Gia Đình - Tình Yêu

Có phải tôi yêu anh hay chỉ là phút giây nông nổi?

Tôi 21 tuổi một phụ nữ đã có chồng và một đứa con gái, gia đình tôi sống rất hạnh phúc. Có đôi khi vợ chồng tôi to tiếng với nhau nhưng chỉ vài phút sau là hòa.

Chồng tôi rất yêu tôi và là người cha tốt với con tôi, còn tôi tính tình tuy hơi nóng nhưng tôi rất nghe lời chồng mọi việc bởi vì anh lớn hơn tôi đến 11 tuổi nên tôi nghĩ anh lập trường vững lại biết tinh toán nên tôi lúc nào cũng làm cho anh vui và hài lòng. Rồi một ngày kia lòng chung thủy của tôi dành cho anh có vẻ như dần biến mất. Tôi tình cờ quen một người đàn ông trên mạng, anh ấy lớn hơn tôi đến 14 tuổi, lớn tuổi hơn cả chồng tôi.

Có phải tôi yêu anh hay chỉ là phút giây nông nổi? 1

Tôi yêu anh nhưng không muốn mất gia đình

Anh ấy cũng có vợ và 2 con, ở rất xa tận sơn la, còn tôi ở cần thơ. Anh ấy kể cho tôi nghe tất cả chuyện gia đình của anh vì anh nói khi nói chuyện với tôi anh ấy cảm thấy yên tâm và tin tưởng nên không dấu tôi việc gì. Tôi cũng nói với anh là tôi có chồng và một 1 đứa con gái nhưng hiện tôi và chồng đã ly hôn. Tôi nói dối anh là bởi vì khi gặp anh lần đầu dù chỉ là webcam nhưng tôi cảm nhận được tôi thấy mến anh và có cảm giác thích anh lắm. Tôi sợ nói còn chồng anh sẽ không nói chuyện với tôi nữa, tôi biết mình làm vậy là có lỗi với chồng nhưng tôi không muốn mất anh ấy.

Trò chuyện với nhau 1 thời gian tôi mới biết mình yêu anh lúc nào không hay và rất muốn được bên anh nhưng tôi phải làm sao vì cả hai chúng tôi đều có gia đình? Anh ấy nói với tôi sẽ bay vào Nam thăm tôi nhưng tôi không dám vì sợ chồng tôi sẽ biết, lúc đó tôi không còn mặt mũi nào nữa. Dù yêu anh nhưng tôi vẫn yêu chồng, anh ấy cũng giống tôi, yêu tôi nhưng anh không thể bỏ vợ. Anh thương con, không muốn xa chúng, anh và vợ anh lúc trước ly thân 2 tháng, định ly hôn nhưng anh nghĩ thương con nên hàn gắn lại với vợ.

Hiện giờ anh ấy vẫn chua biết tôi còn chồng, nếu anh ấy biết thì anh có còn yêu tôi không hay trách tôi lừa dối anh ấy? Anh ấy đã nhiều lần muôn vào thăm tôi nhưng tôi đều từ chối dù tôi vẫn rất nhớ anh. Tôi phải làm sao đây? Trái tim tôi giờ đây thật sự yêu anh hay chỉ là một phút nông nổi thôi? Tôi không muốn mất anh cũng không muốn mất gia đình. Giờ tôi như người không hồn, ngồi đâu tôi cũng suy nghĩ về anh, tôi rất buồn và rất bối rối, mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  • huế xưa

   e nghi đó chỉ là phút nông nổi,chị nên quên va từ bỏ nó đi. tại sao mình không vun đắp và giữ những gì mình đang có,ma phải chạy theo cái tình cảm vô hình như vậy.Liệu đó có phải là người đàn Ông tốt ko?vì chị đâu có biết họ là ai?họ sống như thế nào

 1. BỜM.

  Tôi mà biết được số điện thoại của chồng cô thì tôi sẽ cho cô biết thế nào là hậu quả của kẻ bạc bội đấy…

 2. be nhung

  du sao chong con van quan trong hon nhiu chj ak!!!tcam voi nguoi dan ong do chj la nong noi thoj.va cug mau quen.

 3. luyến

  bạn có vấn đề ak chồng con như thế mf vẫn đú đởn ak, hay thích gặp thằng sở khanh cho biết xác

  • ha phuong

   chắc bạn rảnh quá nên mới sinh bệnh. Hãy tìm việc nào bận rộn và có ý nghĩa với gđ mình mà làm thì bạn sẽ thấy t/c hiện giờ của bạn với ng đàn ông xa lạ kia là chuyện hết sức lãng xẹt.

 4. thanh

  dung la hoang tuong,vien vong, do dan ba mat net, lang lo, cu bo chong di ma dan dum co ngay hoi khong kip, suong khong biet lai hoa ro

 5. ngocly

  chúa ơi! sao lại dễ yêu thế k biết.t nghĩ chắc chị chỉ ở nhà nên mới có thời gian mà nghĩ đến mấy chuyện trên trời ấy.hãy nghĩ xem cái ng trên mạng ấy tin lời chị nói thấy chị li hôn chồng lại ở 1 mình muốn lừa tình thì chị thấy tn?có con rồi.đừng có làm j để bản thân không ngẩng đầu lên đc. Tôi tưởng chị vì chồng nhiều tuổi k thể hiểu đc hết tâm lí của ng mẹ trẻ như chị va chị thì cảm nắng 1 ng hơn chị ít tuổi hoặc trạc tuổi chị dù cũng là qua mạng thì có lẽ còn thông cảm đc. Tự tin thị chị cứ gặp a ta mà xem……sẽ k đơn giản là gặp nhau 1 lần rồi uống cafe đâu………….

 6. Tường Chi

  tôi là một phụ nữ! ước gì tôi là người đàn ông trên mạng kia tôi sẽ cho bạn biết tay…..! xin lỗi vì nói thật

 7. kimhai

  Tĩnh lại chị ơi, nếu ko chị sẽ mất tất cả đấy! Thật sự mà nói: chị quá ngây ngô, dể tin người. Phải chi chị gặp người ta trực tiếp, giao tiếp nhiều có tình cảm còn có thể chấp nhận, còn chuyện của chị và người đàn ông kia…như thế mà chị bảo là yêu…

 8. giangnguyen

  Người đàn bà xấu xa, chị sẽ bị mất cả gia đình lẫn người đàn ông mơ mộng của chị

 9. Thảo Sorro

  chi theo em nghi do la tinh cam nhat thoi ma thoi quang trong nhat la gia dinh c va chong c.c nen cham dut moi quan he map mo do di c.

Leave a Reply to BỜM. Cancel reply