Gia Đình - Tình Yêu

Lúc có không gìn giữ, lúc chuẩn bị mất đi thấy tiết nuối

Mọi năm gần tới ngày này tôi luôn mong chơˋ. Giờ no´ đến tôi cảm thấy mình hụt hẫng vaˋ chuẩn bị mất đi 1 thư´ mình đã co´ mấy năm nay maˋ không  biết quy´ trọng. Chưa co´ bao giờ tôi cảm thấy ngày mình sinh ra lại dài đến như bây giờ, Chưa co´ bao giờ tôi cầu mong một câu chúc sinh nhật đê´n từ cô ấy như bây giờ.

Lúc có không gìn giữ, lúc chuẩn bị mất đi thấy tiết nuối 1

Mọi năm tôi cảm thấy no´ rất bình thản, không  để y´ đến mọi điều xung quanh. No´ đến tôi thấy cũng không  mấy laˋ bất ngờ, một doˋng Tin nhă´n chúc mừng sinh nhật tôi hoặc một cuộc điện thoại chúc anh sinh nhật vui ve˜. Tôi đi chơi với bạn beˋvaˋo ngày tôi sinh ra nhậu nhẹt vaˋ hát hoˋ tuy xa nhaˋ không  co´ cô ấy bên cạnh nhưng tôi chỉ cảm thấy nhơ´ nhung vaˋ hơi buồn ty´ rồi cũng qua.

Năm nay tôi rất cần người ấy bên cạnh, khi gần tới ngày này còn một ngày tôi biết laˋ cô ấy không  ra, nhưng vẫn chơˋ đợi một dòng Tin nhắn từ đêm 11h tối ngày 25. Đê´n tận bây giờ 2h14p ngày 27 tôi luôn theo giỏi facebook cô ấy chỉ nhận lại mmột doˋng status hụt hẫng. Tôi rất buồn nhưng theo ti´nh khi´ tôi lúc trước chắc se˜ gọi điện hay làm cách nào để liên lạc vaˋ bắt bẻ hay trách mo´c, nhưng bây giờ tôi lại thôi. Tôi cảm thấy mình rất sai vaˋkéo dài theo chuỗi ngày không  lo nghi˜. Đê´n lúc mất mới biết nó quan trọng với mình như thế nào, những lúc trước tôi làm về mệt chỉ muốn đi tiˋm bạn beˋ nhậu cho khây khoả rồi về ngủ, nhưng giờ tôi lại rất muốn nói chuyện với cô ấy để tâm sự laˋ đủ.

Tháng 5/2016 nhaˋ tôi rơi cảnh bê´ tắc, ba tôi đã tâm sự với tôi nhaˋ mình chuẩn bị cầm cô´ con cổ gắng làm phụ ba ma´ đo´ng lãi ngân hàng để tháng 1/2017 co´ tiền đa´o hạng ngân hàng, không  thiˋ nhaˋ mình ngân hàng tịch thu mất. Tôi cảm thấy choáng váng và ngồi suy nghi˜ trước đây mình toàn ăn chơi chẳng giúp được giˋ nhiều cho Ba mẹ. Thế laˋ tôi đi hỏi thăm bạn beˋ kiếm việc làm. Tôi hỏi khắp chẳng co´ việc giˋ không  đòi hỏi bằng câ´p vaˋ Tay nghề, maˋ hiện giờ tôi đang rất cần tiền, thê´ laˋ qua cuộc nói chuyên trên facebook với người anh bạn của chị tôi, tôi xin vào bóc vác cho cty tư nhân bán vật liệu xây dựng, lương 5 triệu/tháng.

Sáng 6h đi làm trưa 11h nghir co´ khi tới 12h, 1 giờ kém mới về 1h lại đi làm tới 5h chiều về co´ lúc 8h tối mới xong việc. Tuần đầu tiên kha´ vất va˜ với tôi làm về người ê ẩm không  co´ chô˜ nào laˋ không  đau nhức. Tôi làm được gần 3 tháng tôi cảm thấy công việc kha´ vất vả. Làm cùng tôi co´ 2 anh rất mê số đêˋ vaˋ bóng đá. Những ngày đầu tôi thấy cũng bình thường người ta chơi laˋ việc người ta, việc mình mình làm nhưng sau những hôm trúng được Bao nhậu nhẹt uống Bia hơi tôi đâm ra ghiền. Trước đây thời học sinh tôi co´ đánh đề máy lần nhưng cũng chỉ vui vui mấy chục ngàn.

Tôi bất đầu tập tành vaˋ di´nh vào cơˋ bạc tôi không  giúp được giˋ cho ba mẹ còn gây ra thêm nợ nần. Ba mẹ tôi đứng ra trả giúp tôi, tôi không  bỏ còn cô´ chấp rằng mình se˜ gỡ được, sai càng thêm sai. Nợ chôˋng chất nợ, cô´ â´y không  chửi tôi không  nói giˋ còn An ủi tôi phụ tôi vaˋ ba mẹ tôi trả nợ. Đến bây giờ tôi lại di´nh vào world cup. Khi cô ấy biết được cô ấy rất thất vọng về tôi. Cô ấy cắt đứt mọi liên lạc với tôi, tôi không  da´m hư´a giˋ nhiều nữa, chỉ mong được tha thứ và bất đầu lại co´ cô ấy bên cạnh. Tôi mong mọi người đọc được bài viết này thông cảm cho tôi hiện giờ tôi đang rất tuyệt vọng…( xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe)

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận