Gia Đình - Tình Yêu

Khó xử khi sống cùng chị và anh rể

Mình đang ở chung với chị và anh rể được 1 năm rồi. Chị mình đang có thai 7 tháng.

Thời gian đầu ở chung anh rể là người kỹ tính nên cũng thường hay quát tháo mắng mỏ mình. Mấy tháng gần đây thì đỡ hơn, những lúc mình nấu cơm có nhão, canh có mặn, nếu như trước đây ảnh quát tháo ầm nhà, thì nay cũng chỉ nói đùa mấy câu rồi thôi.

Không biết có phải mình đa nghi quá hay không mà thấy gần đây anh rể có vẻ thân thiết quá với mình. Mình rất không thích đụng chạm hay có ai tới quá gần mình. Nhưng thỉnh thoảng, lúc nấu cơm, anh rể sẽ tới gần hay đứng phía sau, những lúc như thế mình đều không thấy thoải mái.

anh rể sẽ tới gần hay đứng phía sau, những lúc như thế mình đều không thấy thoải mái

anh rể sẽ tới gần hay đứng phía sau, những lúc như thế mình đều không thấy thoải mái

Mình ở đây có phòng riêng, phòng trên cùng, mình cũng muốn thoải mái nên phòng bình thường ít đóng cửa, kể cả khi ngủ đêm cũng không đóng. Buổi chiều anh rể lên sân thượng tưới cây sẽ đi qua phòng mình, thỉnh thoảng sẽ vào và đứng sau ghế dựa của mình. Thậm chí chẳng có chuyện gì để nói, ảnh cũng đứng đó và nhìn, mình hay lơ ảnh như vậy, vì bình thường mình cũng ít khi nói chuyện. Thời gian gần đây ảnh hay mượn tiền mình vì công việc, mỗi lần thường đầu giờ chiều lúc mình đang ngủ, đưa tiền xong mình đều muốn ngủ tiếp, có hôm ảnh mượn xong còn ngồi lên giường mình mà chưa đi. Thật sự mình rất ghét người khác quá thân cận mình nên rất khó chịu, mình lại nghe nói phụ nữ mà có thai thì đàn ông thường không có chỗ phát tiết, chị mình lại đang mang thai.

Có hôm mình ngủ đêm mà không đóng cửa, đang mơ màng thì thấy có ai đó chui vào chăn mình, tin được không, anh rể leo lên giường mình, nói cái gì mà buồn ngủ. Thật sự lúc đó mình rất khó chịu, ảnh cứ nằm sát lại mình, thậm chí khi mình nghiêng người ảnh còn nghiêng người và gác tay qua người mình, tới đó thì mình không chịu được, phải dậy liền. Hôm đó mình bực lắm, mình gom hết chăn nệm của mình đem đi giặt, thật chẳng hiểu anh ta muốn gì, mà cho dù ảnh không có ý đồ gì, mình cũng thật sự rất ghét ai đó gần tới mình. Thật không biết làm gì nói gì mà né ra, thật sự chỉ né khiến mình khó chịu, mình chỉ muốn quát vào mặt anh ta đừng có đứng gần mình. Gần đây đi ngủ, dù là nghỉ trưa mình đều khóa trái phòng. Thời gian đầu anh rể vào phòng mình còn gõ cửa, gần đây cửa cũng không gõ mà trực tiếp đẩy vào. Mình cũng không thể nói chuyện này với mẹ được, mẹ mình chẳng tâm lý, nói chuyện này với mẹ mình cũng cảm thấy phiền hơn. Mình cũng bóng gió nói mẹ muốn chuyển đi, nhưng mẹ bảo giờ chị mình đang có thai nên ráng chờ thêm 1 thời gian rồi chuyển ra, hơn nữa tôi cũng đang chưa có việc làm, nên vẫn cứ ở nhà anh chị. Nhưng quả thật rất khó chịu, có ai giúp mình nghĩ xem nên nói gì để ảnh xa xa mình một chút.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. xuanlai

    Hãy nói tất cả những gì đã diễn ra với chị gái bạn, hoặc cho chị của bạn đọc bài này

Bình luận