Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm gì khi chồng quá vô tâm

Tôi không nhớ đã bao lần tôi đã làm đơn ly hôn với anh, bao lần bố mẹ chồng phải ngồi lại giải hòa cho chúng tôi, bao lần anh hứa thay đổi. Bây giờ đây tôi thật sự thấy bế tắc, không biết làm gì cho người chồng quá vô tâm này.

Anh ta rất khéo mồn, rất hay xin tha thứ và hứa sửa chữa nhưng chẳng thay đổi gì

Anh ta rất khéo mồn, rất hay xin tha thứ và hứa sửa chữa nhưng chẳng thay đổi gì

Chúng tôi yêu và lấy nhau thời gian chưa đầy một năm vì tôi có bầu trước và vì anh cũng muốn cưới tôi. Chúng tôi chỉ hạnh phúc thời gian đầu khi con của tôi chưa ra đời. Nhưng rồi đứa con ra đời với vô vàn nỗi lo. Con tôi hay ốm yếu, tốn kém rất nhiều trong thuốc thang và ăn uống. Thế mà người cha của nó khi nào cũng nói thương con nhưng anh ta chẳng bao giờ có trách nhiệm trong việc chăm sóc con, trong việc kiếm tiền. Tiền của nhà anh ta đều mang đi làm những việc gì đó mà tôi không hề biết, khi thiếu anh ta còn ngửa tay xin tiền tôi với những lời lẽ hết sức thuyết phục hay bảo anh vay nhưng không bao giờ trả. Anh ta không bao giờ biết đến việc cho con ăn nổi một thìa cháo. Nếu công việc của tôi ngày nào mà phải đi sớm về muộn thì ngày đó con tôi sẽ phải nhịn ăn, chỉ có uống sữa thôi! Tôi cảm thấy mình có chồng mà như không, chồng ở gần mà như ở xa vì anh ta chỉ có mặt khi ăn uống và không bao giờ về trước 11h khuya. Bây giờ tôi bế tắc vì tôi lại đang mang đứa thứ hai. Nếu ly hôn thì thật tội nghiệp cho những đứa con của tôi nhưng nếu tiếp tục thì tôi chỉ sống trong sự trầm cảm. Tôi chỉ muốn ai có thể chỉ cách giúp tôi thay đổi người chồng vô tâm, chỉ biết sống cho bản thân mình này thôi. Tôi muốn nói thêm rằng tuy anh ta vô tâm nhưng anh ta lại ăn nói khéo léo lắm, anh ta biết mình sai tôi trách móc,tức giận thì anh ta hứa nhưng chẳng thay đổi gì cả.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Trà nguyễn

  giơ như thế thì quả thật cũng khó, chẳng lẽ cả hai đứa con lại không có cha, thật là hiệt thòi cho bọn trả, nhưng nếu không chia tay thì cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì cả, mà hàng ngày phải chịu sự mệt mỏi mà thôi. Vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình, để sau này khỏi phải hói tiếc.

 2. Trang Thu

  em bietc nv se kho tam va vat va?c hay ngi den nhug dua con cua c?no can j c biet k?no can co 1 gd co bo va co m.nen e khuyen c dug lam anh huog toi tuoi tho cua no.c co the nen chiu di 1 chut vi con,hoc cach sog chug voi lu va k doi hoi.dan dan c se quen thoi.e chi khuyen c hay ngi den nhug dua con cua c.dug vi can su quan tam ma khien bon tre thieu thon voi tuoi tho

 3. mymy

  Hoang canh e cung gjong nhu chj.e thy chj co mot dua con thụthuj.nhug tham te hon la
  Moj lan cạ j nhau la a ay laj duoi e va doj chja tay e.da j ma chj chong va me chong
  Con khong hjeu cho mjh.sao chj e phu nu mjh kho j chu

 4. hoan

  chồng em cũng không khác chồng chị đâu. em đang rất chán nản chẳng biết làm sao thoát khỏi cảnh này, nhà em lại ở cùng ong bà nội khó tính, ghê gớm nữa. cộng với bà chị chồng tật nguyền nhung ghê gớm nhiều khi em thấy không muốn sống trong ngôi nhà đó nữa nhung em vẫn phải sống vì hai đứa CON EM NÈ CHI ƠI.

 5. minh

  Thực ra “số mệnh ngay trong bàn tay bạn” – quyết đoán sẽ tạo ra được số mệnh, có đứa thứ 1 rùi …nghe chồng bùi tai có tiếp đưa thứ 2 thì …Pó tay! người Việt thường mắc sai lầm vì hết lo thế nọ lại lo thế kia – huỵch toẹt thẳng băng như Tây lại nhàn; rũ bỏ cái thứ “vô trách nhiệm” đó đi bạn sẽ thấy cuộc đời đáng sống hơn.

Bình luận