Gia Đình - Tình Yêu

Con đường nào đến ngày mai tươi sáng (phần cuối)

“Đẹp? em có. Giỏi giang? Em làm được. Em có thể dạy giỏi, giúp anh buôn bán, may đồ đạc cho anh và con. Sanh con? Anh có trai và gái đều xinh đẹp? Tình yêu? Em rất yêu và chung thủy với anh. Anh là người con trai đầu tiên và duy nhất em cầm tay và yêu. Tình dục? Em đã chịu khó học hỏi tìm tòi để làm anh vui, vậy anh cần gì nữa?”…

Mời quý vị xem: Con đường nào đến ngày mai tươi sáng? (phần 1)

Tình yêu và sự hy sinh của tôi không đủ lớn để kéo anh về nhà

Tình yêu và sự hy sinh của tôi không đủ lớn để kéo anh về nhà

Nhưng tôi lại không ngờ, anh đi làm chưa đầy 1 năm thì anh lại hư hỏng nữa. Anh cặp bồ với cô gái nhỏ hơn anh 9 tuổi làm chung cơ quan mà sắp làm đám cưới. Hay được tin dù không bị sốc nhưng niềm tin của tôi sụt giảm dữ dội. Anh càng bị sốc hơn sau cái ngày anh đưa cô ấy về nhà chồng. Nhà chồng cô ta cách xa nơi cô ấy công tác đến 60 km nên cô ta vẫn ở nhà ba mẹ ruột đi làm và tiếp tục quan hệ với chồng tôi. Tôi buồn quá nên đã cho chồng của cô ta hay chuyện (nhưng chỉ dám đề cặp là họ thân nhau quá hãy cẩn thận). Không biết cô ta nói gì mà có hôm chồng tôi lại đánh tôi, lấy dao kề cổ đòi giết tôi. Có tin nổi là trong vòng 2 tháng tôi mất 7kg không? Tôi càng mất sức, chồng tôi càng bỏ bê gia đình.

Tôi nằm bẹp như con mèo ướt. Suy nghĩ, suy nghĩ và cứ thế. Được gì? Và tôi đã đứng dậy 1 lần nữa. Chồng tôi quyết định bỏ lại tất cả đi học lên đại học. Giờ anh ta đã đi học bỏ lại tất cả cho tôi, nuôi 2 đứa con, lo trang trải khoản nợ anh gây ra gần nửa tỉ bạc (nhưng vì tôi đi vay mượn họ hàng nhà mình nên phải tự trả). Bây giờ anh đòi chu cấp cho anh đi học nữa. Tôi không biết mình có nên nuôi anh ta đi học không? Vì có lần chính mình chạm mặt anh ta tại nhà cha mẹ cô gái đó khi anh ta từ Cần Thơ về. Anh không về nhà mà ghé nhà đó trước. Có hôm anh lên facebook nhắn tin cho những cô gái khác là anh ta đi học mà không thích về nhà.

Tôi đọc được là vì anh ta vô ý quên xóa nick và password trên máy? Các bạn hãy giúp tôi giải quyết vấn đề này. Có thể các bạn không quen tôi và anh ấy nên sẽ cho tôi những lời khuyên khách quan hơn. Những người thân và bạn bè tôi khuyên tôi nên bỏ anh ấy đi. Nhưng 2 đứa con của tôi thương cha lắm. Anh ấy rất thương con. Tôi lại sợ khi chia tay chồng tôi lại đi thêm bước nữa thì khổ cho 2 con. Tôi là 1 phụ nữ khá xinh lại giỏi nên tôi vẫn không hiểu được vì sao chồng tôi lại đối xử với tôi như vậy?

Tôi đã nói với anh ta thế này? “Đẹp? em có. Giỏi giang? Em làm được. Em có thể dạy giỏi, giúp anh buôn bán, may đồ đạc cho anh và con. Sanh con? Anh có trai và gái đều xinh đẹp? Tình yêu? Em rất yêu và chung thủy với anh. Anh là người con trai đầu tiên và duy nhất em cầm tay và yêu. Tình dục? Em đã chịu khó học hỏi tìm tòi để làm anh vui, vậy anh cần gì nữa?”. Anh ta im lặng không trả lời và đi học rất ít liên lạc với gia đình. Mong ước nhỏ nhoi của mình là hạnh phúc gia đình. Đơn giản quá nhưng khó thực hiện quá. Những gì tôi nói đều là thật, không hư cấu. Mong chia sẻ từ các bạn.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận