Gia Đình - Tình Yêu

Tôi nên làm gì để chồng biết lắng nghe và hiểu mình đây?

Chúng tôi cưới nhau mới được hơn 1 năm thôi nhưng anh và tôi cứ cãi nhau hoài. Tôi giờ đây cảm thấy buồn và mệt mỏi lắm, nhiều khi tôi muốn chia tay cho rồi nhưng lai sợ bố mẹ tôi buồn trong khi chúng tôi mới có con được 6 tháng.

chúng tôi vẫn hay cãi nhau...

chúng tôi vẫn hay cãi nhau…

Từ lúc quen nhau, chúng tôi cũng hay cãi nhau nhưng lại không chia tay được, rồi đã quyết định cưới, và sau khi cưới xong chúng tôi vẫn hay cãi nhau, cãi nhau về vấn đề tiền bạc, gia đình hai bên… Sau đó tôi đã có thai, gia đình anh rất vui, vì gia đình anh chỉ có mình anh là con trai. Anh mở tiệm sửa chữa vi tính, bán linh kiện máy tính. Trong thời gian tôi mang bầu, chúng tôi vẫn cãi nhau về việc đi khám thai cho con. Tôi đọc được trên mạng, bác sĩ dặn khám trong thời gian đầu, để xem có biểu hiện bệnh down hay không, thì anh ta bảo tôi trù ẻo con tôi và chửi tôi, chúng tôi cãi nhau dữ dội, rồi chồng tôi cũng chở tôi đi khám nhưng anh chạy xe rất nhanh, chồng tôi chẳng thương tôi và đứa con nhỏ. Đến khi sinh em bé xong, được 4 tháng, tôi về ở cùng bố mẹ chồng. Công việc chồng tôi làm kiếm được rất ít tiền, không đủ cho tôi và con dùng, tôi đã ở nhà phụ thêm việc kiếm tiền, chồng tôi không phụ tôi chăm con còn chửi mắng tôi nhiều lần. Từng chuyện nhỏ anh cũng xé to ra, chửi tôi um xùm. Chồng tôi còn đạp đổ những thứ tôi làm nên. Tôi thật sự không biết chồng tôi có còn thương tôi không nữa, nhiều lúc tôi thật sự muốn ly dị lắm, chồng tôi còn chửi tục đối với tôi nữa.

Giờ tôi phải làm sao đây? Mong mọi người chỉ giúp tôi với, lần đầu tôi viết thư này có gì mà mọi người không hiểu thì thông cảm giùm tôi nha! Cảm ơn mọi người trước nha!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Yến

    tromg những năm tháng đầu về sống với nhau hầu hết vc nào cũng vậy. Vì đây là thời gian đầu va chạm với nhau, rồi kinh tế gia đình, rồi lại có con trong thời gian sớm…vậy chuyện vc cải nhau trong thời gian này cũng là bình thường. Bạn hãy thủ thỉ với chồng khi chỉ có 2 người, bạn nhè nhàng kiên nhẫn tôi tin chồng bạn sẽ hiểu ra. tôi đã trãi qua thời gian đó nên tôi hiểu. Chúc bạn hạnh phúc.

Leave a Reply to Yến Cancel reply