Gia Đình - Tình Yêu

Đau đớn chồng bỏ vợ con em và đi theo cô bạn thân của em

Sau khi chờ họ mặc xong quần áo, em mới hỏi rõ ngọn ngành. Trái với suy nghĩ của em, M không biết điều, M bảo: “M mới là người anh ấy yêu”. Không giữ được bình tĩnh, em gào lên và gọi hàng xóm ra chứng kiến đôi gian phu dâm phụ.

Em ngồi viết mail cho chị trong một tâm trạng rối bời, chua cay, tuyệt vọng và ức chế. Em thù ghét bản thân mình, thù ghét chồng và thù ghét cả người mà em từng coi là chị em thân thiết.

Đã có lúc em muốn nhảy lên cào cấu lão chồng, hành hung người đàn bà kia nhưng nghĩ đi nghĩ lại, mình là người khờ dại nhất, dốt nát nhất. Cũng chỉ vì em quá tin họ nên giờ mình mới phải nhục nhã tới mức này.

Chồng em là một người đàn ông tài giỏi, mồm miệng khéo léo, kiếm tiền tốt. Em hoàn toàn yên tâm vào tương lai của gia đình mình.

Chúng em đã có hai con, một trai, một gái xinh xắn. Anh rất chiều em và thường xuyên mua quà tặng vợ. Em hạnh phúc, hãnh diện về điều này.

Ngoài chồng thì em còn có một người rất thân thiết đó là M. M là bạn thân học cùng em từ cấp 2 lên cấp 3, dù khi lên đại học mỗi đứa mỗi nơi nhưng chúng em vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau.

Cô ấy thường xuyên đến nhà em chơi, ăn cơm. Rồi sau khi em cưới được một thời gian, cô ấy cũng lấy chồng. Cuộc sống của M cứ thế song song với cuộc sống của em. Cuối tuần vợ chồng em và vợ chồng M thường xuyên tụ tập, đi chơi với nhau.

Họ ngủ ngay trên chính chiếc giường của vợ chồng em.

Họ ngủ với nhau ngay trên chính chiếc giường của vợ chồng em.

Em mừng lắm khi chồng mình cũng quý cô ấy. Anh thường khen M xinh đẹp, thông minh. Quả thật, M rất đẹp, duyên dáng. Sau một biến cố gia đình, cô ấy chia tay chồng, một mình nuôi con thơ.

Em xót xa cho cô bạn thân của mình vô cùng. Chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào, em bảo chồng mình thi thoảng hãy mời cô ấy ra ngoài ăn uống cho khuây khỏa. Em suy nghĩ đơn giản rằng, tính em “tồng tộc”, nói nhiều khi thô lỗ khiến cô ấy buồn nhưng anh lại khác, anh khéo léo biết đâu làm nên trò trống gì.

Anh ngoan ngoãn nghe lời em. Rồi đến một ngày, em phát hiện chồng mình và cô bạn thân ngủ cùng nhau. Họ ngủ ngay trên chính chiếc giường của vợ chồng em. Nếu hôm đó em không bỗng dưng chóng mặt quay về nhà mà vẫn đi công tác như lịch cũ thì em vẫn bị lừa…

Em xây xẩm mặt mày khi nhìn thấy họ trong tình trạng như thế. Thấy em, chồng em tái mặt còn M thì câng câng lên thách thức.

Sau khi chờ họ mặc xong quần áo, em mới hỏi rõ ngọn ngành. Trái với suy nghĩ của em, M không biết điều, M bảo: “M mới là người anh ấy yêu”. Không giữ được bình tĩnh, em gào lên và gọi hàng xóm ra chứng kiến đôi gian phu dâm phụ.

Một thời gian sau, chồng em đòi chia tay vì “M đáng thương lắm và em ác lắm”. À, hóa ra em không đáng thương chút nào. Nhìn 3 mẹ con em khóc trong nước mắt, anh vẫn thản nhiên dọn đồ đi.

Từ đó tới giờ đã hơn 4 tháng nhưng sao em vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi buồn này. Ngày ngày em thẫn thờ nhìn ảnh cưới, em ngu đần quá đúng không?

Em muốn trả thù họ, mọi người ơi, em có nên thuê côn đồ để dạy dỗ họ không? Em khó nghĩ quá, em phải làm gì vào lúc này?

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Thoa

  Ôi thằng chồng đốn mạt, con bạn mất dạy. Quả thật rất đau đớn, tôi có thể hiểu cho tâm trạng của ban nhưng bạn đừng làm gì lúc này cả, nếu thuê côn đồ có thể hậu quả ko lường trước được, nếu như hai đứa kia bị thương tích bạn có thể hả hê lúc đó còn sau đấy chẳng khó khăn gì họ ko đoán ra là bạn thì bạn sẽ còn khổ hơn, đang là người bị hại bạn trở thành tội đồ, lúc đó con cái bạn sẽ khổ. Giờ đây bạn nghĩ đến con để làm động lực vượt lên, hãy nỗ lực hơn nữa để sống tốt hơn, và chờ cho đến lúc 2 con người kia gặp quả báo, với lối sống đó thì sẽ sớm thôi. Cái loại bố có thể đang say tình ko nghĩ đến vợ nhưng còn ko nghĩ gì đến con thì đời cũng sẽ chẳng ra gì đâu, bạn yên tâm.

 2. vitlete

  hãy binh tinh chị. Khi đã bị tổn thương thi tinh ban và tình yêu cũng mất. Hãy ly hôn chú đừng lam chiện gì dại chị ak.

 3. luyến

  chị ơi loại người như thế khôgn đáng cho mình thương tiếc ở đời là vậy chẳng lên tin tưởng ai làm gì

  rồi họ sẽ co kết cục xứng đáng với những gì họ làm với chị, xã hội coi thường họ, bạn bè người thân sẽ coi thường, còn mẹ con chị cứ cố gắng sống tiếp
  đã ra đi thì khôgn có đường trở lại đâu

 4. tamha

  Tôi mong chị sớm lấy lại tinh thần lạc quan, đừng bao giờ tin vào lời ngon ngọt của đàn ông nữa nhé. Thằng chồng khốn nạn của chị xã hội này rất nhiều , hãy vui với con và tìm cho mình niềm vui mới .Đúng là khốn nạn thật

 5. Mít ướt dễ thw

  Cj ơi.e hjểu hc of cj.vj e cung bj ck bỏ roi theo tjh cũ.cj dung lam j dại dột nha.mjh còn con,mjh cu song cho tot dj cj ak.e buon hon cj nhjeu.chog e bỏ me con e theo tjh cũ vj ty.a ay noi chj thuong e thoi.k yeu.e nju keo k duoc cj ak.con e 20thag tuoi,de thuong lam.2ng kja trơ trẽn vậy mà e cũng chag lam j duoc.cj bjet cao thuong.nhuog ck cho ng ta.

 6. Ngoc

  Nếu là tôj thì tôj đã rạch nát mặt c0n pạn đó lúc phát hjện đang ngoạj tình

Leave a Reply to luyến Cancel reply