Gia Đình - Tình Yêu

Tôi yêu nhầm người đàn ông nhu nhược, giờ đây tôi phải gánh hậu quả

Bị người yêu bỏ rơi, bị cơ quan đuổi việc khi đang mang bầu, tôi không nhà, không người chăm lo…

Tôi phải

Giờ đây tôi phải gánh hậu quả

Tôi năm nay 28 tuổi, đã có công việc ổn định, là con một trong gia đình. Tôi được một người cô làm mai mối cho một người, với vẻ ngoài hiền lành, dù không đẹp trai, không giàu có nhưng tôi yêu vì vẻ hiền lành và chân thành. Tôi yêu và tôi trao cho anh ta tất cả. Sau khi đạt được những gì anh ta muốn, anh ta viện lý do anh ta bị bệnh vô sinh với 12 % tinh trùng để anh ta về quê lấy vợ theo sự sắp đặt của bố mẹ anh. Khi tôi phát hiện có thai thì thai đã lớn tôi không đành lòng bỏ con, dù khó khăn và sóng gió bắt đầu từ đây đổ ập lên đầu tôi. Một mình tôi phải đối mặt với gia đình, với cơ quan… Và giờ đây cơ quan tôi làm việc cho tôi chọn một trong hai cách một là phải có cha đứa bé, hai là phải nghỉ việc, nếu tôi nghỉ việc tôi lấy gì nuôi con?

Hiện giờ tôi rất bất loạn, cùng đường đã có lúc tôi nghĩ tôi bỏ đứa con này nhưng tôi không thể làm được. Tôi đã mang thù hận, oán trách anh ta và gia đình anh ta nhiều lắm nhưng người lớn có lỗi chứ con tôi không có tội. Và tôi hiện nay là người không nhà, không công việc, không người chăm sóc… Vì đứa con mà tôi cố gắng sống, lúc đầu tôi muốn bỏ con nhưng giờ con đã 5 tháng, đã cựa quậy tôi không đành lòng. Tôi không muốn tôi phải hối hận cả đời. Bây giờ tôi chỉ lo một điều là không có công việc, không lo được cho cuộc sống, cho con tôi. Bây giờ tôi phải làm như thế nào?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. nguyễn thị nguyệt

  Chúng ta là những ng phụ nữ rất dễ yếu lòng, đến khi biết sai quay lại nhưng thật khó khăn.
  Mình cũng đang phải trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn khi vướng vào thứ tình cảm sai trái, đau khổ, hối hận nhưng muộn rồi……..chỉ còn cách phải mạnh mẽ đi tiếp.
  Bạn còn gia đình, bạn bè mà…hãy về bên gia đình mình.
  Ông trời ko để bạn cùng đường đâu, và kẻ phản bội bạn sẽ ko bao giờ có được hp, ông trời sẽ bắt a ta phải trả giá.
  Mình ko biết nói sao, chỉ biết cầu chúc khó khăn này bạn se vượt wa.
  Cố gắng bạn nhé!

Bình luận