Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm sao để tránh sự tấn công thầm lặng của cháu rể?

Sau khi sự việc xảy ra tôi đã cắt đứt mọi liên lạc với cháu rể tôi. Nhưng cháu rể tôi không để tôi yên, cứ thỉnh thoảng lại nhắn tin cho tôi những lời yêu thương và nói không thể quên được những phút giây ấy. Tôi thật sự sợ không biết phải như thế nào nữa.

Cháu gái họ rất thân với tôi như một người bạn từ nhỏ. Vừa rồi, tôi cũng làm mai mối cho cháu nên duyên với một anh hàng xóm gần nhà chồng tôi. Hiện, hai người đã lấy nhau, tôi tự hào là một bà mối mát tay. Không lâu sau khi cưới, hai cháu tôi ra ở riêng. Cả hai đứa đều làm ở gần nơi tôi làm việc, buổi trưa rảnh cháu gái tôi hay rủ tôi qua chơi.

Nhưng một hôm, cháu gái tôi nhờ tôi buổi trưa ghé vào nhà lấy hồ sơ giấy tờ để gửi về ngoại giùm cháu. Tôi ghé nhà cháu nhưng cháu có việc đột xuất buổi trưa không về được. Cháu rể mời tôi vào nhà đợi để lấy giấy tờ.

Tôi phải làm sao để tránh sự tấn công thầm lặng của cháu rể? 1

Tôi phải làm sao với cái thai và làm sao để tránh sự tấn công thầm lặng của cháu rể tôi?

Tôi không ngờ buổi trưa hôm đó tôi lại bị cháu rể tôi cưỡng bức. Tôi không nói được lời nào vì tôi nói ra hạnh phúc của cháu gái tôi tan vỡ. Bình thường cháu rể tôi luôn là một người chồng mà cháu gái tôi kính trọng và yêu thương. Và tôi càng không thể nói ra vì hạnh phúc gia đình tôi. Tôi có một người chồng hay ghen và nóng tính. Với lại tôi còn có một đứa con ngoan nữa.

Sau khi sự việc xảy ra tôi đã cắt đứt mọi liên lạc với cháu rể tôi. Nhưng cháu rể tôi không để tôi yên, cứ thỉnh thoảng lại nhắn tin cho tôi những lời yêu thương và nói không thể quên được những phút giây ấy. Tôi thật sự sợ không biết phải như thế nào nữa.

Mọi việc chưa chấm dứt ở đây khi mà tôi phát hiện mình có thai. Tôi không biết đứa bé là con của chồng hay của cháu rể tôi nữa. Tôi phải làm sao đây, tôi đang rất khổ tâm mà không thể chia sẻ cùng ai. Nhiều đêm nằm bên cạnh chồng nghĩ về hình ảnh bị cháu rể hãm hiếp tôi không sao ngủ được. Tôi lại càng không dám gần chồng vì cảm giác tội lỗi ấy ám ảnh trong tôi.

Đầu óc tôi rối tung lên, tâm trí hoảng loạn nhưng vẫn cố nhịn và tỏ ra vui vẻ với chồng con. Giờ tôi phải làm sao với cái thai và làm sao để tránh sự tấn công thầm lặng của cháu rể tôi? Tôi xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. luyến

  hắng đúng là loại cầm thú,tốt nhất chị nói với hắn nếu còn là con người thì để chị yên, hết cách

 2. hieutruc

  chào bạn, đọc những dòng tâm sự của bạn tôi thấy thật sót xa, thật tội nghiệp cho bạn quá. tôi cũng có một người chồng rất hay ghen nhưng cũng bởi vì anh ấy yêu tôi mà thôi. Tôi đã 1 lần bị anh rễ dê nhưng chưa đến mức như bạn, hắn chỉ tỏ thái độ thôi nhưng tôi đã quyết nói thật với chồng mình tất cả, tôi tin vào tình yêu của mình và chồng. tôi luôn hy vọng anh ấy sẽ hiểu tôi nên tôi không sự mọi khó khăn của cuộc sống.
  theo tôi :
  Một là bạn nên nói thật với chồng, dù sao chồng bạn vẫn là chỗ dựa vững chắc nhất của bạn và anh ấy sẽ giải quyết theo cách đàn ông với hắn, hoặc là kiện hắn là tốt hơn.
  Hai là nếu không bạn nên bí mật đi xét nghiệm ADN để biết đích xác, đứa bé trong bụng bạn là con của ai.
  Ba là nếu quá gấp thì bạn nên giải quyết cái thai kia vì hạnh phúc của bạn, của gia đình, vì của cả cháy họ của bạn nữa.
  và nhất định tránh xa hắn ra. nếu có điều kiện thì chuye63jn công việc, chỗ ở đến một nơi khác tốt hơn đừng gần hắn. và nếu vậy thì bạn hãy tự giải quyết và đừng nói cho chồng của bạn vì nếu anh ấy là một người nóng tính , lại không hiểu bạn thì rất có thể gia đình bạn sẽ đổ vỡ và có thể chồng bạn sẽ ra tay hành động thiếu suy nghĩ với hắn.
  chúc hạnh phúc.

 3. truong giang

  Bạn thât sự đang trong tình cảnh rất rối ren và khó sử. nhưng với thời gian bạn càng gắng chịu đựng cái ung nhọt càng lớn. điều tốt nhất bây giờ đối với bạn, theo tôi nghĩ, không gì khác hơn là bạn chia sẻ với chồng về những tin nhắn đê tiện của hắn, bạn càng góp được nhiều tin nhắn và chia sẻ cùng chồng anh ấy sẽ thấu hiểu và thông cảm với bạn hơn, sẽ biết được bộ mặt thật của cháu rể bạn, từ đó anh ấy sẽ biết cách đối phó với vấn đề này tốt hơn, chuyện đàn ông với nhau cũng sẽ dễ giải quyết hơn, đây là nút thắt và là cách tốt nhất mà không có cách nào tốt hơn. nếu bạn càng lưỡng lự chậm giải quyết thì bế tắc càng thêm bế tắc. hãy để chồng bạn làm chỗ dựa cho bạn lúc này và anh ấy sẽ thể hiện sự bao dung tin tưởng thông cảm và sẵn sàng dang rộng vòng tay để che chở cho bạn lúc khó khăn như thế này đó là đồng minh tốt nhất của bạn lúc này và hơn bao giờ hết. bạn hãy bỏ qua mặc cảm tội lỗi mà không phải do chính bạn gây ra. như vậy nhé kể cả sau nay sự thật được phơi bày thì bạn không hề có tội dần dần cô cháu gái sẽ hiểu được bạn và biết rõ bản chất thật sự của anh ta. tôi nghĩ anh ta không xứng đáng với cháu gái của bạn với bản chất xấu xa đó và cháu gái sẽ là đồng minh thứ 2 sẽ đứng về phía bạn bảo vệ bạn. Hãy dũng cảm vạch mặt hắn để gia đình anh em họ hàng bạn tẩy chay hắn ra khỏi cuộc sống của gia đình bạn và đừng để hanh phúc thực sự của cháu gái bạn nằm trong tay quỷ dữ như hắn. Chúc sáng suốt.

 4. nguyễn nhài

  Tôi biết tâm trang của bạn. Tôi cũng từng bị đứa em rể tỏ tình làm tôi rất hãi. nhưng chuyện của t chỉ dừng lại ở đó. t nói tôi k hề có tình cảm và nó làm cho tôi thật sự hoang mang nhưng đây đúng là tình ngay lí gian. về cái thai đúng là nó vô tội nhưng nếu k phải của chồng thì bạn nên giải quyết sẽ làm cuộc sống bình yên hơn.

Bình luận