Gia Đình - Tình Yêu

Tôi lấy phải người chồng ham chơi

Tôi đã từ bỏ cuộc tình để đồng ý làm vợ anh, cứ tưởng rằng anh sẽ vì tôi, vì tình yêu anh dành cho tôi mà thay đổi, nhưng anh vẫn rất ham chơi, không quan tâm đến gia đình. Đã bao lần anh xin lỗi tôi, năn nỉ tôi rồi lại mắc lỗi… phải chăng tôi đã sai lầm khi quyết định lấy anh? Tôi phải làm sao để thoát khỏi hoàn cảnh này đây???

Tôi và chồng tôi quen nhau được 2,5 năm trước khi cưới. Khi còn quen nhau anh ấy là 1 người rất ham chơi và thường xuyên không quan tâm đến tôi, anh ấy thích nhậu nhẹt, thích trai gái, thích những cuộc nhậu thâu đêm suốt sáng.

Trong thời gian đó vì là một cô sinh viên còn ham chơi nên tôi cũng thường xuyên có mặt trong các cuộc vui của anh ấy nhưng tôi là một người rất hay giận dỗi cứ mỗi lần giận là tôi lại chia tay nên vì thế mà chúng tôi đã chia tay nhau hai lần. Và hai lần như thế anh ấy lại có một cô gái khác để chở đi chơi.

Tôi lấy phải người chồng ham chơi 1

Đã bao lần anh ấy xin lỗi tôi, năn nỉ tôi rồi lại mắc lỗi...

Mới hôm qua tôi nói lời chia tay thì hôm nay anh lại chở người con gái khác đi chơi rồi. Có lần anh còn chở cô bạn gái đó đi uống cafe chung với đám bạn nữa và tất nhiên trong đó có tôi…

Tôi đã đau biết mấy, đã khóc rất nhiều gì tôi còn rất yêu anh. Cứ nghĩ sau gần ấy chuyện tôi sẽ không quay lại với anh nữa, cũng là một cô gái xinh xắn có học thức nên tôi được rất nhiều chàng trai để ý rồi qua lời giới thiệu của bạn bè tôi cũng đã quen một người  rất tốt với tôi, nhưng tôi cảm thấy điều không thật ở người đó, nhưng tôi vẫn tiếp tục quen vì muốn quên đi người đã làm đau trái tim tôi.

Rồi đến một ngày anh ấy biết chuyện và cũng vừa chấm dứt cuộc tình của mình trong vòng 1 tháng. Có lẽ do sợ mất tôi nên mặc dù còn rất trẻ ( anh mới 22 tuổi còn tôi đã 24 ) anh ấy vẫn muốn cưới tôi. Do bao ngày tháng nhớ mong và cảm động bởi những câu nói mà tôi đã từ bỏ cuộc tình để đồng ý làm vợ anh, anh đã hứa với mẹ tôi là sẽ thay đổi sẽ không làm cho tôi buồn nữa nhưng…đó chỉ là lời nói của anh.

Tôi bước chân về làm vợ anh mà không hề đòi hỏi bất cứ điều gì vì tôi biết lúc này nhà chồng tôi đang gặp khó khăn. Từ khi về làm dâu tôi đã cố gắng sống đúng mức với bổn phận con dâu, cháu dâu trong gia đình. Mẹ chồng rất thương tôi vì mẹ nghĩ anh lấy được tôi có lẽ là may mắn của anh vì tôi hơn anh về tất cả mọi mặt, khi cưới anh ai cũng tiếc cho tôi vì xinh xắn mà lấy chồng không xứng đôi với mình nhưng tôi mặc kệ bởi vì tôi yêu anh.

Tôi cứ nghĩ rằng, sau khi cưới anh sẽ bỏ đi tính con nít của mình không ham chơi không bè bạn biết lo cho gia đình hơn, nhưng tôi đã lầm, anh vẫn ham chơi, vẫn thích nhậu nhẹt cùng bạn bè. Anh là con người không biết từ chối, bất kể giờ nào lúc nào khi có bạn bè gọi thì anh luôn ” ừ, chút tao tới liền!” có lần đã 11h đêm hai đứa đang chuẩn bị ngu thì có bạn gọi, anh không ngại mà bỏ tôi lại một mình trong phòng. Rồi đến lúc nhà bạn anh có đám tang thế là 3 ngày liền vừa đi làm xong là anh về trực đám ma cho đến 1, 2h sáng.

Có một lần anh đi nhậu tôi cũng cố đi theo để mong lôi anh về sớm (vì anh cũng rất thương tôi nên anh cũng nghe lời tôi phần nào) khi đã nhậu đến 11h thì anh chở tôi về, tôi vừa bước chân vào nhà thì anh đóng cửa rầm 1 cái rồi vù lên xe chạy mất, tôi đứng như trời trồng trong sự bỡ ngỡ của mẹ chồng tôi, tôi bước lên phòng mà bước chân nặng trĩu tôi cảm thấy thật sự mệt mỏi trước cái sự thờ ơ, vô tình và ham chơi của anh ấy.

Đã bao lần anh ấy xin lỗi tôi, năn nỉ tôi rồi lại mắc lỗi… Tôi cảm thấy chẳng cần chồng nữa!!! Nhiều khi tôi tự hỏi mình đã hi sinh rất nhiều để lấy anh, đã làm con dâu tốt, tôi chưa bao giờ kể những chuyện sai trái của anh cho gia đình mẹ tôi nghe mặc dù nhà tôi và anh cũng không xa cho lắm. Tôi luôn giữ ấn tượng tốt của người con rể cho anh còn anh thì sao?

Nhiều lúc tôi chỉ muốn bỏ đi để không gặp mặt anh nữa, tôi cũng đã nhiều lần định li dị vì tôi nghĩ bây giờ chưa có con cái không có gì ràng buộc thì tôi nên tự giải thoát cho mình và cho cả con mình sau này nữa… Tôi phải làm sao để thoát khỏi hoàn cảnh này đây??? Mong được sự chia sẻ của mọi người! Cảm ơn!

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Phương

  Sau khi nghe tấm sự của chị em mới kết luận 1 điều, trên thế gian này không chỉ 1 mình em khổ, nói thì gay gắt quá nhưng đàn ông thật khó tin chị nhỉ. tất cả những gì họ hứa hẹn chỉ là nói để đấy mà thôi chị ạ! Em cũng giống chị vì lấy 1 ngừoi chồng ham vui đến tột độ, hình như bạn bè anh ấy còn quan trọng hơn gia đình, ẹm không biết phải làm sao nữa, nếu tiếp tục sống thế này chắc em mắc bệnh nói nhiều rồi sau này là trầm cảm! Chị nên suy nghĩ thật kỹ và nhanh chóng nhé, em giờ có con rồi nên thương con sống cảnh không cha mà không thể đưa ra quyết định được

 2. nhok

  đọc bài của chị có lẽ e cũng nên suy nghĩ lại về tình yêu của mình, bạn trai của e cũng ham chơi, suốt ngày bóng đá rồi đi nhậu
  em thấy mệt mỏi quá…
  cứ hứa nhưng không làm được

  • quỳnh hoa

   bạn phải suy nghĩ thật kỹ nhìn vao gia đình anh ấy xem nữa. người cha như thế nào thf chồng mình cũng vậy thôi, đang yêu nên bạn nên suy nghĩ lựa chọn. dính vào roi khổ cả đời

 3. Nhung

  E cug giog nhu hoan canh cua chi day. Theo e chj nen bo a ta de lam lai cuoc doi chj a. Nguoi nhu the khong bao gio thay doi duoc dau. E thi da co con voi chog e nen e khong bo duoc, con chi chua co con thj bo de lam…manh me len chi,

 4. trâm

  trước đây tôi cũng giống bạn, xinh xắn là người Hà Nội nhưng lại lấy chồng ở quê vì thế nên ai cũng tiếc. Trước đây chồng tôi cũng chơi bời lắm, bạn bè gọi là đi không bao giờ biết từ chối, tính rất cả nể, không đi chơi với bạn bè thì lại đi chơi điện tử qua đêm để tôi ở nhà bụng mang dạ chửa 1 mình ( 2 vợ chồng tôi ở 1 mình không có bố mẹ chồng) đi đến sáng về nhà ngủ dậy rồi lại đi, cứ như vậy họ hàng trong nhà ai nói cũng không được. Đến lúc tôi đẻ anh cũng vẫn thế ngày nào cũng ở ngoài hàng điện tử từ sáng đến tối không thèm về ăn cơm, có lúc tôi còn phải mang cả con ra gọi về nhưng vẫn không về, nhiều lúc nghĩ cũng chán nhưng đành phải chịu đựng vì tôi không muốn cho gia đình mình biết vì khi lấy anh gia đình tôi cũng cấm cản nói anh chơi bời không ra gì nhưng tôi vẫn lấy. Có 1 thời gian tôi hay đưa con về ngoại chơi nhưng anh không về và nói còn phải ở lại làm ( vc tôi cho vay lãi ) vì nhà ngoại xa nên mỗi lần về chơi là vài ngày có khi cả tuần, sau này tôi mới biết mỗi lần tôi đi như thế anh thường ở nhà gọi bạn bè lên tụ tập chơi bời rồi từ đấy số tiền mà chúng tôi có thì chẳng còn mà lại còn nợ thêm 1 đống vì anh chơi bời. A còn chát sex với 1 đứa con gái mà bạn anh giới thiệu, anh còn rủ nó về nhà chơi nhưng may mà chưa về gặp nhau. Đến khi tôi biết được thì anh cũng đã thôi không liên lạc với nhau nữa, tôi hỏi đến thì anh vẫn chối và bảo tôi đừng ăn nói luyên thuyên chỉ đến khi tôi đưa ra bằng chứng ( tôi mở phần nhật kí trò truyện) thì anh mới nói con đấy chỉ là gái và không có chuyện gì cả. Vợ chồng trẻ ở 1 mình không có ông bà nên lúc thì tiền 1 đống lúc thì chẳng có 1 nghìn mà ăn, nhiều lúc cả nhà lại phải nhịn, tôi cũng là người cam chịu nên chẳng bao giờ than thở hay đòi hỏi gì mặc dù anh sống rất thoáng tôi thích gì anh cũng chiều, cũng bảo tôi mua nhưng tôi thì hay tiếc tiền chẳng bao giờ giám mua đồ đắt tiền chắc vì thế mà anh lại càng thương 2 mẹ con tôi hơn. Cho đến bây giờ tôi đang mang bầu đứa thứ 2 thì anh đã thay đổi hoàn toàn có lẽ vì anh cũng thương vợ con, anh đi làm cả ngày từ sáng đến tối về nhà ăn cơm rồi đi ngủ nên cũng chẳng còn thời gian mà đi chơi, cũng phần vì sắp có thêm đứa nữa nên chồng tôi chăm chỉ làm ăn. Có lẽ anh thay đổi là vì mẹ con chúng tôi, nhưng đấy cũng là do anh muốn thay đổi vì bản chất của anh chẳng ai có thể nói được. Còn về phía chồng bạn thì tôi thấy từ khi yêu đã quá đáng rồi, nếu anh ấy yêu và hết lòng vì bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi, điều bây giờ cần là thời gian, nếu bạn còn tin tưởng thì hãy chờ đợi và mình nghĩ nên để chồng bạn có việc làm, gia đình bạn nên có thêm thành viên mới để khi nhìn vào chồng bạn sẽ thay đổi, còn nếu bạn nghĩ không thể tin tưởng thì tốt nhất hãy giải thoát cho mình vì bạn chưa có con nên chưa có gì giàng buộc. Thân!

  • ha

   em cảm ơn vì câu chuyện của chị, e cũng ở trong hoàn cảnh đó, thật sự giờ rất bế tắc k biết phải làm sao nữa, e chưa có con nên chắc hi vọng ngày nào chồng em thay thối chắc lâu lắm.

 5. Thao

  Giang son de doi ban tinh kho doi
  Chi cung co Hoan canh nhu e vay do, nhung chi khac e chut xiu la chi da co em be cho nen ko the ly di dc,
  Nhung chi khuyen e 1 la ly di, 2 la e Mac ke ko quan tam coi nhu la chua co chong.
  THEO TINH TINH CHAY
  CHAY TINH TINH THEO
  E cu chu toan Bon phan, va tan trang, lam dep cho ban than, luc do lai co nguoi Dan ong khac de y e do, luc do chong no se O nha lo ma giu vo ko di choi nua, no di choi Hoai cung chan thoi. Chao e chuc e thanh cong co gang Len nhe

 6. toi ten jennifer

  toi cung giong ban lay phai 1 ng chong ham choi , a rat tot voi toi ,nen toi kg bao gio nghi a an choi hoac co bo ben ngoai , nhung gan day toi thay a thay doi , truoc khi ra khoi nha a an mac dau thom , va dt a luon luon tren tay a , vai lan toi co nghe dt a reo va tn nhung a kg nghe ,toi co hoi thi a noi vo cu a ,nhung khi toi check phone a ,thi nhung cu goi vo va message deu xoa ,toi bat dau da nghi ngo a. toi cung da tung noi chuyen nho nhe voi a .nhung a noi a kg co ai , co lan con gian du voi toi ,va la toi mot tran ,toi im lang ,sau do toi dang ngu thi nhan duoc tn cua gai , kg phai 1 co ,ma rat nhiue co , nhung trong do co 1 co da thu nhan la da awn nam voi chong toi ,co ay noi co ay la gai massage ,co va a chi an banh tra tien thoi , co ay con noi a chang nhung kg phai ngu 1 minh co ay , ma con rat nhieu co ,toi rat dau ,va chet cung ,kg bt phai nen lam sao ,toi da tung muon bo anh ,kho noi toi rat con thuong a ,toi da thau bang ve co gai da noi tung ngu qua voi chong toi ,va toi cho anghe , thi a kg nhan ,ma chi noi con nho do dac chuyen, a chi biet co ay va co cho co ta di cong chuyen dum vai lan , toi dau qua , va chan nang cuoc song nay . kg bt phai lam sao cho chong toi xuy nghi lai nhung gi a lam . toi khg bt nue kg co tai sao co gai kia lai noi vay ? toi kg bt phai lam sao ? co ai co the giup toi kg ? cho toi bt toi phai lam sao ?

 7. me ngoc

  tuong minh kho ma con nhiu ng kho ưa di
  chong minh cung the suot ngay ban be che chao rui choi boi suot di chan che me moi ve nha ngu lai di
  minh cung rat thuong con nen ko muon bo so con ko co bo thiet thoi voi ban be ma phai chiu dung nhung uc che ưa
  chong la cai no cua doi minh lam luc chan nan minh di lam ve chi om con ma coi nhu ko co su ton tai cua con ng ay lai thay thoai mai hon

 8. anh tho

  That la bat hanh khi lay phai 1 nguoi chong nhu vay?toi cung la nguoi dang phai chiu canh nhu vay day.chong toi cung suot ngay di thau dem suot sang .co khi den may ngay moi ve ‘ma khi ve den nha k thay con dau ma cung hoi tham con duoc nua loi .truoc thi ruou che gio lai thm cai tat ai gu nua.moi moi qua mat thoi .no khong quan tam j den gd het .ban be no coi la tren het bat ke luc nao ban goi la di ngay.gio toi chi muon ly hon voi no thoi nhung toi on dua con qua nho .bao nhieu dem nam om con khoc .bo me de toi mat tu khi toi con rat nho vi the toi them kht mot tinh cam mot cuoc song gd hp dc qun tm vay ma toi k dc nhu minh nghi ma nguoc lai chong toi lai doi xu voi toi nhu vay.cuoc song qua bat hanh

  • nguoi bat hanh

   Doc bai tam su cua ban ma minh thay minh o trong do. La phu nu that bat hanh khi lay phai nguoi chong vo tam ham choi boi. Minh cung dang song trong canh nguc tu voi 1 nguoi chong suot ngay me nhau, coi nhau va ban nhau hon vo con. Sau nhung cuoc nhau la nguoi tro choi mat dao duc va ban thiu. Cau mong cho tat ca nhung nguoi phu nu co chong ham choi boi nhau nhoet som thoat duoc chon nguc tu nay de song 1 cuoc song binh yen.

  • chiennguyen

   dong cam voi hoan canh cua ban Minh cung dang phai song trong dia nguc nhu vay. Lay phai mot nguoi chong vo tam ham choboi gai gu do la 1 bat hanh.MOng sao tren doii nay dung ton tai nhung nguoi chong nhu vay nua

  • phuonghoang

   minmh cung vay .chan lam ko lam dc gi. suot ngay chi thich dan dum nhau nhet.

 9. Thanhloan

  Toi cung co hc nhu ban,o nguoi ck chang ra j,,suot ngay nhau nhet ,nhau den khuya moi ve,co hom con k ve nha nua,ck toi coi trong ban be con hon gd nua,vc toi da co 1 dua con nhung chua khj nao wan tam den con caj ca,nge ban be djen la bo mac me con toi dj suot,thu hoi co nguoi vk nao chiu cho noi khj co nguoi ck nhu vay chu,that su toi rat buon,chan nan,co luc muon buong xuoi tat ca nhung vj con thuong contoi phaj chju dung thoi,

Bình luận