Nội Trợ

Mô hình học không gian trang trí đèn độc đáo

Chiếc đèn trang trí theo mô hình lập phương đơn giản nhất này với màu len hài hòa cùng nội thất của bạn sẽ tạo nên một ấn tượng trẻ trung, giản dị nhưng bắt mắt.

Mô hình học không gian trang trí đèn độc đáo 1

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

  •  12 thanh gỗ nhỏ dài 25cm (có bán tại các cửa hàng bán vật liệu, hoặc thay thế bằng các cành cây nhỏ có đường kính 1 – 2cm, thậm chí bạn có thể sử dụng loại đũa dùng một lần để ghép hình)
  •  Cuộn len màu
  •  Kẽm
  •  Kềm bấm kẽm
  •  Keo nến (súng bắn keo).

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Bước 1: 1

– Dùng keo nến dán 2 đầu của 2 thanh gỗ với nhau, dán đấu nối vuông góc như thế 4 thanh để được 1 khung hình vuông.

Bước 1: 2

– Tương tự bạn dán hết các thanh còn lại tạo thành khối lập phương. Khi dán bạn nhớ chú ý để các thanh gỗ vuông góc, cân đối.

Bước 2:

Bước 2: 1

– Đợi keo thật khô, bạn lấy len hồng quấn tròn phủ đều lên thanh gỗ, bạn nhớ quấn sợi len chặt và đều tay cho đẹp. Sau khi quấn xong thanh thứ nhất, thì quấn tiếp thanh thứ hai.

– Bạn quấn len kín tròn hết tất cả 12 thanh gỗ nhé!

Bước 3:

Bước 3: 1

– Cuối cùng bạn lấy sợi kẽm cột nối hai góc đối xứng qua đường chéo một mặt khung vuông bất kỳ của khối lập phương. Gắn bóng đèn ở giữa nữa sợi kẽm vừa nối là hoàn thành.

Bước 3: 2

Chiếc đèn trang trí theo mô hình lập phương đơn giản nhất này với màu len hài hòa cùng nội thất của bạn sẽ tạo nên một ấn tượng trẻ trung, giản dị nhưng bắt mắt.

Bạn có thể thay thế len bằng cách sơn phủ hay quét màu tùy ý, thậm chí bạn để gỗ thô mộc cũng rất đẹp. Hãy thỏa sức sắp đặt thanh gỗ để tạo ra những mô hình hình học không gian mà bạn yêu thích nhé, bóng đèn nhà bạn sẽ thể hiện phong cách riêng của bạn đấy.

Chúc các bạn thành công với sự sáng tạo của mình tạo nên nhiều chiếc đèn treo thật đẹp nhé!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận