Giải Trí

Anh Khoa – Bước nhảy hoàn vũ 2011

Rocker Phạm Anh Khoa tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2011 như 1 cách “giải phóng năng lượng Rock” trong anh. Có thể nói chất Rock và tinh thần vui tươi của Anh Khoa là một trong những điều thú vị nhất trong Bước nhảy hòan vũ năm nay.

Bạn nhảy của Anh Khoa là vũ công Iva Grigorova, một cô gái dễ thương Bungari, nhưng bất lợi cho anh là bạn nhảy khá cao to và tất nhiên không dễ dàng gì cho Anh Khoa trong các động tác bưng bê rất khó. Tuy vậy, Anh Khoa đã luôn biết cách thích nghi với khó khăn, anh thậm chí còn mang chất thể thao, võ thuật vào trong Bước nhảy hoàn vũ để tạo những bất ngờ thú vị.

Anh Khoa - Bước nhảy hoàn vũ 2011 1

Tuần thứ 2 – Điệu Waltz – 34 điểm

Anh Khoa vào vai một chú lính chì dũng cảm và lãng mạn bên bạn nhảy Iva. Tuần đầu tiên có thể nói là thành công với một Rocker như Khoa bởi Waltz là điệu nhảy lãng mạn hơn là điệu nhảy mạnh mẽ, cá tính

Tuần thứ 3 – Điệu Freestyle – 38 điểm

Anh Khoa gần như không có sự chuẩn bị cho tuần thứ 3 bởi anh bị bệnh Thủy đậu khá nặng. Tuy nhiên nhờ sự cố gắng của anh và bạn nhảy, cả 2 người đã hoàn thành một cách xuất sắc vũ điệu Bungari, cộng với số điểm ưu ái của ban giám khảo, Anh Khoa đứng đầu ở tuần này.

Tuần thứ 4 – Điệu Rumba – 33 điểm

Rumba không phải là vũ điệu hợp với tính cách của Khoa, tuy nhiên anh đã thể hiện những động tác kỹ thuật rất nhuyễn và cơ bản làm hài lòng khán giả lẫn ban giám khảo.

Tuần thứ 5 – Điệu Tango – 30 điểm

Đây là tuần Anh Khoa đạt điểm số thấp nhất bởi chưa hoàn thiện về mặt kỹ thuật cũng như dàn dựng, tuy nhiên khán giả đã bầu chọn cho anh để giữ anh ở tại cho tới tuần tiếp theo.

Tuần thứ 6 – Điệu Paso Doble – 34 điểm

Chất Paso Doble có lẽ hợp với Anh Khoa, vì vậy anh đã cải thiện đáng kể về mặt kỹ thuật cũng như dáng điệu. Bài biểu diễn của anh cũng có thể nói là đủ thuyết phục.

Tuần thứ 7 – Điệu Samba – 34 điểm

Đây là tuần gây tranh cãi nhất trong điểm số của Anh Khoa khi 4 vị giám khảo cho 4 điểm khác nhau (7,8,9,10). Anh Khoa đã đưa bóng đá vào vũ điệu Samba với phong thái tự nhiên, sôi nổi.

Tuần thứ 8 – Điệu Jive – 38 điểm

Bùng nổ là 2 từ dành cho Anh Khoa ở tuần này khi điệu Jive của anh hoàn toàn chinh phục được khán giả và ban giám khảo. Chưa bao giờ Anh Khoa vui tươi, mạnh mẽ, sôi nổi đến như vậy. Đây là lần thứ 2 Anh Khoa được 38 điểm và dẫn đầu Bước nhảy hoàn vũ.

Tuần thứ 9 (Bán kết)

Điệu Quickstep – 37 điểm

Có thể nói Anh Khoa thành công với điệu Quickstep khi đạt số điểm lên tới 37 điểm, anh tiếp tục thể hiện được phong thái tự tin và sôi nổi trong điệu nhảy này

Điệu Cha Cha Cha – 34 điểm

Tuy nhiên với điệu Cha Cha Cha thì Anh Khoa đã mất điểm nghiêm trọng, tuy anh không mắc lỗi kỹ thuật nhưng lại mất trạng thái cảm xúc đã giúp anh thành công.

Kết quả cuối cùng Anh Khoa bị loại tuần thứ 9, bán kết của Bước nhảy hòan vũ 2011. Có thể nói Anh Khoa không chỉ là thí sinh tạo được những bất ngờ thú vị mà còn là một người nghệ sĩ luôn hết mình, đầy đam mê và cống hiến. Sau 9 tuần tham gia, Anh Khoa được trung bình 34,7 điểm / 9 điệu nhảy. Chúc anh luôn thành công trong bước đường tương lai.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận