Gia Đình - Tình Yêu

Nghiện chát sex với chồng

Ban đầu, anh nghĩ có lẽ do chiều anh nên chị mới phải cố sức uốn éo, thay đổi bản thân nhưng không phải. Chính thức là chị Hằng bị nghiện chat kiểu này. Tối nào chị cũng gợi ý chồng “đổi gió”. Cơ khổ, anh đâu phải là lực sĩ mà chiều cô hàng ngày. Về phần Hằng, chị cũng lo chồng quy kết mình là đàn bà hư nhưng chị mặc kệ.

Nhìn anh Tú dáng người nhỏ bé, gày gò, được đúng cái khuôn mặt ưa nhìn kéo lại trong khi cô vợ thì quyến rũ, đẫy đà, phốp pháp. Nhiều đứa bạn còn trêu: “Sức anh thế phục vụ chị thế nào đây?”.

Hai anh chị chỉ biết cười trừ. Nhưng sống với anh, Hằng mới giật mình vì khả năng của chồng không “khiêm tốn” như chị nghĩ. Chị biết mình cũng là người có ham muốn cao nhưng “gặp” anh, chị… “mất điện”.

Lúc đầu, họ rất hòa hợp nhưng rồi công việc, chăm lo gia đình khiến chị lơ là hẳn. Rồi Hằng nhận ra chồng không còn ham muốn vợ như trước. Chị sợ anh sẽ “mèo mỡ” vì vợ nhạt, vợ cũ kỹ…

Thẳng thắn với chồng, anh cũng chia sẻ thật, anh muốn vợ “máu lửa hơn, quyến rũ hơn”. Anh chị cùng nhau thống nhất chơi một trò chơi để “đổi gió” tình yêu. Chị hứa hẹn “sẽ làm anh sướng”.

Sau một thời gian cải thiện “yêu” bằng phim nóng, cả hai cũng thấy có kết quả khả quan. Rồi chị nghe thiên hạ nhốn nháo với trò chat sex, chị gợi ý chồng “đổi gió” bằng trò này.

Anh Tú vô cùng hưng phấn bởi bộ đồ chị khoác lên người. Chiếc váy mỏng manh cùng hàng khuy lấp ló khiến anh liên tưởng đủ thứ. Nhưng đây mới là màn dạo đầu. Sau khi ăn tối xong, anh ả hí hửng mỗi người một phòng.

Anh như phát điên với những ngôn từ “nóng hừng hực” của vợ. Hình ảnh Hằng thay đổi hoàn toàn khiến anh ngất lên ngất xuống vì sung sướng. Rồi chị rủ anh tham gia một trò chơi “đố vui, cởi đồ”.

Nghiện chát sex với chồng 1

Từng dòng chat với những lời lẽ kích động của chồng càng làm cho cô vợ nghiện "điên đảo".

Kết quả, chị là kẻ thua cuộc. Anh thất điên bát đảo khi nhìn những đường cong đầy khiêu khích của vợ qua webcam. Người phụ nữ đoan trang trong chị đang bị cất một xó thay bằng người đàn bà máu lửa, đầy vẻ kích thích.

Từ ngày có “món” này, anh Tú yêu vợ hẳn lên. Chị hài lòng lắm. Hàng ngày, anh bỏ hẳn cái tật rượu chè với chiến hữu, ngay đến cả Euro, anh cũng không khoái bằng vợ. Nhưng anh hoảng hồn khi hết ngày này đến ngày khác, thậm chí một hôm mấy lượt, cô vợ “rủ rê” nhiệt tình.

Ban đầu, anh nghĩ có lẽ do chiều anh nên chị mới phải cố sức uốn éo, thay đổi bản thân nhưng không phải. Chính thức là chị Hằng bị nghiện chat kiểu này. Tối nào chị cũng gợi ý chồng “đổi gió”. Cơ khổ, anh đâu phải là lực sĩ mà chiều cô hàng ngày. Về phần Hằng, chị cũng lo chồng quy kết mình là đàn bà hư nhưng chị mặc kệ.

Có lần, anh đang họp, chị gọi điện điên cuồng vào điện thoại, anh tắt máy không nghe. Được một lúc, cô thư ký đi vào với vẻ mặt hốt hoảng: “Anh nghe máy ạ, chị nhà bảo có việc gấp không gặp anh không xong”.

Anh giật thót tim khi vợ nói oang oang: “Anh ra chat với em, em không thể chịu đựng được thêm phút nào nữa”.

Giải thích mình đang họp, cố chờ anh một lúc thì Hằng giận dỗi khóc lóc và nói nếu anh không chiều thì chị sẽ đến thẳng cơ quan để “xử chồng”. Biết vợ không dọa, anh đành họp nhanh rồi vào phòng riêng ôm vội máy tính để “trả bài” qua mạng.

Từng dòng chat với những lời lẽ kích động của chồng càng làm cho cô vợ nghiện “điên đảo”. Bất giác, chị muốn người đàn ông khác cũng được ngắm nhìn cơ thể mình. Hằng cảm thấy chỉ cần được người đàn ông khen là chị có thể “lên đỉnh” được.

Rồi chị thường tìm cách lén lút chat với các anh chàng khác trên forum. Mãi sau này, anh Tú mới cảm thấy vợ “có vấn đề”. Trong một lần chat cùng nhau khi nàng đang ở phòng kế bên. Anh khẽ khàng lẻn sang phòng vợ.

Anh tá hỏa và cảm thấy bị xúc phạm nặng nề khi ngoài chat với chồng, vợ còn mải khoe thân, chat sex với người đàn ông khác. Sau hôm đó, anh chị chiến tranh lạnh với nhau cả tháng trời.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận