Làm Đẹp

Hoa cưới của cô dâu xưa

Từ xa xưa đến nay, nhắc đến đám cưới là nhắc đến những giây phút hạnh phúc của các cặp đôi, một trong những nấc thang mới của cuộc đời mỗi con người, sự gắn kết của hai con người riêng lẻ tạo nên một gia đình mới.

Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người, ngày ghi dấu cho một cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tuy nhiên mỗi thời đại thì đám cưới có những điểm khác nhau, cô dâu chú rể trong ngày cưới ngày nay lộng lẫy bao nhiêu thì cô dâu chú rể ngày trước giản dị bấy nhiêu. Không chỉ là cách tổ chức đám cưới, mà đến trang phục cưới hay đơn giản là bó hoa cầm tay của cô dâu cũng rất khác.

Hoa cưới bây giờ phong phú với nhiều mẫu hoa cưới, nhiều loài hoa để kết thành một bó nhỏ cho cô dâu cầm cho xinh xắn thì trước đây hoa của cô dâu là ôm hoa và đôi khi chú rể còn đỡ cả hoa cho cô dâu. Hoa lay ơn trắng là loài hoa đặc trưng riêng cho bó hoa cưới của cô dâu. Dù là hoa tươi hay hoa nhựa thì các cô dâu trong ngày cưới đều ôm một bó hoa lay ơn trắng dài được khéo léo kết lại.

Hoa lay ơn trắng được cô dâu lựa chọn cũng bởi loài hoa này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trong trắng, ý nghĩa của sự hẹn hò, một lời thề hẹn thủy chung.

Cùng ngắm những bó hoa cưới của cô dâu xưa để thấy sự thanh khiết trong ngày hạnh phúc trọng đại.

Hoa cưới của cô dâu xưa  1

Hoa cưới của cô dâu xưa  2

Hoa cưới của cô dâu xưa  3

Hoa cưới của cô dâu xưa  4

Hoa cưới của cô dâu xưa  5 Hoa cưới của cô dâu xưa  6

Hoa cưới của cô dâu xưa  7

Hoa cưới của cô dâu xưa  8

Hoa cưới của cô dâu xưa  9

Hoa cưới của cô dâu xưa  10

Bình luận bằng Facebook

Bình luận