Gia Đình - Tình Yêu

Hãy giúp tôi chọn ra con đường tốt nhất cho mình?

Anh ấy đã làm tôi thật sự hụt hẫng và cũng không còn một chút niềm tin nào nữa, tôi ghê sợ anh, tôi muốn ly hôn để anh được tự do muốn làm gì tùy ý, tôi cũng không còn buồn và đau khổ nữa nhưng còn con tôi thì sao?

Tôi lập gia đình đã được 4 năm và có một đứa con gái, gia đình tôi rất hạnh phúc luôn đầy ắp tiếng cười, cũng có đôi lúc tôi và anh ấy lớn tiếng với nhau nhưng chỉ vài phút sau là hòa nhau. Chồng tôi nói chuyện rất hay nên lấy lòng được nhiều người vì vậy mà tôi sợ anh cũng sẽ lấy lòng được nhiều phụ nữ khác, có nhiều lúc tôi hỏi anh nhưng anh nói sẽ không bao giờ làm chuyện gì có lỗi với tôi vì trong lòng ảnh chỉ có tôi và con gái không ai thay thế được, nghe anh nói như vậy tôi yêu và tin tưởng về chồng mình lắm nên cũng không đa nghi nữa.

Hãy giúp tôi chọn ra con đường tốt nhất cho mình? 1

Thời gian trôi qua tôi cứ nghĩ những lời anh nói điều là thật lòng nhưng không ngờ anh ấy lại làm tôi quá thất vọng, mọi niềm tin với anh tan biến tất cả khi tôi phát hiện chồng mình lăng nhăng với người khác mà người đó lại là bạn thân của tôi! Tôi như người đang đứng trước vực sâu, không thể tin vào sự thật. Tôi có hỏi anh nhưng anh ấy trả lời cho qua chuyện và nói là không có nhưng chính miệng nhỏ bạn tôi đã thừa nhận, tôi có nói với anh về chuyện đó thì anh cũng chỉ lặng im, tôi quyết định hỏi cho ra chuyện cuối cùng anh ấy cũng thừa nhận và xin lỗi tôi. Lúc tôi đó đã tát cho anh một cái thật mạnh và ngồi khóc như chưa từng khóc, tôi không biết phải làm sao, giải quyết như thế nào? Anh ôm chầm lấy tôi quỳ xuống xin tôi tha thứ, anh cũng khóc rất nhiều tự tát vào mặt mình nói, anh ấy là một chồng người cha khốn nạn và thấp hèn chỉ vì phút nông nổi đã làm tôi buồn. Tôi còn yêu anh nhiều lắm và tôi cũng không muốn đánh mất gia đình này nên tôi đã tha thứ cho anh một lần, tôi nghĩ trong đời ai cũng có lầm lỗi miễn sao mình biết sửa là được, anh cũng hứa chỉ một lần này thôi không có lần sau và mong tôi hãy cho anh cơ hội sửa sai. Riêng về đứa bạn thân của tôi thì từ đó tôi và nó không gặp cũng không liên lạc nữa.

Hãy giúp tôi chọn ra con đường tốt nhất cho mình? 2

Anh tháo nhẫn cưới để vào chìa khóa xe có lẽ là muốn cho người khác biết anh chưa có gia đình để dễ trêu các cô gái hơn?

Những ngày sau đó, gia đình tôi vẫn như ngày nào vẫn vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau lo cho tổ ấm của mình. Rồi một ngày kia tôi lại phải chấp nhận một sự thật mà tôi nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa, ngày hôm đó anh ấy nói với tôi là đi chụp hình cho khách cũng xa nên ngủ lại đó một đêm. Anh kêu tôi ở nhà yên tâm anh có quen thằng bạn trong đó và ở lại nhà nó ngủ, nghe anh nói vậy tôi cũng yên tâm và đồng ý cho anh đi. Tuy ngoài miệng nói yên tâm nhưng không hiểu sao trong lòng tôi cảm tấy chuyện gi đó không ổn, suốt đêm đó tôi không ngủ được mãi đến 4h sáng thì có cuộc điện thoại báo cho tôi biết anh ấy bị người ta đánh bây giờ đang trong bệnh viện, nghe xong tôi không còn đứng nổi nữa, một lát sau tôi mới giữ được bình tĩnh và gửi con bé cho em tôi trông. Tôi kêu người anh trai chở tôi vào đó, tới nơi tôi thấy anh nằm trên đầu băng trắng, tôi chạy ôm anh và khóc, anh nói không sao kêu tôi đừng lo chỉ nhẹ thôi, tôi hỏi anh, anh không nhớ tại sao bị đánh nữa chỉ nhớ là do chụp xong tối ở quê buồn nên anh lấy xe chạy đi tìm quán cafe uống chút rồi về vì trong đám toàn người thích nhậu nên anh không muốn ở lại, rồi sau đó không nhớ gì nữa và rồi tôi bất ngờ khi thấy anh tháo nhẫn cưới để vào chìa khóa xe. Tôi không tin chồng mình lại làm như vậy, có lẽ anh muốn cho người khác biết anh chưa có gia đình để dễ trêu các cô gái hơn, nghĩ đến đó tôi cảm thấy đáng sợ chồng mình lắm muốn bỏ về nhưng anh như vậy tôi cố nén lại để đưa anh về nhà rồi sau đó giải quyết. Tôi hỏi anh về chuyện chiếc nhẫn thì anh nói do sợ cướp vì chỗ lạ nên anh mới làm như vậy, nghe anh nói tôi càng thấy sự giả dối ở anh, giờ tôi không biết phải làm sao ?

Anh ấy đã làm tôi thật sự hụt hẫng và cũng không còn một chút niềm tin nào nữa, tôi ghê sợ anh, tôi muốn ly hôn để anh được tự do muốn làm gì tùy ý, tôi cũng không còn buồn và đau khổ nữa nhưng còn con tôi thì sao? Tôi không muốn con tôi không có cha. Mong HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH hãy giúp tôi chọn ra con đường tốt nhất cho mình?

Nguyễn Thiên Kim

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. xuanlai

    Có lẽ chồng của bạn luôn thích tìm đến với “phở” mất rồi. Hy vọng với bài học mới này, anh ấy sẽ thay tâm đổi tính, hãy cho anh ấy thêm 1 cơ hội nữa?

  2. đặng thị mai trâm

    mình hiểu mình đều là phụ nữ và mình cũng đều mong muốn con mình được sống đầy đủ cả cha và mẹ , nếu bạn đọc bài viết của mình ” anh co quay ve voi me con em không” bạn sẽ thấy bạn còn may mắn hơn nhiều người nhưng bạn phải cứng rắn hãy tha thứ chỉ khi biết chắc không còn lần nào nữa nếu không……..chồng bạn sẽ nhàm thuốc và coi như tiêu rồi, đừng đi vào vết xe của mình. tha thứ là tốt nhưng đừng dễ dàng quá để người ta xem thường mình

  3. TM

    Người đàn ông như vậy cũng chưa có gì ghê gớm lắm đâu, anh ta sẽ sớm quay về vĩnh viễn với bạn thôi. Việc bạn cứ phải gây thật căng thẳng cho anh ta là rất cần thiết, và phải quản chặt về tài chính. Những hành động của anh ta, tôi thấy chỉ quanh quẩn chút thôi. Cũng biết sợ đấy.

Bình luận