Gia Đình - Tình Yêu

Tôi không thể chỉ “yêu” mình em được nữa…

Dù tôi còn rất yêu em, nhưng chính em đã biến tôi thành kẻ nghiện sex, tôi không thể chỉ yêu mình em được nữa. Tôi chấp nhận cứ sống như thế, cứ yêu em và cũng quan hệ với nhiều cô gái khác. Tôi biết em sẽ thiệt thòi, nhưng chẳng còn cách nào khác. Tôi thật sự không thể bỏ được “thú vui” ấy rồi.

 

Thì đúng là em giỏi sex thật. Từ ngày yêu em tôi biết thế nào là cảm giác hưng phấn trong tình yêu, biết thế nào là cảm giác đê mê của một thằng đàn ông thực sự. Từ trước tới giờ, đến con gái tôi còn chưa dám động chân động tay tới nói gì tới việc quan hệ tình dục với cô gái nào đó. Thế mà giờ đây, tôi giống như một kẻ nghiện tình dục.

Tôi quen em thật tình cờ, tại tiệc sinh nhật của một người bạn. Em là bạn cùng lớp của thằng bạn thân tôi. Ngay từ ánh mắt đầu tiên tôi đã bị em đánh gục. Tôi thích em ngay từ lần ấy, một cảm giác khác lạ khi em nhìn tôi mà từ trước giờ tôi chưa từng thấy được khi đối diện với bất kì người con gái nào.

Em đẹp, thật sự đẹp và có đôi  mắt u buồn, nhìn rất cuốn hút. Đó là lý do vì sao tôi thích em. Tôi hân hoan trong cảm xúc lần đầu biết thương biết nhớ một ai đó. Tôi xin số điện thoại của em, và rồi chúng ta cũng liên lạc thường xuyên.

Có lẽ, em cũng thích tôi. Tôi dù rất đẹp trai nhưng chẳng đủ tự tin rằng em thích tôi, vì tôi tính tình nhút nhát, không dám tiếp cận ai. Chẳng hiểu sao lần ấy gặp em, tôi lại mạnh dạn đến vậy. Có lẽ tôi sợ, nếu hôm nay không giữ lại em tôi sẽ mất em vào tay kẻ khác.

1 tháng yêu nhau, tôi biết tới cái cầm tay của em. Em chủ động nắm lấy bàn tay tôi khi chúng tôi đi chung đường. Tim tôi đập thật mạnh, người run lên. Đó là lần đầu tiên tôi nắm tay con gái.

2 tháng yêu nhau, em truyền cho tôi động lực yêu, tôi bắt đầu chủ động trao cho em nụ hôn nhẹ nhàng. Lần ấy tôi thấy mình thành một gã khác, cảm nhận được cái nóng đang chảy trong cơ thể tôi.

Tôi không thể chỉ

Em đã biến tôi thành một kẻ nghiện sex...

Rồi lần ấy tôi với em đi chơi, tôi uống say, em đưa tôi vào khách sạn. Trong cơn say, tôi đã ôm ấp em, đã quấn lấy em và làm chuyện ấy, giống như người ta hay làm khi vào nhà nghỉ. Em đã trao thân cho tôi. Chưa bao giờ tôi thấy thích thú tới thế, vừa say vừa ‘yêu’, cảm giác thật tuyệt vời!

Sau lần ấy, tôi tưởng em giận, nhưng không. Em liên tục tìm tôi, rủ tôi đi chơi rồi vào nhà nghỉ khách sạn. Lần nào em cũng khiên tôi cảm thấy  hoan lạc. Em luôn truyền cho tôi những thứ cảm xúc mà trước giờ tôi chưa bao giờ có được. Chúng tôi mết lấy nhau, mê muội và cuồng dại. Phải nói, em là người con gái từng trải, chịu chơi và biết chiều đàn ông. Dù em không phải là người còn trong trắng khi trao thân cho tôi nhưng tôi đã không màng tới chuyện ấy nữa, tôi đã yêu em và không thể nào xa em. Tôi nhớ em và nhớ cả những cử chỉ âu yếm của em, có lẽ đó là điều khiến tôi nhớ nhất. Hay tại lần đầu biết yêu nên tôi coi em luôn là nhất. Tôi đã từng nghĩ, liệu những  người con gái khác có khiến tôi cảm thấy sảng khoái được như em không!

Và tôi bắt đầu tìm tới những cô gái khác. Ban đầu là những cô gái làng chơi trong nhà hàng khách sạn. Tôi được bạn bè rủ rê và lừa dối em để bắt đầu gặp gỡ tất cả những cô em mê tôi. Gái làng chơi thích tôi lắm vì tôi đẹp trai, thư sinh. Tôi bắt đầu nhận ra, em chưa phải là số một.

Rồi có cô gái nào tán tỉnh, tôi cũng không từ chối. Thay vì chỉ yêu mình em, tôi bắt đầu yêu thêm nhiều người con gái khác. Tôi phân bố thời gian hợp lý, nói dối người này người kia để có thể bắt cá mấy tay. Phải nói con gái thời nay nhiều người thật thạo trong ‘chuyện ấy’. Tôi dần dần chán em.

Em níu kéo tôi, hằn học tôi, chúng tôi thường xuyên cãi nhau. Những lần ấy, tôi lại tìm tới gái làng chơi, yêu đương lăng nhăng và tôi trở thành một kẻ nghiện sex bao giờ không hay. Tôi tìm tới em sau mỗi lần say và chỉ để làm chuyện ấy, xong rồi tôi lại đi, bỏ mặc em. Dù tôi còn rất yêu em, nhưng chính em đã biến tôi thành kẻ nghiện sex, tôi không thể chỉ yêu mình em được nữa. Tôi chấp nhận cứ sống như thế, cứ yêu em và cũng quan hệ với nhiều cô gái khác. Tôi biết em sẽ thiệt thòi, nhưng chẳng còn cách nào khác. Tôi thật sự không thể bỏ được “thú vui” ấy rồi.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Phạm Bảo

  Thật buồn cười, bạn tưởng như vậy là vinh dự lắm sao. Thật nhục nhã cho bản thân bạn và cho gia đình bạn. Những kẻ như bạn gọi là bệnh hoạn rồi, không đáng để được yêu thương đâu.

 2. đặng thị mai trâm

  không thể tưởng tượng, ghê gớm…. rồi anh cũng không có kết quả tốt đâu, hãy tin tôi và chờ đợi điều đó.

 3. ana dao

  thiệt là zã man rợ . mình chẳng thấy . TẠI EM MÀ TÔI NHƯ THẾ . ở đau cả chỉ thấy con người bạn thật kinh tổm

 4. hoangkim

  Giữa CON và NGƯỜI thì phần Con trong bạn đang trỗi dậy nhiều hơn. Theo tôi được biết những ai sống thiên về phần CON sẽ k có kết thúc có hậu đâu bạn ah.

 5. meocon

  kinh khủng quá. Tại sao bạn ko nghĩ tới hậu quả ngày sau ta. Đúng là mất hết nhân cách. Con người hơn nhau ở chổ là biết kiểm soát hành động bản thân

 6. Trang

  Rồi bạn sẽ bị qủa báo. Là kẻ k ra gi lại còn đô lỗi cho ng yêu. Tội nghiệp cho ng yêu của bạn khi yêu phải kẻ ko là phải người.

 7. Luong tran

  That ra thi ban chua biet yeu ai ca, vi ban chua trai qua the nao goi la tinh yeu, neu yeu ban se khong tro nen nhu vay, dung lai di ban, roi ban se tim duoc 1 ng con gai co the khien ban thay doi va ban se nhan ra ban chi yeu minh co ay khong con cam giac voi ng con gai khac nua, tinh yeu that su se den voi ban, chuc ban hanh phuc!!!

 8. Nhí nhố cô nương

  Rãnh rỗi sinh nông nỗi.ng ta giỏi sex thì giữ dc ng yêu.còn thằng này lại đổ thừa ng yêu cho hành động bệnh hoạn và thiếu nhân cách sự thủy chung.ng này làm gì biết yêu ai.buồn nhưng cô bạn gái kia sẽ sớm mừng vì may mắn nhận ra điều đó sớm nếu ko may lấy thì híc.địa ngục trần gian.lời nói thể hiện nhân cách con ng.đã sa đọa như vậy còn khoe khoan thì ko có ý thức nhân cách đạo đức lòng chung thủy rồi.để xem sau những tháng ngày chỉ đắm chìm trong dục vọng bản thân hắn còn lại cái gì khi nó hút cạn kiệt sinh lực.chưa nói bệnh hoạn.chính vì nhiều ng đàn ông như vậy mà phụ nữ mới phải khổ.đến lúc ko có gái theo ko tán dc ai có khi phải trèo trụ điện tuột xuống để giải quyết ấy chứ.bệnh hoạn.

 9. hương

  Đó là một biểu hiện lệch lạc do bản thân ban. Bạn nên tìm đến bác sĩ tâm lý họ sẽ giúp bạn. Chú bạn nhanh thoát khỏi tình trạng này.

Bình luận