Gia Đình - Tình Yêu

Buổi tối cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó

Một buổi tối lãng mạn không nhất thiết phải chi nhiều tiền để đến những nơi sang trọng mà thực tế bạn có thể tạo ra điều tuyệt vời hơn thế ngay tại không gian trong chính căn nhà của bạn.

Ý tưởng cho bữa tối

Khi nói về việc dành thời gian tuyệt vời cho chồng của bạn, những người không biết tận dụng thường nghĩ tới việc đặt một bàn ăn ở nhà hàng hoặc đi xem một bộ phim ở rạp để bớt căng thẳng. Nhưng những người biết tận dụng sẽ thay thế tất cả những điều đó bằng một bữa tối lãng mạn tại nhà thay vì phải là những công việc trên.

Điều đó sẽ giúp vợ chồng bạn không phải đối diện với tình trạng giao thông hoặc sự tham dự của rất nhiều người. Nó sẽ chỉ có bạn và tình yêu của bạn cùng nhau thưởng thức khoảng thời gian tuyệt vời dành cho nhau sau khi các con đã ngủ trên giường. Dưới đây là một số cách giúp bạn có một kế hoạch tuyệt vời cho buổi tối lãng mạn ở nhà.

Ý tưởng cho bữa tối 1

Hãy cùng nhau tay trong tay đi dạo ban đêm sau bữa tối ấm áp.

Ăn tối

Người ta thường nói, con đường tới trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày và ý tưởng tốt nhất cho buổi tối là chuẩn bị cho anh ấy những món ăn ngon miệng. Hãy làm một bữa ăn yêu thích và trang trí nó thật đẹp. Hãy nhanh chóng ghé qua cửa hàng thực phẩm gần nhất, lựa chọn những thứ cần thiết. Khi ấy bạn phải lên thực đơn cho những món bạn dự định làm, bao gồm những món ăn có tác dụng “kích thích” anh ấy. Một vài gợi ý bạn nên xem xét thêm vào bữa tối để sau khi dùng xong sẽ chồng sẽ bị hưng phấn như: hàu, tỏi, hung quế, hạnh nhân, măng tây, chuối hoặc sung và đừng quên bỏ qua công dụng tuyệt vời của nước sốt.

Nếu  gia đình bạn thường ăn tại bàn, hãy phủi sạch bụi ra khỏi bàn, thắp một số ngọn nến. Cách làm này giúp bạn đang tiết kiệm cho mình. Bạn đã không phải chi một khoảng tiền quá lớn bằng việc tự tay mình chuẩn bị và nấu bữa tối mà mọi việc vẫn rất lãng mạn.

Ý tưởng sau bữa tối

Đừng để buổi tối của bạn sẽ kết thúc sau khi hai người dùng xong bữa ăn. Hãy lên một kế hoạch lãng mạn trọn vẹn hơn cho buổi tối ấy. Dưới đây là một vài ý kiến để thêm một “món tráng miệng” cho bữa tối:

– Thuê một vài bộ phim lãng mạn hoặc khiêu dâm, cùng nhau đắp một tấm chăn và cuộn tròn vào nhau nằm trên chiếc ghế dài

– Bật một chai rượu, thắp nến và tắt đèn, cùng nhau ngồi trên sàn nhà trước ngọn nến, trò chuyện và tặng cho anh ấy một màn massage. Bạn có thể thu hoạch được rất nhiều thứ từ hành động đó…

– Nếu hai người đã cùng nhau trải qua một chặng đường dai, hãy mở cuốn album cũ và hồi tưởng về những ngày xưa yêu dấu.

– Tạo ra một niềm vui nhỏ nhỏ bằng việc cạnh tranh. Chơi một trò chơi hoặc chiến đấu một trận bằng trò chơi trên DVD. Điều này hoàn toàn phù hợp với cả hai bạn.

– Nếu thời tiết cho phép, hãy cùng nhau ra ngoài và mang theo một chiếc chăn mỏng. Anh ấy sẽ ôm bạn và cả hai cùng ngắm các vì sao. Một thanh socola hay chút rượu sẽ làm cho không khí hoàn hảo hơn.

– Nếu bạn yêu thích khiêu vũ, tại sao không biến phòng khách của bạn thành nơi để nhảy những vũ điệu rất riêng của bạn? Hãy chơi tất cả các bài hát bạn yêu thích.

– Nếu bạn không quá mệt mỏi và muốn ngủ, hãy cùng nhau tay trong tay đi dạo ban đêm quanh khu phố.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận