Làm Đẹp

Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài

Kiểu áo len dáng dài không thể thiếu trong tủ quần áo mùa đông của những cô nàng sành điệu. Những kiểu áo len dáng dài đem đến cho bạn gái một phong cách vô cùng đáng yêu, trẻ trung trong những ngày Đông lạnh giá.

Với những chiếc áo len dáng dài bạn có thể kết hợp dễ dàng với các phụ kiện khác như quần legging, jegging, giày cao gót, boot… tạo nên những phong cách khác nhau cho bạn gái thêm tự tin trong mùa Đông.

Áo len dáng dài năm nay không còn gói gọn trong những gam màu cũ kỹ, đơn sắc mà rực rỡ hơn với những màu sắc rực rỡ.

Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 1

Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 2 Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 3Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 4 Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 5Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 6Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 7

Áo len free size và áo cổ lọ hay cổ đổ dường như là mốt thời trang truyền thống của bạn gái mỗi độ đông về. Sự thoải mái của nó từ lâu vẫn khiến rất nhiều bạn gái  mê mẩn. Kiểu dáng đơn giản và không cầu kỳ, nó sẽ làm người mặc trở nên năng động hơn bao giờ hết nếu được kết hợp với quần jeans, legging hoặc tregging đơn sắc.

Hơn nữa với kiểu áo len dáng dài không kén giầy đi, bạn có thể kết họp với giầy gót nhọn, giầy cao gót, giầy thể thao, boot đều rất đẹp.

Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 8 Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 9 Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 10 Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 11    Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 12 Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 13  Sành điệu, phong cách với áo len dáng dài 14

Bình luận bằng Facebook

Bình luận