Gia Đình - Tình Yêu

Em phải trả anh về với gia đình?

Em năm nay 23 tuổi, cái tuổi còn quá nhỏ để hiểu biết về thế giới bên ngoài, em viết lên đây để được mọi người chia sẻ, giúp em vượt qua và thông cảm cho em.

Em phải trả anh về với gia đình? 1

Em phải trả anh về với gia đình?

Năm 13 tuổi, em phải nghỉ học để đi làm giúp gia đình, vì nhà quá nghèo. Đúng thật ông trời rất bắt công với gia đình em, năm em 19 tuổi thì mẹ em bị bệnh phải nằm viện, anh em thì thi vào đại học, lúc đó chỉ còn em và cha đi làm với đồng lương ít ỏi không đủ để mẹ em chữa trị còn phải nuôi anh trai ăn học cùng bà nội đã già yếu! Thế là anh trai em cũng quyết định bỏ học. Rồi cũng có một ngày tưởng là may mắn đến với gia đình em, có 1 nhà hảo tâm đến giúp đỡ gia đình em 5 triệu. Chị nói chị là Việt kiều, có chồng ở Malaysia, về đây thăm mẹ bệnh, biết gia đình em khó khăn nên giúp đỡ. Chị còn bảo sẻ giúp đỡ bảo lãnh em qua đó giữ con cho chị đi làm, lương 1 tháng là 10 triệu. Vậy nhưng em qua đến đó thì hằng đêm chị bắt em phải đến quán bar tiếp khách, chị còn bắt em đi làm chuyện ấy. Khi chị biết em còn con gái, chị đã kêu giá với 1 người đáng tuổi ông em, thế rồi thứ mất cũng đã mất, xong lần đó em đã trả hết nợ cho chị và còn dư được 1 ít gửi về gia đình. Anh 2 em cũng được tiếp tục đi học.

Không lâu sau em gặp được anh, và anh bỏ tiền ra mua em lại với giá 5 ngàn, và anh cho em tiền gửi về gia đình, và mua vé máy bay cho em về Việt Nam học nghề mà em yêu thích, hàng tháng sẻ gửi tiền về cho em. Cứ tưởng cuộc đời sẻ thay đổi từ đó, thì không bao lâu em biết anh đã có vợ và 5 con; vợ anh lại đang có bầu đứa thứ 6. Em chấp nhận làm người thứ 3, vì em yêu anh. Không lâu sau đó anh cho em tiền sửa lại căn nhà cũ vì mưa không có chỗ ngủ, nắng có thể thấy mặt trời. Đó cũng thời điểm đó có 1 cô gái đến tìm em bảo là người yêu của anh 4 năm, chị quê ở Tây Ninh bảo em phải từ bỏ anh ấy, và em quyết định lặng lẽ rời xa anh, cắt đứt mọi liên hê với anh dù rất yêu anh. Được 2 tháng anh cũng đã về Việt Nam và tìm gặp em, anh với chị ở Tây Ninh chia tay chỉ vì anh yêu em, em cảm thấy rất tội lỗi, nhưng rồi em cũng quay về với anh. Được 2 năm thì vợ anh biết được mối quan hệ giữa em và anh. Từ đó em chạy trốn anh và cả gia đình em nhưng anh vẫn gửi tiền về giúp đỡ gia đình em và tai nạn bỗng đến với em. Gia đình em đến và liên lạc với anh, anh đã về thăm em, và anh bảo em “hãy cho anh thời gian!”, bây giờ em không biết phải làm sao.

Tiếp tục hay từ bỏ, trả anh về với gia đình? Mong mọi người cho em ý kiến, bây giờ em cảm thấy rất mặc cảm và đau khổ!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận