Gia Đình - Tình Yêu

Làm gì có ai hào hiệp vô lối như anh?

Em ước gì mình không đọc được những dòng tin nhắn ghê tởm đó. Tin nhắn của bạn gái cũ, chị cảm ơn anh rất nhiều vì chị đã đậu thai, đứa con chị hằng mong mỏi…

Em mới lập gia đình được một năm nay. Chồng em cao ráo, nước da trắng trẻo, chồng lại chăm chỉ tập gym mấy năm nay, nên nhìn chồng em là nhiều cô thèm thuồng.

Trước khi cưới, em cũng biết đến quá khứ lẫy lừng của anh. Quả thật, nhiều người chết mê chết mệt anh, chết ngay từ ánh nhìn đầu với khuôn mặt điển trai, thiện cảm.

Hơn nữa anh lại hoạt bát, vui vẻ, giỏi giang, nói chuyện nhẹ nhàng như rót mật vào tai. Ngày đại học, anh luôn là ngôi sao sáng của trường. Đi làm, chỉ là nhân viên mới nhưng độ hot của anh còn lớn hơn cả sếp tổng.

Chồng em đã từng yêu và cưa đổ cả chục cô. Em cũng không quan tâm nhiều đến chuyện đó, vì với em, được là người vợ chung thủy bên anh và được anh dành cho cả cuộc đời đã là điều hạnh phúc nhất rồi.

Cưới nhau được năm tháng thì em có bầu. Em sung sướng đến phát điên, bé con chắc chắn sẽ hội tụ được những điểm đẹp nhất của bố mẹ. Em mường tượng ra hình ảnh bé con có cái mũi cao giống bố, có khuôn mặt thanh tú của mẹ… rồi thầm cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em.

Làm gì có ai hào hiệp vô lối như anh? 1

Về đến nhà là chồng sà ngay vào ôm bụng em, tỉ tê hỏi chuyện bé con trong bụng.

Vậy nhưng từ khi em mang bầu chồng lại thường xuyên phải đi công tác. Khổ vậy, thai nghén khó chịu nhưng em toàn một thân một mình ở nhà.

Hôm rồi anh đi Thanh Hóa một tuần, về đến nhà là chồng sà ngay vào ôm bụng em, tỉ tê hỏi chuyện bé con trong bụng.

Anh đi tắm, vô tình để quên điện thoại trên giường. Em ước gì mình không đọc được những dòng tin nhắn ghê tởm đó. Tin nhắn của bạn gái cũ, chị cảm ơn anh rất nhiều vì chị đã đậu thai, đứa con chị hằng mong mỏi…

Trời đất như sụp đổ trước mắt tôi. Đọc xong những lời đường mật của họ, tôi thấy đau như có người xé ruột gan mình. Rồi tôi khóc, khóc đến cạn cả nước mắt. Khóc vì sự tin tưởng mê muội của mình, khóc vì suy nghĩ điên rồ của đứa con gái hiếu thắng, chỉ cần giành giật anh về tay mình.

Anh giải thích rất nhiều, rằng chỉ vì người bạn cũ của anh mong muốn xin đứa con của anh, chồng chị ấy không có khả năng làm bố. Rằng vì thương người phụ nữ hiền lành ấy, mà anh giúp cho ý nguyện của chị được thực hiện.

Chỉ toàn những lời dối trá. Có lẽ thời gian tôi mang bầu, bụng to cộng với tâm lí mệt mỏi, tôi đã không chiều được anh. Anh chán tôi vì lẽ đó.

Tôi chỉ nghĩ được vậy, do mình không đáp ứng được nhu cầu của chồng nên anh đi ngoài luồng. Còn làm gì có ai hào hiệp vô lối như vậy.

Tôi rất buồn lòng và bối rối, mọi người làm ơn hãy cho tôi một lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Mai tuyen linh

    Em thay Hp cua chi that nham chan,chong khong biet quan va cung chang biet yeu thuong dang ly ra chi co bau phai o nha cham soc ,?vay ma con meo mo

Bình luận