Làm Đẹp

Khăn len ống ấm áp đón Noel

Trong những ngày Đông lạnh giá, bên cạnh những trang phục ấm áp thì với những bạn gái yêu thích sự điệu đà, nữ tính không thể bỏ qua phụ kiện là những chiếc khăn ấm áp, đặc biệt là kiểu khăn ống mang phong cách rất Hàn Quốc.

Một chiếc khăn ống đơn giản, gọn nhẹ và cực ấm áp sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong những ngày đông lạnh này, với dạng ống tròn việc quàng khăn sẽ ít kiểu hơn nhưng bù lại dáng khăn này sẽ rất gọn gàng và ấm áp.

Không chỉ giúp làm ấm, những chiếc khăn ống có sức hút vô cùng lớn đối với phái đẹp, đây là một món phụ kiện được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn cho trang phục để đi chơi đêm Noel của mình.

Khăn len ống ấm áp đón Noel 1

Khăn len ống ấm áp đón Noel 2

Với kiểu khăn hình tròn quấn quanh cổ, là một trong những phụ kiện được yêu thích nhất vào mùa đông bởi nó không chỉ hiệu quả trong việc giữ ấm cơ thể mà còn giúp bạn gái tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục.

Khăn len ống ấm áp đón Noel 3 Khăn len ống ấm áp đón Noel 4 Khăn len ống ấm áp đón Noel 5  Khăn len ống ấm áp đón Noel 6

Khăn len ống ấm áp đón Noel 7Khăn len ống ấm áp đón Noel 8

Bên cạnh việc phối hợp với những trang phục độc đáo, cá tính giúp bạn gái nổi bật thì việc chọn một chiếc khăn cùng tông màu với mũ sẽ mang lại cho bạn gái nét trẻ trung, nữ tính và vô cùng đáng yêu.Khăn len ống ấm áp đón Noel 9 Khăn len ống ấm áp đón Noel 10

Bình luận bằng Facebook

Bình luận