Làm Đẹp

Vòng 2 eo thon và những lợi ích bất ngờ

Một thân hình đẹp với vòng hai thon gọn quyến rũ không chỉ đem lại cho bạn lợi ích từ ánh mắt ngoái nhìn mà thực tế còn nhiều điều có ý nghĩa hơn. Xem thử một số phần thưởng đầy ngạc nhiên cho vòng 2 lý tưởng của bạn nhé!

Chuyện ấy say đắm hơn

Cơ bụng gợi cảm và cơ lưng dưới chắc khỏe giúp bạn có sức chịu đựng và thể lực tốt để kéo dài thời gian cũng như thử những điều mới mẻ khi làm chuyện ấy cùng chàng. Nhưng việc quan trọng hơn là vòng eo nhỏ đi đồng nghĩa với máu lưu thông tốt hơn.

Khi bạn bị béo phì, chất béo là nguyên nhân dẫn đến sự tạo thành các mảng bám vào vách bên trong của động mạch, cản trở sự lưu thông của máu. Các nhà nghiên cứu nhận thấy lưu lượng máu tăng lên ở vùng xương chậu cải thiện sự bôi trơn âm đạo, độ nhạy cảm, sự kích thích và xúc giác.

Chuyện ấy say đắm hơn 1

Ít bị chấn thương hơn

Nhóm nghiên cứu cho quân đội Mỹ theo dõi chấn thương của các binh sĩ nam và nữ suốt một năm huấn luyện ngoài trời, trong đó họ thực hiện định kỳ bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn quân đội gồm gập người ngồi dậy thẳng lưng từ tư thế nằm, hít đất và chạy 3.200m.Những người có thể làm động tác gập người này ít có khả năng bị chấn thương hơn.

Sức khỏe tốt hơn

một vòng bụng lý tưởng không đảm bảo bạn không bao giờ bị bệnh, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy người sở hữu phần bụng phẳng rơi vào nhóm:

– 25% ít có khả năng mắc phải bệnh tim

– 35% ít có khả năng bị đau tim

– 41% ít có khả năng bị cao huyết áp

– 40% ít có khả năng bị ung thư thận

– 60% ít có khả năng bị sỏi mật

– 14% ít có khả năng bị bệnh viêm khớp xương mãn tính

Sống lâu hơn

Một nghiên cứu của Canada trên hơn 8.000 người ở 13 quốc gia phát hiện những người sở hữu cơ bụng yếu nhất có nguy cơ tử vong cao gấp đôi so với các đối tượng có vòng 2 chắc khỏe nhất. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét mọi tình trạng sức khỏe đặt trong mối liên quan đến chất béo ở bụng.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận