Gia Đình - Tình Yêu

Hai anh em không bằng người dưng

Nhà tôi có 2 anh em. Bố tôi mất sớm, mẹ tôi mới mất vì tai nạn giao thông cách đây 6 tháng.

Hai anh em không bằng người dưng 1

Lúc mẹ tôi còn sống, bà ở với vợ chồng anh trai tôi. Nhưng hai vợ chồng anh chị ấy không quan tâm chăm sóc đến cụ. Lúc nào cũng mải đi kiếm tiền. Bà sống trong sự nhường nhịn, không muốn trong gia đình to tiếng để ảnh hưởng đến hàng xóm.

Nhưng chuyện bắt đầu là anh trai tôi với vợ anh, mỗi người đều có một đứa con riêng và một đứa con chung. Tôi là con gái những chẳng may lỡ đò, và có một đứa con gái. Tôi tự thân nuôi con một mình. Hai mẹ con rau cháo có nhau.

Lúc trước đây khi anh trai tôi chưa lấy chị dâu thứ hai này vệ, mẹ con tôi vẫn sống chung một nhà với mẹ tôi. Nhưng từ khi anh tôi lấy chị ấy về, thì anh tôi luôn nghe vợ, đánh đuổi mẹ con tôi ra đường.

Và vì thế tôi đã ra ngoài thuê nhà, và giờ đã mua được nhà riêng. Nhưng lúc nào anh tôi cũng nghĩ là mẹ cho tôi mới được như bây giờ.

Khi mẹ tôi vừa mất đi, anh tôi hằn học vì giấy tờ nhà và sổ tiết kiệm của ẹm tôi để lại, hiện đang mang tên của mẹ tôi. Anh đòi sang tên đổi chủ cho anh nhưng tôi không chịu. Mẹ tôi mới mất được 6 tháng, công việc của mẹ tôi chưa xong.

Tôi không giao giấy tờ nhà thì anh ấy ra nhà tôi chưởi bới, xúc phạm đến gia đình tôi. Cho tôi hỏi bây giờ tôi phải làm gì?

Mai Anh

Bình luận bằng Facebook

Bình luận