Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm sao khi chồng hay nhậu nhẹt, gái gú?

Năm nay tôi 30 tuổi, còn chồng tôi 32 tuổi. Chúng tôi lấy nhau đã được 4 năm và có với nhau 2 mặt con, trai có gái có. Thế nhưng cuộc sống gia đình tôi ít khi hạnh phúc vì những cuộc cãi vã triền miên, bởi những cuộc đi chơi không có ngày giờ của chồng.

Tôi phải làm sao khi chồng hay nhậu nhẹt, gái gú? 1

Tôi phải làm sao khi chồng hay nhậu nhẹt, gái gú?

Tôi không đi làm vì phải trông 2 đứa con nhỏ, kinh tế gia đinh do một tay chồng tôi gánh vác. Đến năm nay, do kinh tê khó khăn, chồng tôi bị thất nghiệp, không có việc làm, chồng tôi cũng không lo đi xin việc khác, đã vậy suốt ngày anh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, chơi bơi từ sáng đến nửa đêm mới về. Anh không hề quan tâm đến nhà cửa, vợ con. Anh để mặc tôi tất bật lo cho 2 đứa con va 1 đống việc nhà. Bố mẹ chồng tôi lại rất khó tính, việc nhà mà không trọn vẹn ông bà nói rất khó nghe. Tôi thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Cuộc sống gia đình nặng nề và tù túng, toàn phải tiêu bằng tiền đi vay, nợ nần chồng chất mà chồng tôi cứ như không. Hễ cứ nói đến là chồng lại cáu gắt, rồi lại cãi nhau. Tôi còn nghe bạn bè nói chồng tôi hay gái gú ở bên ngoài. Mệt mỏi và bế tắc, nhiều lúc tôi muốn ly dị cho xong, nhưng còn 2 đứa con, chúng còn quá bé, tôi không nỡ để chúng chịu cảnh không cha hay không mẹ. Tôi phải làm sao bây giờ? Rất mong các bạn cho tôi lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Hà Thu

    Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có được người chồng yêu thương chia sẻ công việc đúng không bạn? Song người ta có câu “Phụ nữ như hạt mưa sa, ….” mình thực sự rất cảm động trước hoàn cảnh của bạn vì thú thực với bạn mình có một người bạn rất thâm đang trong hoàn cảnh như bạn,
    Theo mình thì trước hết bạn hãy đặt bạn vào địa vị của chồng bạn, đang ngày ngày kiếm ra được tiền là người ngánh vác trên vai cả một gia đình lớn mà bỗng chốc bị thất nghiệp, bạn có cảm thấy buồn chán không? Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách dùng con để tạo tiếng cười cho chồng bạn chưa? và đặc biệt là bạn đã tìm hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của chồng bạn chưa? Một điều tối kỵ là khi chồng đang thất nghiệp lại nói đến nợ nan và tiền bạc bạn hiểu không? Bạn hãy nói rằng công nợ trả dần cháo húp lòng quanh bạn nhé và hãy nấu những món ăn chồng bạn thích để con trò truyện cùng bố mẹ và đừng nhắc tới tiền khi chồng bạn đang rất cần tiền, hãy phục vụ anh ta nhẹ nhàng khi anh ta say bạn nhé! Chúc bạn tạo được nụ cười sảng khoái trong chính gia đình mình.

Bình luận