Gia Đình - Tình Yêu

Nỗi buồn, sự mệt mỏi của người thứ ba

Tôi đã và đang yêu một người đàn ông có gia đình nên tôi hiểu cái cảm giác đau khổ của những bạn không may mắn chấp nhận là người thứ 3. Tôi cũng muốn được chia sẻ và mong nhận được những lời khuyên chân thành từ bạn đọc.

Tôi không biết phải đối mặt thế nào với người tôi yêu nữa, tôi yêu anh rất chân thành nhưng anh đã là người chồng, là cha của những đứa con rồi. Tôi biết đến với anh tôi sẽ chẳng nhận được gì dù đó chỉ là một chút tình cảm yêu thương chân thành. Tôi cũng hiểu dù anh có đến cũng chỉ là lúc anh rảnh dỗi không còn ai bên cạnh nữa thì mới nhớ đến tôi.

Nỗi buồn, sự mệt mỏi của người thứ ba 1

Anh bỏ rơi tôi trong im lặng mà không lời giải thích

Tôi và anh đã yêu nhau được một năm nhưng thời gian ngắn ngủi đó đã có biết bao nhiêu kỉ niệm. Vui, buồn, hạnh phúc và cả những mất mát vì tôi phải bỏ đi đứa con của mình. Trong suốt thời gian yêu nhau anh hứa hẹn với tôi đủ điều nhưng mãi mãi đó cũng chỉ là lời hứa. Anh nói muốn tôi sinh cho anh một đứa con trai vì vợ anh sinh con gái nhưng khi biết tôi có thai thì anh bắt đầu thay đổi. Anh bỏ rơi tôi từ lúc đó, mặc tôi sống chết ra sao anh cũng không quan tâm. Tôi quyết định bỏ thai cho dù tôi đã rất muốn có nó nhưng tôi không còn cách nào khác vì kinh tế của tôi không được ổn định cho lắm và cũng vì không muốn bố mẹ tôi phải phiền lòng.

Một thời gian sau khi đi phá thai, tôi đã lấy lại được sức khỏe thì anh xuất hiện và nói lời xin lỗi, anh hứa sẽ không bỏ rơi tôi thêm một lần nữa. Nhưng tình cảm của tôi và anh không còn được mặn nồng như trước nữa.

Lại một lần nữa anh bỏ rơi tôi trong im lặng không một lời giải thích. Tôi buồn và rất nhớ anh nhưng tôi không biết phải làm thế nào để gặp được anh vì gọi điện hay nhắn tin anh đều không trả lời. Đã có lần tôi gọi điện cho anh nhưng là người con gái khác trả lời.

Tôi luôn tự hỏi tại sao anh làm thế với tôi? Anh ra đi không một lời nào cho tôi, tôi muốn gặp anh và nói chuyện cho xong, tôi đã quá mệt mỏi với anh nhưng không thể nào quên anh vì tôi quá yêu anh. Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. daole

  Đã như vậy rồi thì bạn còn mong mọi người khuyên gì nữa hả bạn,bạn nên chấm dứt ngay đi,cho dù còn yêu.Đàn ông họ ích kỷ lắm bạn ơi,như tôi đây.Chồng tôi cũng có ng phụ nữ bên ngoài,khi tôi biết được thì ngoài sức chịu đựng của tôi bạn ạh,tôi đã đề nghị chấm dứt nhưng chồng tôi ko chấp nhận.Và hứa là sẽ ko vậy nữa,nhưng tôi đã ko còn lòng tin ở chồng nữa,chồng tôi còn nói tình cảm ở bên ngoài ko bằng tình cảm vợ chồng và gia đình đâu,nên tôi nghĩ bạn chấm dứt đi.

 2. tram

  đàn ông thật ích kỷ, yêu cầu vợ luôn chung thủy đảm đang, bản thân thì đi ra ngoài hưởng thụ

 3. oanh

  Mình cũng giống bạn,dường như chúng mình chỉ có thể chờ đợi người ta đến với mình chứ không thể yêu cầu người ta đến với mình khi minh cần họ.

 4. Hoa

  tôi đây cũng vậy. cuộc sống gia đình đấy chán nan?. bạn biết đấy. nếu không đến được với nhau thì đừng cố gắng nữa. bạn sẽ chẳng nhận lấy được gì ngoài nước mắt và đau buồn. bạn quên chuyện nghĩ đến và yêu anh ý đi. hãy lạc quan và sống khác. biết là sẽ không quên được kí ức. nhưng hãy cố gẵng vượt qua nỗi buồn naỳ nhé. tớ lại một hoàn cảnh khác. lấy ck và có 1 đứa con rồi. tuy mới cưới đc hơn 2 năm. nhưng chúng tồi ko hạnh phúc. tôi chịu đựng sự hành hạ đứng lại vì con. tôi nản lòng lắm

 5. Nhanlee

  E dsang trong tình trạng trầm cảm. Vì a ta đã có Gia đình, mặc dù a ta ko yêu vợ nhưng a ta ko dứt khoát để đến với e. A ta luôn bảo e chờ đợi nhưng mọi chuyện ko có gì thay đổi. E buồn và chán nản, dù e có hơn vợ a ta thế nào thì e vẫn biết gia đình và con cái vẫn là trên hết. E chấm dứt nhưng a ta vẫn cố tình đến với e. Mặc dù e ko còn tình cảm như trước nữa. Vợ a ta hàng ngày nhắn tin goin điện chì chiết mắng chửi e bậy bạ. E ko jam nói j vì e biết mình cũng sai. Nhưng người gây ra mọi chuyện là a ta. Sự ích kỉ tham lam đã khiến mọi chuyện rối bời, những lời ngon ngọt hứa hẹn đã khiến e xiêu lòng và jo đâu e gạt nước mắt lòng cứng rắn từ bỏ cuộc tình trái ngang. E hận nhười đàn o ngoại tình mà còn đi hứa hẹn tuơng lai vơi nta. Tất cả là giả dối và ích kỉ.

 6. Lanlan

  Bạn ơi ,mình cũng là vợ rồi .Nhưng mình không thấy ghét và không oán trách người thứ 3 như bạn .Vì mình hiểu chồng ,và hiểu đàn ông .Họ ích kỷ như nhau cả mà thôi .Với mình chỉ có con là quan trọng .Bạn hãy tỉnh táo ,chấm dứt ngay ,đừng tự huỷ hoại đời mình vì cái lũ đàn ông như vậy ,bạn còn nông nổi dại dột lắm.Đàn ông họ tham lam ,họ không yêu vợ ,mà cũng chả yêu bồ .Họ chỉ yêu bản thân họ thì có .Họ muốn có cả vợ cả bồ để thoả mãn sự chiếm hữu và cái uy của họ .Thế nên với mình ,chồng có bồ mình cũng kệ ,không như người phụ nữ khác lồng lộn lên để sỉ nhục kẻ thứ ba ,nhưng cuối cùng có làm được gì đâu.Hãy yêu và chăm sóc bản thân mình trước đi đã .Bạn bỏ thai là bạn đã dại dột làm hại bản thân mình rồi đấy .Hãy tìm những niềm vui khác bên ngoài cuộc sống để quên đi những gì đã qua .Chúc bạn sớm lấy lại tinh thần

Bình luận