Giải Trí

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng

Tình yêu ẩn chứa trong nó sự lãng mạng, sự kỳ diệu và cả những đồng cảm đến tuyệt vời của hai con tim. Hạnh Phúc Gia Đình xin giới thiệu tới các bạn những bức ảnh đẹp về tình yêu, giúp cho chúng ta thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Chúc các bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình…

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuTình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuTừ khi em đến với cuộc đời tôi. Trái tim tôi đã không còn đập mà nó đang hát…

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuKhông có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuNgười ta chỉ có thể chinh phục được người phụ nữ bằng tấm lòng chân thật mà thôi (danh ngôn)

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuKhông có gì cao thượng hơn tình yêu nằm trong những trái tim trong sáng (Ngạn ngữ Pháp)

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuBiểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo (Victor Hugo)

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuYêu và được yêu là một bản nhạc mà nghe mãi không chán

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuÐịnh nghĩa tiếng yêu thật là giản dị. Nó là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn nam nữ.

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuTình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn. (Bussy Rebutin)

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuTôi yêu hoa không phải vì đường cong tuyệt mĩ. Tôi yêu hoa là vì ngôn ngữ của tình yêu.

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuTình yêu có những lý lẽ riêng của nó mà không làm sao hiểu được (Pascal)

Ảnh đẹp về tình yêu lãng mạng - Giải Trí - Tình yêu & Giới tính - Tuổi trẻ và tình yêuNhững điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống không phải là những gì bạn giữ mà là những thứ bạn cho đi. Đó là nụ cười, nụ hôn và tình yêu.

Gửi email

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Wow, những bức ảnh đẹp quá

 2. Bảo Hoa :

  Đúng là những bức ảnh đẹp về tình yêu

 3. buc anh dep ve tinh yeu.nhung tinh yeu thi thuong k dc dep nhu trong anh da noi nen.buon…..

 4. nhung buc anh tinh yeu that la dep va mang day y nghia

 5. cũng đẹp đấy

 6. dung_quang :

  minh cung cung thich may buc nay day

 7. tinh yeu trong moi buc tranh that dan di,dan di den muc no chi co the o trong tranh ma thoi.du sao thi tranh cung rat dep

 8. thật là tuyệt vời.

 9. nhật phan :

  dep lam

 10. tran vinh :

  anh dep @@@@@@@@

 11. hình đẹp lắm …………rất ý nghĩa…………………………

 12. twtyee
  anh tuyet voi qua anh chi oi\

 13. anh tuet voi…^…^rat la dep

 14. ANH QUANG :

  ảnh đẹp nhưung tinh yeu thi…….?

 15. huong nguyen :

  xem anh ma tu nhien thay log bang khuang va pun qua

 16. ảnh đẹp!

Gửi bình luận

*