: Tình đảo xa – Biển hát chiều nay
Điểm số: 37 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 6

GS Xoay đã “xuống râu” cho vòng thi này và trông anh trẻ trung hơn rất nhiều. Cùng với cây đàn ghita và trong vai một chiến sĩ hải quân, Cù Trọng Xoay và Phương Linh đã thể hiện cặp bài hát tình ca về đất nước và về biển rất hay. GK Lê Hoàng khen tiết mục rất Acoustic cả về phong cách lẫn giọng ca. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn chỉ nói ngắn gọn là rất thích sự giản dị của 2 bạn. GK Siu Black trước hết khen GS Xoay trẻ trung, 2 bài hát đều có ý nghĩa, nhưng GS Xoay hát hơi mộc mạc quá không thể hiện được nhiều phong cách Acoustic. Đạo diễn Việt Tú khen sự kết hợp tuyệt vời của 2 người, biết làm mới âm nhạc và anh hứa sẽ cho điểm 10 trong đó có 1 điểm cộng cho anh Xoay vì đã nghe lời anh góp ý để cạo râu. GS Xoay chính là tác giả bài hát “Tình đảo xa” và họ dành tiết mục này cho các chiến sĩ Hải quân đang canh giữ biển trời.

Musical

Vở nhạc kịch: Lion King
Ca khúc: Can you fell the love tonight
Điểm số: 36 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 6

Rất ngộ nghĩnh với vai cặp sư tử trong vở nhạc kịch Lion King để trình diễn ca khúc nổi tiếng “Can you fell the love tonight”, GS Xoay và Phương Linh rất đáng yêu và tinh nghịch. Đạo diễn Lê Hoàng thì trêu đùa là ông hi vọng nghe giọng sư tử, nhưng lại nghe giọng mèo. Đạo diễn Việt Tú thì nói rằng đây là production thứ 4 mà anh được xem ở vở nhạc kịch này, anh trêu đùa là GS Xoay đã nhớ cạo râu nhưng quên không hóa trang…chân. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen đêm nay GS Xoay hát tốt nhất, rất nồng nàn và anh rất xúc động.

Đêm thi thứ 6, cặp đôi GS Xoay và Phương Linh có điểm cao thứ 2 đêm diễn và sớm lọt vào vòng trong.

Đêm thứ 7

Top Hit

Ca khúc: Cơn gió lạ
Điểm số: 36 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7

Là một ca khúc Hit đã làm nên tên tuổi Phương Linh, GS Xoay và Phương Linh hóa thân thành một cặp vợ chồng ngư dân mong đợi nhau từ những chuyến đi biển xa. Cả hai nồng nàn, đầy tâm trạng và cảm xúc trong “Cơn gió lạ” mong chờ khắc khoải. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn rất xúc động vì tiếng hát của hai bạn, anh đánh giá GS Xoay hát rất hay, nhưng anh thì tiếc vì ca khúc không hợp với tiết mục nhất là phần decor. GK Phương Uyên khen bài hát rất xúc động và dáng Mr. Xoay rất “hiên ngang bất khuất”, cô khen anh hát rất tình cảm dù rằng cặp mắt mâu thuẫn với giọng hát. Đạo diễn Lê Hoàng nói ngắn gọn là bài hát thành công ở phần buồn, nhưng chưa thành công ở phần tha thiết.

Dance

Ca khúc: Đường cong
Điểm số: 34 điểm.

Xem » Video clips Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7

Ca khúc rất nổi tiếng của Thu Minh với thế mạnh “Đường cong” và giải phóng hình thể đã được Phương Linh thể hiện không kém phần hấp dẫn. GS Cù Trọng Xoay đã phải “tròn mắt” và “ngây ngô rơi cả ô” trước vẻ đẹp sexy của Phương Linh. GK Lê Minh Sơn sau khi xem tiết mục này thấy rằng Phương Linh quá đẹp mà Xoay vẫn phải hát, vẫn phải nói, hát như nói mà nói như hát, anh rất “thương” GS Xoay. GK Siu Black đánh giá là dù một bài hát không hợp nhưng GS Xoay đã “dám” hát và rất nhiệt tình. Đạo diễn Lê Hoàng thì cười và nói rằng ông cho GS Xoay ở điểm thái độ dù rằng nhiều đoạn Cù Trọng Xoay đọc Rap chứ không phải hát.

Bị loại ở đêm thứ 7 (bán kết)

Hai cặp đôi Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh và GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh có số điểm bằng nhau trong đêm thi thứ 7 và đối diện playoff với nhau. GS Xoay và Phương Linh đã chọn trình bày lại ca khúc “Cơn gió lạ” để thuyết phục ban giám khảo. Họ đã tình cảm hơn, gần gũi hơn rất nhiều so với tiết mục biểu diễn lần đầu trong đêm thi, cả hay đã thả hồn vào bài hát với vô tư, tự nhiên và vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên tất cả những gì họ nỗ lực đã không đủ thuyết phục ban giám khảo và đã bị loại với số điểm 36 (Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh đạt 39 điểm).

Rất buồn khi chia tay Giáo sư Xoay và Phương Linh, một cặp đôi không có nhiều ồn ào hay scandal, nhưng họ “hoàn hảo” trong lòng khán giả với vẻ đáng yêu, tinh nghịch, ngô nghê nhưng lại vô cùng thông minh hài hước. Trước khi chia tay, GS Xoay đã cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, và với anh vào đến vòng này là một món quà tuyệt vời nhất khán giả dành cho anh. Chúc hai bạn tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật sau này.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Đặng Nguyễn Hùng

  Tuyệt vời.
  Phương Linh hát những bài này đã ít chau chuốt từng câu từng chữ như những bài hát cô thường hát trong các đĩa của cô.
  Mình thích những giọng hát giản dị nên với những giọng hát có kỹ thuật thanh nhạc tốt như phương linh thì khi nghe cách hát giản dị nó dễ nghe hơn và rất có tính thư giãn. Mặc dù bài hát không phải là bài vui vẻ lắm (Bài 2).
  Còn giáo sư xoay thì có giọng hát trầm và có vẻ tinh nghịch như chất của anh, một cặp hoàn hảo.
  Vote!!!

 2. VU NGOC VAN

  Minh that su rat thich cap doi nay.
  Giong hat cua Phuong Linh thi that su la hok can phai ban den nua, that tuyet voi!
  Con giao su Cu Trong Xoay, mac du hok phai ca si chuyen nghiep nhung giong hat tram, am va that su la rat it bi chenh, pho.
  Ket hop mot chut di dom, vui tuoi.
  Cap doi nay minh nghi la hoan hao nhat cua chuong trinh.
  Vote!!!

 3. Hoàng Văn Lộc

  mong rằng cặp đôi này không bị loại. đãng nhẽ các ban giám khoả phải hát vài bài chứ nhỉ…. không biết các BGK có hát được như các thí sinh đáng yêu này hay không

 4. mai ngoc quyen

  great! minh thuc su yeu thich cap doi phuong linh-GS cu trong xoay. minh se vote cho ho! co len nhe 2 ban!

 5. linh tinh

  cặp đôi Phương Linh-GS Cù hát rất hay và ấn tượng với các câu trả lời thông minh, hóm hình. Mình rất thích cặp này, mong các bạn vào vòng 8

 6. Gần Dân

  GS & PL dem lai cho nhung khan gia xem Truyen Hinh nhu chung toi nhung phut giay thu gian that vui va y nhia! GS & Pl lam duoc dieu ma it cap doi nao lam duoc, do la cach the hien rat de di vao long nguoi. Dac biet rat la di dom ngay tu man gioi thieu bai hat. Cam on hai ban nhieu! Mong hai ban hay phat huy va thang tien vao cac vong sau.

  • Le Cuc

   minh thich cap doi nay nhat .nhe nhang ,duyen dang ,di dom mot cach dang yeu ! dem thi nao minh cung cho doi man bieu dien cua ho .doi pham van Mach cung thich .nhung Van Mai Huong an mac va phong cach bieu dien ko hay lam .chi thich Pham Mach thoi .mong rang 2cap doi nay se di den cuoi truong trinh !

 7. Hải Lê

  Mình xem cặp đôi hoan hảo vì có cặp đôi Phương Linh và Cù Trọng Xoay. Một cặp đôi có phong cách giản dị, hóm hỉnh, nhẹ nhàng mà lãng mạn. Mong cho cặp đôi này đi được đến đêm cuối của chươngg trình.

 8. thuythuy

  cap doi hoan hao khong co’ nghia la phai hat’ hay, neu’ hat’ hay, dung’ ki~thuat thi tro thanh cuoc thi am nhac rui`. hoan` hao?la su ket’ hop cua?2ng tao nen 1 dieu thu’ vi, lam nhiu` nguoi` yeu thich. the’ moi’ la hoan hao? minh` thay’ cap cua?giao’ su Xoay va phuong linh rat phu` hop. chinh’ su gian di tu` 2nguoi` toat’ ra rat’ chan that. tuyet voi`. vote cho gs nhe’

 9. NGUYEN TRAN

  CẶP ĐÔI HOÀN HẢO KHÔNG CÂN HÁT HAY. GS CÙ TRỌNG XOAY ĐÃ ĐEM LẠI CHO KHÁN GIẢ MỘT CẢM GIÁC THOẢI MÁI TỰ NHIÊN MÀ KHÔNG CẶP ĐÔI NÀO CÓ ĐƯỢC. ANH THỂ HIỆN HOÀN HẢO TÍNH NHÂN VĂN VỐN CÓ CỦA MÌNH TRÊN SÂN KHẤU NÀY. KHÁN GIẢ YÊU MẾN CÙ TRỌNG XOAY VÀ PHƯƠNG LINH

 10. chauloan

  Minh cung rat thich PL ve cach hat va ve dep. con GS CTX minh nhu da so cac ban: su chan that trong loi noi, gian di di dom. Chuc anh chi khoe va thanh cong,

 11. Tạ Xuân Phú :

  Tôi rất thích cặp đôi này bởi vì họ đã làm cho tôi rất ấn tượng vì hát hay, dí dỏm, duyên dáng, đáng yêu

 12. Nga

  Minh xem *cap doi hoan hao* vi co PL va GS cu trong xoay, minh thay that thoai mai khi doi nay buoc ra san khau, that su thich cach hat ky thuat cua PL, chuc cac ban di tiep vao vong 8..))

 13. Bồ Đề

  Thật xúc động khi Đinh Tiến Dũng mặc áo chiến sĩ hải quân hát bài Tình Đảo xa của mình ,biết rằng các chiến sĩ đang canh giữ biển trời nơi đảo xa đang chăm chú xem anh diễn ,cùng với lời hửa của lòng mình sĩ có dịp hát hoàn chỉnh thật hay và xúc động bài hát này cho Trường xa nghe , còn gì bằng tuy giải trí nhưng nhiều xúc cảm và ý nghĩa ( Phương Linh đã khóc khi giới thiệu về chiếc áo lính thủy trước khi BGK bầu chọn ), vote cho giáo sư xoay và Phương linh . Mong mọi nguời chúng ta hãy nhắn tin bình chọn cho cắp đôi này tới vòng 8

  • Vua phán xử công bằng

   Mình cũng thích cặp đôi này, giáo sư hát đơn giản nhưng mang lại cảm giác thực sự đó là cuộc thi. Còn Phương Linh thì tỏa sánh nhờ giáo sư “gian” lên trong từng lần hát.. đôi này còn tiến xa hơn rất nhiều!

 14. Oanh Oanh

  Thông minh, dí dỏm là hai từ tôi cảm nhận về cặp đôi GS và PL. PL xinh, quyến rũ và đặc biệt gương mặt em toát lên sự kiêu kỳ, một nét rất riêng của em. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại chỉ trích em là chảnh. Em cứ giữ nguyên như vậy. Nhưng đừng thêm nhé. Vote cho em.

 15. Dimh Thuong Ha

  Toi vo cung yeu thich cap doi PL- GS Xoay, toi hao huc cho mong man bieu dien cua ho, that la nhung phut giay thu gian. mong moi ng cung binh chon de ho lot vao dem chung ket.

 16. Hoang thi Ngoc Hoai:1994

  toi nay,GS.Cu Trong Xoay va Chi Phuong Linh lam em ngac nhien lam,Duong Cong tuyet voi,very good!hj

 17. huong

  PL xinh đẹp, duyên dáng, đằm thắm, hát hay
  GS thông minh, dí dỏm, đẹp trai.
  cả 2 đều làm mình hào hứng xem chương trình. tối nào cũng chờ đợi GS-PL xuất hiện.
  đây là 1 cặp hoàn hảo.
  GK k chọn anh chị đi tiếp nhưng họ chỉ có 4 người thôi. còn khán giả chọn anh chị mà khán giả của anh chị thì k thể đếm hết được.
  cảm ơn anh chị đã đem đến những phút giây thật sự ý nghĩa cho khán giả.
  em xem là xem anh chị. anh chị k vào chung kết em k xem nữa.

 18. nguyen phuong thao

  mình thấy bgk của cdhh ko công bằng gs xoay và phương linh hát hay thế mà bị loại ,còn cặp song ngọc hát như dở hơi lại được chọn .thi mà chẳng công bằng thì thi làm gì .

 19. quỳnh anh

  Thật tiếc cho hai bạn, Phương Linh hát rất hay và xinh đẹp nữa, còn GS xoay rất thông minh và dí dỏm, Ban tổ chức hãy để cặp đôi này hát tiếp trong vòng chung kết sắp tới. Chúc hai bạn luôn thành công trên sự nghiệp của mình

 20. vân anh

  cách chia tay khán giả của cặp đôi GS Xoay va Phương Linh đầy kiêu hãnh,rất văn minh

 21. HOÀNG LEVIS

  mình thật sự ngưỡng mộ và tâm đắc với tài năng và pcach của bác XOAY. hình ảnh của anh là tam gương đep của thế hệ trẻ VN.rất giỏi và khiêm tốn.xưng đáng là học trò của bác LẠI VĂN SÂM.

Leave a Reply to HOÀNG LEVIS Cancel reply