Giải Trí

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần 9 – Bán kết

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần thứ 9 là vòng Bán Kết của năm nay bởi các thí sinh đã rất gần đến vòng Chung Kết. Chỉ còn 4 cặp đôi xuất sắc nhất tham gia vòng thi này và tất cả họ đều là những ca sĩ.

Ở tuần thứ 9, tất cả các thí sinh phải tham gia 2 điệu nhảy trong đó có 1 điệu Standard và 1 điệu Latinh, cả 2 vũ điệu này sẽ được ban giám khảo cho điểm.

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần 9 - Bán kết 1

Mời các bạn cùng đón xem Liveshow thứ 9 của Bước nhảy hoàn vũ 2011

Nguyên Vũ – Petya Dimitrova (điệu Waltz)

Sau khi bất ngờ vượt lên dẫn đầu ở tuần thứ 7, Nguyên Vũ hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những ý tưởng mới táo bạo ở vòng thi lần này. Và thật bất ngờ khi Nguyên Vũ vào vai một “Bạch Mã hoàng tử”, anh đã đem lại một vũ điệu cực kỳ lãng mạn trên nền nhạc “I will always love you”, anh thậm chí còn đưa vào 1 màn “bay” tuyệt đẹp, sáng tạo khiến bài nhảy trở nên độc đáo chưa từng có trong Bước nhảy hoàn vũ.

GK Quang Dũng khen anh xứng đáng trở thành 1 đạo diễn, anh đưa màn dàn dựng rất đẹp và hợp lý. GK Khánh Thi khen Nguyên Vũ hoàn thành quá xuất sắc về kỹ thuật và ý tưởng thì không thể chê được. GK Đức Huy khen anh dùng bước nhảy không những để đi rất xa mà còn bay cao. GK Chí Anh khen Nguyên Vũ trang phục đẹp, ý tưởng tuyệt vời, dù thiếu độ swing độ sway nhưng Nguyên Vũ đã bay thật. Nguyên Vũ tiếp tục được 38 điểm như tuần trước, anh được 2 điểm 10 của GK Khánh Thi và Đức Huy, 2 điểm 9 từ GK còn lại.

Thủy Tiên – Petyo Stoyanov (điệu Quickstep)

Thủy Tiên tiếp tục là một trong những thí sinh hot nhất của kỳ thi lần này khi vòng trước lượng bình chọn cho cô gấp đôi so với các thí sinh khác. Ở kỳ này, Thủy Tiên vào vai một cô bé nhí nhảnh trong điệu nhảy Quickstep và tạo một không khí sôi động cho ballroom.

GK Đức Huy khen Thủy Tiên tự tin, thậm chí còn quá thoải mái và nhảy rất đẹp. GK Khánh Thi khen Thủy Tiên vui nhộn, hợp lý, cô hài lòng nhưng Thủy Tiên chưa thật sự xuất sắc. GK Quang Dũng khen Thủy Tiên đều từ style, ăn mặc, biểu cảm và rất được khán giả yêu quý. Anh thấy Thủy Tiên hay dùng những màn nâng đỡ, bê, quăng nhưng đó lại là sự hấp dẫn của Thủy Tiên đối với đàn ông. Thủy Tiên đạt 36 điểm, 4 điểm 9.

Thu Minh và Lachezar Todorov (điệu Quickstep)

Thu Minh “hút chết” ở tuần trước và thật sự chưa lúc nào chúng ta thấy cô lo lắng đến vậy khi đối mặt playoff với Thanh Thúy. Thu Minh đã chọn vũ điệu Quickstep vui nhộn và cống hiến cho khán giả một bài nhảy đậm chất kỹ thuật.

GK Chí Anh khen 2 bạn đã thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy, có sự “tấn công”, nhưng anh hơi tiếc cho sự kết nối của 2 người. GK Khánh Thi thích trang phục của Thu Minh, nhưng lại không thấy nó phù hợp với bạn nam, cô thấy rằng Thu Minh rất chuẩn về kỹ thuật và rất thành công. GK Quang Dũng vui đùa rằng đây là tiết mục “chim mà không bay”, anh thích tiết mục này, anh khen Thu Minh có bước nhảy chuyên nghiệp, tinh thần biểu cảm rất tốt. Thu Minh đạt 38 điểm, trong đó có 2 điểm 10 từ GK Quang Dũng & Khánh Thi, 2 điểm 9 từ 2 vị còn lại.

Anh Khoa – Iva Grigorova (điệu Quickstep)

Anh Khoa đã trở lại sau một vài vòng thi trắc trở, anh thực sự yêu bộ môn khiêu vũ và có lẽ hiếm có nghệ sĩ nào nhảy “tràn trề năng lượng” như Anh Khoa. Và đúng như những gì đã thể hiện, Anh Khoa tiếp tục một bài nhảy vui nhộn, tràn đầy năng lượng và có những đặc trưng rất riêng của Anh Khoa.

GK Khánh Thi khen Anh Khoa nhảy đúng, nhưng chưa hiểu vì sao lại đi giày Latinh trong điệu nhảy này, và cả khán phòng cười ồ khi Anh Khoa trả lời chỉ có đúng 1 đôi giày trong mọi điệu nhảy. GK Đức Huy khen anh không chỉ thể hiện được sự đam mê mà còn rất thoải mái. GK Chí Anh khen Anh Khoa làm điệu swing rất tốt và rất tự nhiên “nhảy như đi chơi”. Anh Khoa được 37 điểm, trong đó 1 điểm 10 từ GK Đức Huy và 3 điểm 9 từ các giám khảo còn lại.

Nguyên Vũ – Petya Dimitrova (điệu Rumba)

Tiếp tục một vũ điệu tình yêu lãng mạn nữa, lần này Nguyên Vũ và Petya chuyển sang style màu đen. Anh tiếp tục thể hiện phong độ ổn định với 1 bài nhảy đầy kỹ thuật và không có dàn dựng.

GK Chí Anh đánh giá Nguyên Vũ chuyển động hông rất tốt, có phong thái của người chiến thắng. GK Đức Huy khen anh nhảy tốt và mong gặp lại anh ở vòng sau, nhưng khuyên anh chú ý hơn về cảm xúc hơn là kỹ thuật. GK Khánh Thi khen phong độ anh luôn thăng tiến, ngày càng chuyên nghiệp, cả 2 bài nhảy đều rất thuyết phục. GK Quang Dũng nhận xét rằng khuyết điểm duy nhất của Nguyên Vũ hơi mất tự nhiên, khuyên anh “phải tin mình đang hạnh phúc” để thành công hơn. Ở điệu Rumba, Nguyên Vũ được 37 điểm, trong đó có 1 điểm 10 từ Khánh Thi, và 3 điểm 9.

Thủy Tiên – Petyo Stoyanov (điệu Cha Cha Cha)

Điệu Cha Cha luôn gắn với sự sexy quyến rũ, và Thủy Tiên tiếp tục thu hút mọi ánh mắt lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ với một bộ đồ bạc gợi cảm. Cô đã thể hiện rất thành công điệu Cha Cha với đầy chất kỹ thuật, trẻ trung, sôi động.

GK Quang Dũng thì không thích điệu này bằng điệu Quickstep của cô. GK Đức Huy thì lại ngược lại, ông thích bài này hơn, Đức Huy khen cô rất thoải mái, tự tin, trẻ trung sôi động. GK Chí Anh cảm giác Thủy Tiên nhảy không hết mình cho dù rằng kỹ thuật rất tốt. GK Khánh Thi đánh giá Thủy Tiên có cố gắng, nỗ lực thực sự và cô sẽ bảo vệ Thủy Tiên. Ở điệu Cha Cha, Thủy Tiên được 36 điểm, 1 điểm 8 từ GK Quang Dũng và 1 điểm 10 từ GK Đức Huy, 2 điểm 9 từ 2 kiện tướng Dancesport Chí Anh, Khánh Thi.

Thu Minh và Lachezar Todorov (điệu Jive)

Cô chọn điệu Jìve sôi động cho bài nhảy lần này với rất nhiều động tác khó, tuy nhiên có vẻ Thu Minh hơi mất nhịp với điệu Jive này.

GK Quang Dũng không thích phần diễn ban đầu của Thu Minh và hơi tham những động tác khó, nguy hiểm và anh không cảm thấy hấp dẫn ngoại trừ vẻ sexy của Thu Minh. GK Đức Huy cũng khuyên cô nên quý thời gian nhảy hơn, nên tập trung vào bước căn bản hơn là động tác khó. GK Chí Anh thì thích phần đầu hơn, nhưng anh không thấy sự bùng nổ của Thu Minh. GK Khánh Thi lại đứng ra bảo vệ thí sinh nữ, cô đánh giá Thu Minh không có lỗi mà có phần do bạn nhảy. Điểm thi bài này của Thu Minh là 35 điểm, 1 điểm 8 từ GK Quang Dũng và 3 điểm 9 từ các GK còn lại.

Anh Khoa – Iva Grigorova (điệu Cha Cha Cha)

Anh Khoa chọn vũ điệu Cha Cha Cha nhịp nhàng cho điệu nhảy lần này. Tuy không dàn dựng gì nhiều, nhưng anh bảo đảm các kỹ thuật rất tốt dù rằng có chút hồi hộp.

GK Đức Huy nhận xét Anh Khoa có vẻ không thoải mái lắm, nhưng tự tin và ăn nhịp. GK Khánh Thi khen anh nhảy đúng kỹ thuật, biết dẫn người nữ, nhưng cần biểu hiện cảm xúc hơn nữa. GK Quang Dũng khen cá tính của Anh Khoa và sự bất ngờ anh tạo ra cho Bước nhảy hoàn vũ cũng như không khí mà anh tạo ra trên sàn nhảy. Anh Khoa chỉ được 34 điểm, trong đó 2 điểm 8 từ GK Chí Anh, Quang Dũng và 2 điểm 9 từ GK Khánh Thi, Đức Huy.

Kết quả cuối cùng

Anh Khoa và Thủy Tiên là 2 thí sinh cuối cùng của vòng Bán Kết, chỉ có 1 thí sinh có cơ hội có mặt tại Vòng Chung Kết diễn ra tại Hà Nội trong tuần tới. Và người phải chia tay cuối cùng chính là Rocker Anh Khoa.

Có thể nói Anh Khoa thật sự là một thí sinh luôn biết tạo ấn tượng với cá tính của mình, anh không chỉ vượt qua bệnh tật để “chiến thắng” tại Bước nhảy hoàn vũ 2011 mà còn luôn biết đưa “chất Rock” vào trong các bài nhảy. Cho dù cặp đôi với người bạn nhảy cao to, nhưng Anh Khoa đã thể hiện nỗ lực đáng khen để đi tới tận Bán Kết trước khi dừng bước. Với người bạn nhảy Iva, cô luôn thể hiện sự dễ thương, duyên dáng của một người phụ nữ Đông Âu, không những vậy những tình cảm đẹp đẽ cô dành cho Anh Khoa và đất nước Việt Nam thật đáng trân trọng.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. cuong

  buoc nhayn hoan vu la mot liveshow rat hay toi rat thich cap thuy tien va petyo stoyanow cap do la toi thich nhat vi cap do nhay gioi va nhayn hayn dung dieu nhay

  • Que Cui

   Tại sao tin nhắn tớ gửi bình chọn Thuỷ Tiên ngay sau khi Thanh bạch thông báo tổng đài đã mở chậm hơn 2 phút để an toàn ko bị sớm quá như những lần trước, nhưng lần này cũng bị thông báo là bạn hãy bình chọn sau khi thí sinh thi xong. Và tin trả lời này này chỉ hồi đáp ngay sau khi thanh bạch thông báo tổng đài đã đóng? Vậy có phải có hiện tượng ép tin nhắn của khán giả dành cho thí sinh mình yêu thích hay không?

  • tin

   minh thay nguyen vu nhay? binh thuong, cach gian` dung hinh nhu hoi nham` chan’. thu minh va thuy tien nhay dep, tiec cho thu minh la bai thu’ hai bi lo nhip chut’ xui’, chi la ung” cu/ vien nang nhat cho ngoi vo dich. thuy tien ngay cang nhay dep. tuy nhien, chi ta chua the hien het nhung gi minh co’, mong chi se het minh va se but’ pha trong dem chung ket. anh khoa minh thay’ nhay dep nhung lam dung ki thuat nhao lon qua’ nhiu, nhung minh nghi anh khoa xung dang o? lai, con nguyen vu thi ko lam nguoi xem kham phuc ma van co 3 con muoi lun. mot lan nua,minh nghi ai cung nhan thay cah cho diem khong hop li cua giam khao

 2. dang duc hai

  Lay duoc su ung ho cua khan gia khong phai don gian, TT da lam duoc dieu do, chuc mung chi.

 3. huyen trang

  Chia tay Anh Khoa, cám ơn Bạn đã mang đến cho người xem những điệu nhảy lạ, vui. Thích tính cách đàn ông của Bạn không ăn thua và luôn cầu tiến.
  Mình cũng thích cặp nhảy Thủy Tiên và Petyo. Họ dễ thương, đẹp và ấn tượng. Mong Thủy Tiên cứ như vậy, ít nhất cũng có Huy chương đồng :)- Hãy tự tin, đừng tỏ ra lo lắng hay ăn thua, thế mới đạt hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Điều đấy còn quan trọng hơn các giải thưởng. Mong được thấy một Thủy Tiên ngày càng đẹp và dễ thương.

 4. Giahan

  ThUỷ Tiên Nhảy tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất! chị cố gắng lên. Tôi không hài lòng với những nhận xét khiếm nhả của BGK nào là váy này ngắn hơn váy kia , nào là chim khong bay,…..

 5. hoang sa

  Cặp đôi Thuỷ Tien nhảy rất đẹp nhưng vì giám khảo không thích nên điểm lúc nào cũng thấp, mình nghĩ Thuỷ tiên không biết phải cố gắng ra sao thì mới được lòng GK. Chán giám khảo thật, chấm điểm như vậy thì sẽ bôi bác đến BNHV Việt Nam đấy.

 6. ella

  minh rat thich xem chuong trinh nay, rat hay. minh thich nhat la cap nhay thuy tien va petyo-ho nhay that dep

 7. xuân

  bài cha cha cha của Thủy Tiên làm tôi rất bất ngờ,không ngờ cô ấy nhảy đẹp đến thế,hay hơn cã bài của T.Thúy tuần đầu,nhưng thật tiếc cho cô ấy vì cách chấm điểm khó hiễu của BGK.còn Nguyên Vũ không hiễu sao lai dẫn đầu,cậu ấy nhảy quá bình thường,bài waltz cua Vũ không có gì đặc sắc cã theo tôi còn thua bài waltz của Tiên tuần đầu nữa,ngày càng không muốn xem ct này nữa.

 8. ht

  Toi thich cap Thuy Tien – petyo, chuyen nghiep
  co khi chat. Khong thich Thu Minh, trong cao gia

 9. Dai Duong

  Thuy Tien – Petyo la cap doi nhay tuyet voi, toi thich cap doi nay, hy vong TT se gianh chuc vo dich (HCV) cua buoc nhay hoan vu nam 2011

  • pham ngoc loan

   Anh Khoa bi loai minh ko dong tinh lam vi AK nhay rat hay rat vu va thoai mai, minh ko thich thuy tien vi co ay hon “dieu” ko co ve gi la co buoc nhay dieu luyen ca. rat tiec vi AK bi loai

 10. Nguyen Thi Chau My

  O dem thi thu 9, minh that su rat thuyet phuc o phan du thi cua Nguyen Vu, minh that su rat thich tiet muc “bay” cua anh. Minh hy vong anh co the giu tot phong do nay cho den luc cuoi cung. O phan thi cua chi Tien, phan thi thu nhat cua chi, minh ko thich lam! Nhung den dieu cha cha o phan thi thu 2, minh cam thay chi Tien lam rat tot. Trong suot nhung vong thi vua qua cua chi, luc nao minh cung thich nhung bo trang phuc het suc dep cua chi, nhung dong tac rat kho thuc hien. Minh hy vong chi Tien se co gang va no luc nhieu nhieu hon nua. Chi Tien, anh Vu, hai anh chi hay co gang len nha! Em luon luon ung o cho hai anh chi.

 11. Lê Chi

  mình thì thấy Nguyên Vũ ko chuyên nghiệp ở bài thi thứ 1 trong lúc quấn vải vào tay,lúc đó 2 người cứ loay hoay tìm vải quấn vào tay,thấy kì kì sao ấy.Vậy mà điểm lại cao nhất,thật ko hiểu.
  Còn Thủy Tiên,cho dù BGK có khen cỡ nào thì điểm cũng nhỏ và rất khó tìm đc điểm 10,BGK thấy giả tạo quá muốn cho điểm nhỏ thì cứ chê đại đi mắc ji khen mà cho điểm nhỏ,sợ dư luận hay là sợ mất lòng.thật ko hiêu nổi.

 12. Lan Phong

  Minh cung thich tinh cach cua Anh Khoa, Anh Khoa du thi rat vo tu va vui ve, ko ra ve an thua va cau tien nhu Nguyen Vu. MC Doan Trang That la chan, ko tien bo len chut nao, an mac que mua, loe loet, cai dau Doan Trang da ko tron roi, ma toc cu cot nguoc ra sau, nhin xau oi la xau. Moi lan den phien Doan Trang noi la minh chuyen kenh. Nguoi ta thuong dung :” Xin quy vi hay cho 1 trang vo tay that lon” , chu nguoi ta ko dung ” vo tay to len”. nghe giong nhu dan que mua. Minh ko the hieu noi sao ban to chuc lai chon Doan Trang lam MC 1 chuong trinh mang tinh quoc te nhu vay

 13. phuong

  minh thay chi thuy tien nhay rat dep va bat mat dac biet la o bai chachacha the m diem thap khan gia ai cung mong chi tt se dat giai nhat neu khong thi bnhv se bi nguoi xem phe phan do.va ban to chuc cung co noi day la cuoc thi mang tinh giai tri thi thuy tien tat nhien xung dang gianh giai nhat hon thu minh chu thu minh nhay cung ngat chang thu hut gi ca.ma cung la tuan tt bi diem thap chu thanh bach co noi nho duoc khan gia binh chon nhieu nhat nen tt moi duoc vao tiep the ma tuan nay cong bo thu minh duoc khan gia yeu thich nhat lao gi ma cong khai vay .tt dung la cang ngay cang dep va nhieu nguoi ham mo nua chu that vui thay cho chi.chuc mung chi hay co gang len nhe chung em se luon ung ho chi con bgk thi khong trong gi roi .

 14. Phuoc Dang

  Xem BNHV nam 2010 toi rat thich NGo Thanh Van nhay, con BNHV nam nay chang co ai noi troi het, xem chan lam, BGK thi cho diem ko cong bang, Thu MInh nhay binh thuong chu chang co gi dep, dang Thu Minh thi lun tit, nho xiu, khuon mat thi du dan, the ma BGK lai cjham diem cao , that ky cuc het suc

 15. nani

  Minh nghi rang thu minh va thuy tien la hai doi thu nang ki voi nhau. con nghuen vu minh nghi anh ta chi di duoc den do thoi. minh khong thich nghuen vu nhay mac du minh lai rat thich ban nhay cua anh ta. chi ay rat de thuong va bat mat khi bieu dien, nhay dep. minh luon ung ho thu minh. Minh nghi thu minh se danh giai quan quan, con thuy tien dung thu hai…………..

 16. tuong vy

  Xem buoc nhay hoan vu tuan nay , toi that su rat hai long ve bai thi cua 4 cap doi nay. Ho that su thay doi phong cach cua minh. Nhung toi thich Nguyen Vu nhat vi anh co mot man bieu dien dc goi la very good. Mong anh ttuan toi se tiep tuc dat dc so diem nhu tuan nay.!!

 17. son ca

  minh nghj cap doj thuy tien xung dang la nu hoang cua nam nay hon la cap doj thu minh.va minh k may haj long voj nhug nhan xet ko khach quan cua BGK

 18. SON CA

  minh nghj neu BNHV nam sau thj BAN TO CHUC nen xem xet ky luong laj thanh phan BGK nen chon nhug nguoj co kinh nghiem hieu biet chuyen mon va tung hieu ap luc thj dau,chu dung moi nhug GK ko biet j ve bo mon nhu la TRAN TIEN hay NGUYEN QUANG DUNG.vi so diem rat quan trong doi voj thj sinh chu ko faj cho diem theo cam tinh dc

Bình luận