Gia Đình - Tình Yêu

Tôi không còn chút tình cảm nào với chồng mình nữa

Thật lòng tôi không còn lòng tin với anh nữa, tôi muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này. Nhưng 2 đứa trẻ có tội gì đâu… tôi không muốn chúng phải khổ. Giờ tôi biết phải làm sao đây

Chúng tôi lấy nhau đã được 5 năm và sinh được 1 trai và 1 gái. Tôi và anh đến với nhau cũng vì tình yêu và cũng được sự đồng ý của gia đình 2 bên. Ngày mới lấy nhau, vì anh vừa mới đi bộ đội nghĩa vụ về nên không có công ăn việc làm ổn định, tôi bảo anh đi học thêm cái nghề gì đó để kiếm sống. Anh cũng nghe tôi và học lái máy xúc ủi ở Ninh Bình.

Tôi không còn tin vào mắt mình nữa,  những lời âu yếm ngọt ngào mà trước kia anh nói với tôi giờ anh đang nói với người con gái khác.

Tôi không còn tin vào mắt mình nữa, những lời âu yếm ngọt ngào mà trước kia anh nói với tôi giờ anh đang nói với người con gái khác.

Nhưng, mọi chuyện lại vượt ra ngoài sự tưởng tượng của tôi. Anh chỉ chăm chỉ được thời gian đầu, sau đó lại dính vào cờ bạc. Gia đình tôi ở Hà Nam nên cứ đầu tuần anh đi học, cuối tuần anh lại về. Lúc đó, gia đình tôi cũng rất khó khăn và cũng vào lúc đó tôi lại đang mang bầu. Anh cũng thương vợ con nên cuối tuần, khi đi, anh chỉ cầm đi gần 2 trăm ngàn để đi ăn cả tuần. Vì thương chồng thiếu tiền rồi không dám ăn, cứ thường xuyên tôi lại 1 mình đi xe máy vào Ninh Bình, mang thức ăn và tiền vào cho chồng (số tiền đó là thỉnh thoảng mẹ đẻ tôi cho để tầm bổ khi mang bầu). Thời gian đó tôi đã chửa vượt mặt rồi mà đường từ Hà Nam xuống Tam Điệp đâu có phải là gần cũng gần đến 90 cây số. Vậy mà anh đã phụ lòng tôi. Anh có quan hệ với 1 người con gái khác trong thời gian anh học ở đó. Đến khi tôi sinh bé đầu lòng được gần 1 tháng tôi mới biết. Vì cuối tuần nào anh cũng về với tôi, điện thoại thì anh giấu đi, nhiều lúc tôi vô tình thấy định cầm lên xem thì anh giật lại. Cho đến 1 hôm tôi dọn tủ thấy ví của anh, tôi giở ra va thấy sim, tôi lắp thử vào máy mình. Tôi không còn tin vào mắt mình nữa,  những lời âu yếm ngọt ngào mà trước kia anh nói với tôi giờ anh đang nói với người con gái khác.  Và rồi khi anh thú nhận đó chỉ là trêu đùa tán tỉnh lăng nhăng và xin tôi tha thứ thì tôi cũng đã bỏ qua cho anh, vì nghĩ đến đứa con thơ vừa mới chào đời.  Nhưng rồi họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi đã ôm con về bà ngoại ở, anh lại đến xin lỗi và bảo do anh học ở dưới đó chơi cờ bạc bị thua, người con gái đó cho anh mượn tiền để trả nợ.  Tôi chết đứng người mà không thể nói được câu nào. Anh vì tiền mà có thể phản bội tôi. Tôi tự hỏi bản thân mình không biết tôi lấy anh là đúng hay sai nữa. Tôi chấp nhận tha thứ cho anh vì anh hứa không bao giờ tái phạm. Còn số tiền anh nợ cô ta rồi chúng tôi làm sẽ trả dần. Nhưng giờ đây khi mọi chuyện đã chôn vào quá khứ thì anh lại tiếp tục như vậy.

Tôi không biết anh yêu vợ con anh như thế nào nữa mà anh thường đi qua đêm không về, điện thoại thì tắt máy.  Vậy mà lúc nào anh cũng luôn miệng nói yêu tôi, rồi thương tôi. Thật lòng tôi không còn lòng tin với anh nữa, tôi muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này. Nhưng 2 đứa trẻ có tội gì đâu… tôi không muốn chúng phải khổ. Giờ tôi biết phải làm sao đây. Với anh, giờ đây tôi không còn 1 chút tình cảm nào cả.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Cún con

    Bạn hãy nghĩ nếu duy trì một GĐ mà người bố vô trách nhiệm thế này con có vui không .Theo mình bạn nên ly thân trước .Nếu anh ta ko có ý cố gắng thay đổi thì bạn có thể hàn gắn lại .Gần nhà mình có anh bộ đội đánh bài hết 300 triệu nợ nần bán cả đất .Nhưng sau đó thì giờ anh ấy khác lắm .Còn nói câu :Sao hồi đó mình ngu thế

Bình luận