Gia Đình - Tình Yêu

Bố mẹ đang hồi hộp mong đợi ngày con ra đời

Con yêu quý, giờ đây, từng ngày bố mẹ đang hồi hộp mong đợi ngày con ra đời, chỉ còn khoảng 3 tháng nữa thôi. Năm nay ai cũng vui mừng khi trong cùng một thời gian mà bố mẹ có hai niềm vui, niềm vui thứ nhất là bố đã mua được nhà mới cho mẹ con mình và niềm vui thứ hai cũng là niềm vui lớn nhất của bố mẹ chính là con gái yêu

Thế là sau 6 tháng chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng một mầm sống đang từng ngày lớn lên trong mẹ. Con biết không, mẹ có cảm giác thật lạ, thật hạnh phúc và hồi hộp cùng với chút lo âu nữa. Người đầu tiên mà mẹ báo tin vui này chính là bố của con, lúc ấy bố đã hét lên sung sướng “thế là anh sắp được làm bố rồi”. Bố xin nghỉ làm để đưa mẹ đi khám thai lần đầu tiên. Mẹ hồi hộp đến nghẹt thở khi cái máy siêu âm cứ dò đi dò lại trên bụng.

Sau thời gian chờ đợi kết luận của bác sĩ, bố mẹ thoảng chút buồn và lo lắng “tim thai em bé hơi yếu”. Nhưng một thời gian sau đó con đã trở nên cứng cáp và khỏe mạnh hơn lần siêu âm đầu tiên. Mẹ cảm nhận được con đang từng ngày lớn lên trong mẹ. Chính sự xuất hiện của con mà mẹ từng ngày trở nên dịu dàng hơn, điềm đạm hơn lúc trước rất nhiều. Ngày nào cũng vậy, sau giờ làm việc là bố của con lại phóng xe về nhà với lỉnh kỉnh đồ đạc, nào là sữa, cháo và những thức ăn bổ dưỡng cho mẹ và con.

Bố mẹ đang hồi hộp mong đợi ngày con ra đời 1

Mỗi khi bố đặt tay lên bụng mẹ con lại đạp, bố biết rằng "con đang nghe bố nói".

Giờ con gái yêu của mẹ đã được hơn 6 tháng rồi, con đã hiếu động và thích nghịch ngợm hơn, đặc biệt con của mẹ rất thích nghe nhạc. Cứ khi nào nghe thấy tiếng nhạc là con lại đạp thật mạnh vào bụng mẹ. Mẹ thật hạnh phúc đến mức có lần bố còn ghen tỵ với mẹ đấy. Bố thủ thỉ “mẹ sướng thật, được cảm nhận tiếng đạp và những cử chỉ của con ngay khi con còn trong bụng mẹ”. Nhưng mẹ biết con không làm bố thất vọng vì cứ mỗi lần bố đặt tay lên bụng mẹ và trò chuyện với con là con lại đạp vào thành bụng mẹ để bố biết rằng “con đang nghe bố nói”.

Không ngờ sự xuất hiện của con lại tạo nên “cái duyên” trong việc làm ăn của bố con. Sau mấy tháng tìm kiếm, cuối cùng bố đã sắm cho mẹ con mình một căn hộ nho nhỏ, xinh xinh gần biển với khí hậu thật mát mẻ và đầy đủ tiện nghi trong gia đình. Căn nhà mới được trang hoàng với những đồ đạc dễ thương và quan trọng nhất là mỗi ngày bố mẹ lại sắm sửa thêm mỗi thứ cho con gái yêu.

Con yêu quý, giờ đây, từng ngày bố mẹ đang mong chờ và hồi hộp đợi ngày con ra đời , chỉ còn khoảng 3 tháng nữa thôi. Năm nay ai cũng vui mừng khi trong cùng một thời gian mà bố mẹ có hai niềm vui, niềm vui thứ nhất là bố đã mua được nhà mới cho mẹ con mình và niềm vui thứ hai cũng là niềm vui lớn nhất của bố mẹ chính là con gái yêu.

Mẹ yêu con!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận