Gia Đình - Tình Yêu

Tôi sợ sự cô đơn đến tê người

Tôi căm ghét kiểu sở hữu của anh ta, căm ghét thái độ coi thường của anh ta dành cho tôi. Tôi ngoại tình và xem như mình đang trả thù. Nhưng càng ngày, tôi càng cô đơn. Tôi nhảy việc khi chia tay tình mới và đến một công ty khác tìm kiếm cho mình, một tình mới hơn.

Có thể bạn nghĩ tôi là người phụ nữ không đứng đắn nhưng tôi có lý do của mình. Tôi thông minh và xinh đẹp – đây là điều mà bạn bè nhận xét về tôi. Chồng tôi là một tiếp viên hàng không, anh cao to, đẹp trai và cũng rất đào hoa.

Anh thường xuyên có lịch bay và hiếm khi ở nhà cùng tôi, tôi biết quanh anh còn có những cô gái đẹp hơn tôi và sẵn sàng lên giường cùng anh.

Tôi cô đơn, và sự cô đơn của tôi đã không thoát khỏi ánh mắt của các đồng nghiệp. Họ có hàng ngàn lý do để đến bên tôi, an ủi và sẵn sàng đưa tôi lên giường tôn vinh. Tôi cũng sẵn sàng lao vào những cuộc tình “mới” để quên đi sự lạnh lẽo của mái ấm nhạt nhẽo.

Nhưng rồi họ cũng sẵn sàng rời xa tôi, tôi chỉ là “món phở” để họ được đổi vị mà thôi (đàn ông nào cũng thế). Thế nhưng, tôi vẫn “nghiện” món tình công sở, bởi chồng tôi vẫn đi và để tôi cô đơn với chiếc giường lạnh.

Tôi sợ sự cô đơn đến tê người 1

Chồng tôi vẫn đi và để tôi cô đơn với chiếc giường lạnh.

Thỉnh thoảng anh có về nhà dăm ba ngày thì dằn vặt và đe dọa rằng, nếu biết tôi ngoại tình anh sẽ giết tôi, trong khi việc ngoại tình của anh được xem như một phần công việc và cuộc sống của chính anh ta.

Tôi căm ghét kiểu sở hữu của anh ta, căm ghét thái độ coi thường của anh ta dành cho tôi. Tôi ngoại tình và xem như mình đang trả thù. Nhưng càng ngày, tôi càng cô đơn. Tôi nhảy việc khi chia tay tình mới và đến một công ty khác tìm kiếm cho mình, một tình mới hơn.

Đi đêm cũng có ngày gặp ma, tôi bị anh phát hiện, anh đánh đập và hành hạ tôi nhiều tuần. Tôi can đảm ly hôn… và giờ đây tôi sống một mình.

Tôi hoàn toàn tự do để có những mối tình của mình.

Tôi đã nhận ra những ê chề của thứ tình cảm thừa thãi, ăn cắp đó. Không có gì không có cái giá của nó. Làm gì có sự thanh thản với hạnh phúc vụng trộm. Nhưng thực sự là tôi vẫn chưa có điểm dừng cho bản thân mình, tôi muốn một mình nhưng tôi sợ sự cô đơn.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. TM

    Tất nhiên là cuộc sống phải cần có lứa đôi, nhưng nhiều khi cũng vì có đôi mà đưa mình đến con đường tồi tệ như vậy đấy. Qua đó bạn đã biết được, “ở đời cái gì cũng có giá của nó” Vậy cô đơn cũng có cái giá trị của nó chứ!? thậm trí còn giá trị hơn không cô đơn nhiều. Này bạn nhé! Thứ nhất tu tại gia. Thứ hai tu tại chợ. Thứ ba mới đến tu tại chùa đấy. Thà rằng cô đơn mà hưởng phúc còn hơn phải ân hận, tất nhiên có thiệt thòi vì mình còn trẻ và tư tưởng mơ mộng còn nhiều, nhưng bạn xem nhé, mỗi lần cô đơn bạn quyết tâm và nghĩ đến. Mình phải tự xây dựng mình thành một người thật giá trị, sau đó nằm xem phim hài và nghe những bản nhạc bạn thích, ngủ lúc nào không hay. Mình giờ lại rất thích cô đơn, hiện tại mình có gia đình mà thường vẫn xuyên sống cô đơn đấy… Không sao đâu. SẼ QUA HẾT! Còn bạn là phận gái thì cứ để mọi chuyện ngẫu nhiên. Tình đến thì ta xem xét các tương quan, hợp các điều kiện của nhau, thấy thật sự được thì ok chứ nhất định không đi tìm Tình nữa bạn nhé… Chúc bạn luôn vui!

Bình luận