Gia Đình - Tình Yêu

Chồng muốn lấy vợ hai để sinh con trai

Giờ đây, em phải đứng trước một gợi ý hết sức khốn nạn của chồng: một là chia tay, hai là làm vợ cả để anh lấy vợ hai (anh hy vọng vợ hai sẽ sinh con trai). Nghe câu anh nói: “Cho anh lấy vợ hai nhé!”, em bàng hoàng vô cùng.

Khi viết ra những dòng này, tâm trạng của em đang vô cùng chán nản, tuyệt vọng. Em tự nhận mình là một người đàn bà lụy tình. Dường như nắm được điểm này, anh chẳng yêu em, trân trọng em nhiều như trước đây. Trong mắt anh, em luôn là một người may mắn khi lấy được anh.

Em độc lập về kinh tế, đi làm kiếm ra tiền, về nhà, em ra sức chăm sóc chồng con đầy đủ, vậy mà em nhận được lại là gì? Chẳng là gì cả. Chồng vô tâm, rượu chè, lười làm, ích kỷ… Nhưng em ngu dại quá, em vẫn yêu chồng hết mực, em tin bằng tình cảm của mình, anh sẽ thay đổi, sẽ sống khác. Nhưng cũng do em, em thiếu sót, em không được anh yêu chỉ bởi em không sinh cho anh được thằng con trai.

một là chia tay, hai là làm vợ cả để anh lấy vợ hai

Một là chia tay, hai là làm vợ cả để anh lấy vợ hai.

Nhưng nói đi phải nói lại, anh quả là người đàn ông ích kỷ, anh chẳng hiểu để vượt qua hai lần sinh nở đó, em kiệt sức, yếu đi rất nhiều. Đã có lúc tưởng như chết đi khi em sinh cháu thứ 2 bị băng huyết.

Giờ đây, em phải đứng trước một gợi ý hết sức khốn nạn của chồng: một là chia tay, hai là làm vợ cả để anh lấy vợ hai (anh hy vọng vợ hai sẽ sinh con trai). Nghe câu anh nói: “Cho anh lấy vợ hai nhé!”, em bàng hoàng vô cùng.

Em nên làm gì vào lúc này? Em chỉ muốn tẩy não anh đi bởi những ý nghĩ điên rồ anh mà đang có. Em yêu anh, em không muốn bị anh bỏ. Người đàn bà một nách hai con mà bị chồng bỏ thì làm lại cuộc đời ra sao, em không muốn con lớn lên thiếu bố

Em rất cần một lời khuyên từ tất cả mọi người…

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. meocon

  Trời ơi bạn hãy mạnh mẽ lên đừng vùi dập cuộc đời với một người đàn ông như thế. Thời nào rồi mà còn đòi lấy vợ hai con trai hay con gái là do chồng chứ đâu phải do mình mà nói thế. Bạn nên chọn quyết định chia tay chắc anh ta còn muốn lấy thêm vợ mà không bỏ vợ là vì chị có kinh tế. Nếu anh ấy đã nói như thế thì chị không thể cản anh ta được đâu thế nào anh ta cũng có người khác ở bên ngoài liệu chị có thể chịu đựng được cảnh đó hết cuộc đời không hay là vùi dập cuộc đời mình trong đau khổ. Mạnh mẽ dứt khoát để có ngày mai tươi sáng

 2. Trần Tiến

  Dừng lại thôi chị ơi người chồng, người cha như thế có cũng chỉ làm khổ chị và các con thôi.

 3. toctien

  chấm dứt thôi chị ơi, thà đau khổ một lúc còn hơn sống với anh ta. Tôi khẳng định anh ta ko thay đổi tốt hơn đâu. nếu chấp nhận được cảnh chung chồng thì chị hãy cố gắng.

 4. Trang

  Chị tự quyết thôi mà. Một là chia tay. Hai là chấp nhận. Suy cho cùng những người đàn ông như thế không đáng để yêu thương, vậy mà chị cứ cố giữ làm gì. Chị không muốn bỏ thì chấp nhận phương án 2 thôi vì hẳn rằng anh ta có kế hoạch cho điều đó rồi. Chúc chị sáng suốt.

Leave a Reply to Trần Tiến Cancel reply