Gia Đình - Tình Yêu

Ở bên chồng nhưng tôi vẫn thấy cô đơn

Nhưng càng ngày tôi càng cô đơn và bế tắc. Nhiều khi muốn đi chơi với ai đó để cảm thấy mình vẫn còn tồn tại nhưng lại không thể.

Ở bên chồng nhưng tôi vẫn thấy cô đơn 1

Không một lời tâm sự, sẻ chia từ người mà mình cố gắng hi sinh tất cả cho người ta.

Tôi đã có rất nhiều lần nghĩ đến cảm xúc này nhưng chưa từng chia sẻ với ai đó. Tôi có một cuộc sống gia đình mà người bên ngoài nhìn sẽ cho đó là cuộc sống hoàn hảo. Chính bản thân tôi cũng đã nghĩ mình hãy bằng lòng và cố gắng vun vén nhiều hơn cho cuộc sống đó nhưng cuối cùng tôi nhận ra mình đã sai. Nhiều đêm tôi thấy mình thật sự cô đơn và rơi nước mắt khi thấy mình sống thật vô vị trong cuộc sống gia đình mình. Không một lời tâm sự, sẻ chia từ người mà mình cố gắng hi sinh tất cả cho người ta. Anh quá bận rộn với công việc bên ngoài, ngày và cả mỗi khi đêm xuống. Đã có khi tôi nghĩ anh có ai đó bên ngoài nhưng rồi tôi lại xua đi ý nghĩ rằng có thể do áp lực công việc mà anh cũng không còn hứng thú chuyện gối chăn. Tôi cứ một mình chìm trong những tâm sự rối bời. Thời gian trôi đi tôi cũng không còn buồn vì anh thờ ơ. Tôi cũng không có cảm xúc mỗi lần bên anh nữa. Giờ chỉ có cảm giác cô đơn ngay trong ngôi nhà của mình. Tôi là người sống rất tình cảm, tôi luôn làm mọi cách để vun vén vì đình, từ suy nghĩ, lựa chọn để nấu món gì anh thích, đến kỉ niệm những ngày quan trọng, cố gắng chăm sóc con thật tốt. Nhưng càng ngày tôi càng cô đơn và bế tắc. Nhiều khi muốn đi chơi với ai đó để cảm thấy mình vẫn còn tồn tại nhưng lại không thể. Tôi rất sợ cảm giác này. Tôi đang cô đơn khi ở bên chồng mình…

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nga

    Hạnh phúc gia đình cần sự chăm lo của tất cả mọi thành viên, chồng bạn như vậy thì cảm giác của bạn như vậy cũng là bình thường. Nếu anh ấy yêu vợ thì sẽ tự biết cách sắp xếp thời gian của mình cho vợ con và gia đình chứ không để như vậy. Bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao chông lại không còn yêu bạn nữa, trên cơ sở đó tìm cách hàn gắn lại tình yêu hoặc đưa ra quyết định phù hợp!

Bình luận