Dâu tây chua nhẹ kết hợp với vị bùi thơm của hạnh nhân khiến món sữa lắc trở nên thật đặc biệt và hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 5 – 6 trái dâu tây
- 220ml sữa tươi
- Vài quả hạnh nhân.
Cách làm:
Rửa sạch dâu tây, cắt bỏ phần cuống xanh.
Cho dâu tây và sữa vào máy xay sinh tố, nếu bạn không thích ăn hạnh nhân thì lúc này không cần phải bỏ hạnh nhân vào xay chung, còn nếu bạn thích trộn lẫn mùi hạnh nhân thì cho vào luôn nhé, xay trong khoảng từ 3 – 4 phút. Sau đó đổ vào cốc và dùng ngay.
Hoàn thành:
Nếu nhu cầu của bạn không phải là thật nhiều năng lượng mà là bổ sung vitamin thì món sữa lắc dâu thơm lừng đáp ứng một cách tuyệt vời nhu cầu của bạn. Dâu tây chua nhẹ kết hợp với vị bùi thơm của hạnh nhân khiến món sữa lắc trở nên thật đặc biệt và hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!